Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning34  
ผู้จัดการรายวัน2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์17  
PR News225  
Web Sites1  
Total 268  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทรู มูฟ, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ไอโฟน 4 มาแล้ว บรรยากาศการเปิดตัวไอโฟน 4 ของค่ายโทรศัพท์มือถือ 3 แห่ง ทรูมูฟ ดีแทค และเอไอเอส พร้อมกันในคืนวันที่ 23 กันยายน สร้างสีสันให้กับแฟนพันธุ์แท้ไม่น้อย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ตุลาคม 2553)
ยุทธศาสตร์การตลาด 3G สีสันการเปิดตัวไอโฟนระบบ 3G ของบริษัททรูได้สร้างปรากฏการณ์อย่างน่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นปี และก่อนหน้านั้นบริษัทเอไอเอสเปิดให้บริการเมื่อกลางปีที่เชียงใหม่ และอีกครั้งหนึ่งปลายปีที่ผ่านมาในกรุงเทพมหานคร ทว่าการใช้งาน 3G อย่างมีประสิทธิผลยังไม่ได้เริ่มต้นแม้แต่น้อย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มีนาคม 2552)
iPhone 3G กับโอกาสใหม่ของทรู Creative Economy Convergence ในที่สุดบริษัท True Corporation ก็ได้สิทธิจำหน่าย iPhone 3G ที่ตีตราถูกกฎหมายในประเทศไทยเสียที หลังจากเวลาผ่านไปกว่าหนึ่งปี ตลาด gray market แถวๆ มาบุญครองเต็มไปด้วยเครื่องหิ้วมาเอง จากสหรัฐอเมริกาและฮ่องกงจำนวนนับแสนเครื่องในไทย วงในเล่ากันว่า เม็ดเงินที่ True จ่ายเพื่อสัญญาเป็น premium reseller ของ iPhone 3G มีมูลค่าถึง 2,600 ล้านบาท ในระยะเวลาสามปี ซึ่งเรื่องนี้ถูกปรามาสว่า "เท่แต่กินไม่ได้"(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2552)
Positioning Magazine
เหนื่อยหน่อยนะ "ณเดชน์" แม้จะเป็นเมกะซุป’ตาร์แล้ว แต่งานพรีเซ็นเตอร์แต่ละชิ้นของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็ต้องใส่พลังยิ่งกว่าเดิม เพื่อให้เป็น ”ณเดชน์” ที่แตกต่างและเป็นที่จดจำ จากเดิมแค่แต่งหล่อ แอคชั่น แต่งตัวให้ต่าง ก็เพียงพอ แต่ตั้งแต่ต้นปี 2555 แฟนคลับ “ณเดชน์” จะสังเกตเห็นในรูปแบบหลากหลายกว่าเดิม(Positioning Magazine 21 กันยายน 2555)
ทรูมูฟ เอช เปิดตัว GO Live มือถือ 3G+ ราคาแรงสุดๆ เพียง 990 บาท ทรูมูฟ เอช จัดเต็มครบเครื่องให้คนไทยเปลี่ยนมาใช้ 3G+ ง่ายๆ ด้วย “GO Live” มือถือ 3G+ จ่ายเพียง 990 บาท ได้ทั้งเครื่องโทรศัพท์ GO Live พร้อมสิทธิ์โทรและเล่นเน็ตฟรีจากซิมการ์ดทรูมูฟ เอช มูลค่า 990 บาท เหมือนได้รับเครื่องฟรีไปเลย(Positioning Magazine 25 กรกฎาคม 2555)
อัพเดตตลาดมือถือในไทย 73.7 ล้านเครื่อง คือ ยอดโทรศัพท์มือถือในไทย ปี 2011 โดย 32.7ล้านเครื่อง เป็นยอดขายของเอไอเอส, 22.8 ล้านเครื่อง เป็นยอดขายของดีแทค และ 18.1 ล้านเครื่อง เป็นยอดขายของทรูมูฟ(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
ผู้จัดการรายวัน
"ศุภชัย" ชี้ครึ่งปีหลังมือถืออิ่มตัว ทรูมูฟเล็งปรับราคาใหม่รับไอซี "ศุภชัย เจียรวนนท์" เชื่อตลาดมือถือครึ่งปีหลังใกล้ถึงจุดอิ่มตัว สงครามราคาชะลอตัวหันไปแข่งจุดอื่น โอเปอเรเตอร์เริ่มเตรียมปรับราคารับการใช้อินเตอร์คอน หาก กทช. ประกาศใช้ทัน ล่าสุดเตรียมขอยื่นไลเซ่นส์ 3จี(ผู้จัดการรายวัน 3 สิงหาคม 2549)
ทรูมูฟตีปีกรายได้โรมมิ่งทะลุ 1.4 พันล้าน จับมือทราเวลลิ่ง คอนเน็กท์เร่งยอดใช้งาน ทรูมูฟปรับเป้ารายได้บริการโรมมิ่งเป็น 1.4 พันล้านบาท พร้อมผนึกทราเวลลิ่ง คอนเน็กท์ กระตุ้นยอดการใช้โรมมิ่ง ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกนักเดินทางทั่วโลกเพิ่มแต้มสะสมไมล์ ทุกๆนาทีของการเลือกใช้โรมมิ่งเครือข่ายทรูมูฟ(ผู้จัดการรายวัน 31 พฤษภาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เอไอเอส ปะทะ ทรูมูฟ โหมศึก “ไวไฟ” ก่อน “3G” สมรภูมิไว-ไฟบนมือถือคึกคักสุดสุด หลังพี่เบิ้ม “เอไอเอส” ออกสตาร์ททำตลาดไปก่อนหน้า ด้วยการควงแขนยักษ์บรอดแบนด์ “3BB” เสิร์ฟบริการไว-ไฟบนมือถือ ที่ให้ความเร็วสูงถึง 4 เมกะบิต ทำเอาเจ้าตลาด “ทรูมูฟ” นั่งไม่ติด ต้องออกโรงแก้เกมเป็นการด่วน พร้อมจัดเต็มให้สปีดทีเดียว 8 เมกะบิต หวังสร้างความแตกต่าง(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 เมษายน 2554)
เอไอเอส ดีแทค ทรูมูฟ เมิน 3G!!! ทุ่ม “ไอโฟน 4”กระหึ่มเมือง การเปิดตัวไอโฟน 4 ครั้งนี้ไม่ปรกติเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา ที่มีผู้เล่นในตลาดเพียงรายเดียวเป็นผู้เปิดตัวไอโฟน แต่ครั้งนี้เป็นการเปิดตัวพร้อมกันจาก 3 ค่ายมือถืออย่างครบครัน ที่สำคัญเป็นการมาครั้งแรกของ “เอไอเอส” ยิ่งทำให้ค่ายมือถืออันดับสองอย่างดีแทคและอันดับสามอย่างทรูมูฟ จับจ้องที่จะต้อนรับน้องใหม่ หรือกำลังต้องจับจ้องว่าจะแก้เกมเอไอเอสได้อย่างไรดี(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 25 กันยายน 2553)
สามก๊กฉบับแบล็กเบอร์รี่ ระเบิดความมันส์ลูกใหม่ "บีบี" แบล็กเบอร์รี่มือถือสุดร้อนแห่งปี กำลังกลายเป็นชนวนเหตุสำคัญให้โอเปอเรเตอร์สร้างสงครามรูปแบบใหม่บนหมากกระดาน "สมาร์ทโฟน" ที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นฮีโร่โปรดักส์สำหรับปี 2553 ขี่กระแสเหนือกว่า "3G" เกมการตลาด ยุทธวิธีต่างๆ กำลังถูกเปิดเพื่อชิงไหวชิงพริบ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 11 ธันวาคม 2552)
PR News Network
ทรูมูฟ เอช ประกาศความพร้อมเครือข่าย 4G LTE และ 3G รับเทศกาลปีใหม่ มั่นใจใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทุกเส้นทาง ชาวเอชส่งความสุขปีใหม่ถึงกันทั่วไทย ทรูมูฟ เอช เตรียมความพร้อมเครือข่าย 4G LTE 3G และ Wi-Fi รองรับปริมาณการใช้งานดาต้าที่เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เสริมความมั่นใจด้วยการเพิ่มช่องสัญญาณพิเศษในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่น(Aziam Burson-Marsteller (ABM) 26 ธันวาคม 2556)
ทรูมูฟ เอช จัดแพ็กเกจเบอร์สวยรับปีมะเมีย เลือกเบอร์สวยโดนใจ พร้อมสิทธิพิเศษคุ้มกว่าซื้อเบอร์เปล่า! ทรูมูฟ เอช ชวนเปลี่ยนเบอร์สวยรับปีมะเมีย แนะนำ 2 แพ็กเกจเบอร์สวยสุดพิเศษระดับโกลด์และแพลตินัมที่มาพร้อมบริการแบบรายเดือนสุดคุ้ม ทั้งโทรฟรี ทั้งใช้อินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัด(Aziam Burson-Marsteller (ABM) 24 ธันวาคม 2556)
ทรูมูฟ เอช เติมดีกรีความคุ้ม ส่งท้ายปลายปี มัดใจลูกค้าแบบเติมเงิน จัดแคมเปญ 3 ซิมยอดนิยม มอบสิทธิพิเศษทั้งโบนัสโทรฟรี และเล่นเน็ตฟรี ทรูมูฟ เอช เพิ่มความแรงให้กับซิม 3G แบบเติมเงินยอดนิยม ได้แก่ ซิมหวานทั้งวันทั้งคืน ซิมหวานกลางวัน และซิมคุ้มทุกเครือข่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คุ้มค่าได้มากยิ่งขึ้น(Aziam Burson-Marsteller (ABM) 19 ธันวาคม 2556)
Web Sites
โฮมเพจ ทรูมูฟโฮมเพจ ทรูมูฟ, True Move


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย