Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning12  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News54  
Total 68  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
NEW DELL 2011 เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ไมเคิล เดลล์ ซีอีโอได้ประกาศปรับโมเดลธุรกิจจากบริษัทคอมพิวเตอร์มาเป็นไอทีโซลูชั่นส์โพรไวเดอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ new dell หลังจากดำเนินธุรกิจมา 27 ปี โครงสร้างธุรกิจใหม่ทำให้เดลล์ในประเทศไทยเริ่มปรับตัวอย่างจริงจัง(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2554)
Positioning Magazine
เดลล์ คอนซูเมอร์ Fan Page มาทีหลังแต่แฟนเยอะ การเปิดตัวสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กสำหรับคอนซูเมอร์ของเดลล์ เริ่มต้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2552 และเป็นช่วงเดียวกับที่สังคมไทยเริ่มพูดกันเรื่องโซเชี่ยลมีเดียหรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ บริษัทเองก็เริ่มทดลองทำแฟนเพจบนเฟซบุ๊ก เริ่มต้นจากมีแฟนเป็นศูนย์ เพียงปีเดียวมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นเกือบสองหมื่นคน(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
เรื่องของกฤตวิทย์ เด็กเก่ง...การตลาด ถ้าใครมีโอกาสได้รู้จักกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ จะรู้สึกทันทีว่าเขาเป็นคนสนุกสนาน พูดคุยเก่ง มีลักษณะของหนุ่ม Metrosexual เต็มที่ ทันสมัย คุยเก่ง คล่องแคล่ว พูดเร็ว อาจจะถือได้ว่าเขาคือตัวแทนของคนหนุ่มในสังคมเมือง(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
Key Success ของเดลล์ Fan Page รู้จักโพสิชันนิ่งของแบรนด์ แล้วใส่ความรู้สึกให้เป็นคนคนหนึ่ง มีเอกลักษณ์ชัดเจน กรณีนี้เดลล์กำหนดให้เป็นคนทันสมัย และเหนือชั้น เพื่อให้สอดคล้องกับเดลล์ของคุณ ตัวตนของคุณ(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
พร้อม-รบ-รุก ภาพใหม่ “เดลล์” เน้นโมเดลขายตรง และเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรเป็นหลัก ซึ่งเป็นโมเดลที่เคยสร้างความสำเร็จให้กับเดลล์อย่างมาก เพราะช่วยลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ จนกระทั่งมาถึงวันที่โลกคอนซูเมอร์เติบใหญ่ขยายอาณาจักรกว้างขวางมากขึ้น ทำให้เดลล์ไม่อาจปฏิเสธความจริงในโลกคอนซูเมอร์ได้อีกต่อไป(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 เมษายน 2554)
PR News Network
Simplify your space with one of the world’s thinnest 23-inch All-in-One PC เดลล์ Inspiron 23 บางเฉียบ คมชัด โดดเด่น งามสง่าทุกมุมมอง เดลล์ (ประเทศไทย) เปิดตัว Inspiron 23 All-In-One ที่บางที่สุดจากเดลล์ ขนาด 23 นิ้ว แต่บางเพียง 12 มม. ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ของคุณ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ประหยัดเนื้อที่ในการวาง(4D Communications Co.,Ltd. 12 ธันวาคม 2556)
เดลล์ เปิดตัว “Inspiron 5420 และ Inspiron 5520 ” ใหม่ล่าสุด บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว โน้ตบุ๊กรุ่น Inspiron 5420 และ Inspiron 5520 โน๊ตบุ๊กใหม่สไตล์แตกต่างจากเดิม ที่มาพร้อมกับฝาเครื่องหลากดีไซน์สามารถปรับเปลี่ยนได้เอง บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณ และหน่วยประมวลผล Intel® Core™ Processor เจนเนอเรชั่น 3(โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 27 มิถุนายน 2555)
เดลล์ เผยแผนปี 54 ประกาศปรับโครงสร้างพร้อมรุกทั้ง “คอร์ปอเรต และ คอนซูเมอร์” เดลล์เปิดฉากปี 54 วางหมากพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านไอทีโซลูชั่นอย่างเต็มตัว หลังพิสูจน์ความสำเร็จจนสามารถครองใจคนไทยได้ในเวลาอันรวดเร็ว สริมศักยภาพบริการหลังการขาย ตอกย้ำผู้นำด้านโซเชียลเน็ตเวิร์ค(โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 21 มีนาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย