Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน7  
PR News21  
Total 29  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > หัวเหว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย)


Positioning Magazine
หัวเหว่ย VS อัลคาเทล เครือข่ายเจาะใจมหา’ลัย มหาวิทยาลัยแม้จะไม่ใช่ตลาดที่สามารถสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำเท่าโครงการของรัฐ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ แต่ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมค่ายยักษ์ต่างสัญชาติอย่างอัลคาเทลจากฝรั่งเศส และหัวเหว่ยจากแดนมังกร คงไม่คิดอย่างนั้น เพราะกำลังวางยุทธศาสตร์บุกตลาดนี้กันยกใหญ่(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
ผู้จัดการรายวัน
"เด็กแม้ว-หัวเหว่ย"ใหญ่คับ TOT แฉเครือข่ายระบอบทักษิณยังมีฤทธิ์ในทีโอที เปิดโปงพฤติกรรมผู้บริหารระดับบิ๊กเพื่อนซี้ ‘เสี่ยเพ้ง’ พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาลและ ‘บุญคลี ปลั่งศิริ’ ชักใยเอื้อประโยชน์ให้ ‘หัวเหว่ย’ เวนเดอร์ตัวใหญ่ในยุครัฐบาลแม้วใหญ่คับทีโอที ทำทุกอย่างเพื่อกลุ่มทุนจีนได้งาน แม้จะตกสเปกทั้งเชิงพาณิชย์-เทคนิค พร้อมใส่ไฟซีอีโอ หวังเดินเกมยึดอำนาจเป็นเลขาฯบอร์ดเอง ด้านคนในทีโอทีทนไม่ไหว ชี้ควรตรวจสอบทุกโครงการหัวเหว่ยที่ไม่เสร็จพร้อมขึ้นบัญชีดำไม่ให้ร่วมประมูลงานใหม่ ตามนโยบาย ‘สิทธิชัย โภไคยอุดม’ รมว.ไอซีที(ผู้จัดการรายวัน 30 เมษายน 2550)
TOTลุยเลิกสัญญาทาสหัวเหว่ย "หัวเหว่ย" ไม่สิ้นฤทธิ์ ขู่ฟ้องทีโอที หากยกเลิกสัญญาไมโครเนติกที่ใช้อุปกรณ์หัวเหว่ย หลังรู้บอร์ดลาออกทั้งคณะ ด้าน "พล.อ.ท.สมชาย"ไม่สน ประกาศตั้งกรรมการสอบหาตัวคนผิดมาลงโทษ พร้อมเดินหน้าเลิกสัญญาทาสให้ได้(ผู้จัดการรายวัน 30 ตุลาคม 2549)
สาง "สมาร์ทการ์ด-CDMA" ล้างบอร์ด ทศท-กสท. เปิดปมโครงการส่งกลิ่นไอซีที ตั้งแต่สมาร์ทการ์ดที่อื้อฉาวตั้งแต่ต้นจนจบไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาที่แตกต่างกันลิบลับ สเปกของบัตรมีปัญหาด้านเทคนิค รวมทั้งการฟ้องร้องที่ยังคาราคาซัง ส่วนปัญหาซีดีเอ็มเอทั้งภาคกลางและภูมิภาค ต้องเด็ดหัวทิ้ง หางจะได้ไม่กล้าขยับ(ผู้จัดการรายวัน 6 ตุลาคม 2549)
PR News Network
หัวเว่ยติดตั้งเครือข่ายไวแม็กซ์ 2.5GHz สำเร็จ ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด ดำเนินการติดตั้งเครือข่ายไวแม็กซ์เชิงพาณิชย์บนคลื่นความที่ 2.5 กิกะเฮิร์ทซ์ ให้แก่ โกลบ เทเลคอม บริการโทรศัพท์พื้นฐานและไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์และเป็นรายแรกที่ให้บริการไวแม็กซ์เชิงพาณิชย์(หัวเหว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) )
หัวเว่ยเปิดตัวสองนวัตกรรมล้ำสมัย ในงาน Mobile World Congress ณ กรุงบาร์เซโลนา ไอ-โม (i-Mo) โมเด็มไร้สายที่เล็กที่สุดในโลก ด้วยขนาดเล็กเท่าพวงกุญแจ ไอ-โมจึงสะดวกต่อการพกพา และสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ใช้แพลตฟอร์มแอนดรอยด์ จะออกวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2552 โดยคาดการณ์ว่ายอดจำหน่ายของสมาร์ทโฟนในปี 2554 จะสูงกว่า 24% ของโทรศัพท์มือถือทั้งหมดทั่วโลก(หัวเหว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) 28 กุมภาพันธ์ 2552)
หัวเว่ยช่วยเทเลโฟนิกา O2 ขยายเครือข่าย 3จี บริษัท เทเลโฟนิกา O2 จำกัด ผู้ประกอบการเพียงรายเดียวที่ให้บริการ 3จีในสาธารณรัฐเชก เลือกหัวเว่ย เทคโนโลยี่ ให้เป็นผู้ติดตั้งเครือข่าย UMTS เพื่อขยายพื้นที่การให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยี UMTS/HSDPA ไปยังเมืองต่างๆของประเทศ(แฟรนคอมเอเชีย, บจก. 22 ธันวาคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย