Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
ผู้จัดการรายวัน10  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News1  
Total 15  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนาคารสินเอเซีย, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
ในที่สุดก็ขาย "BBL ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นของธนาคารสินเอเซีย คิดเป็นร้อยละ 19.26 ของหุ้นทั้งหมดให้แก่ไอซีบีซี ในราคา 11.5 บาทต่อหุ้น อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ได้ในเมล" เป็นข้อความของฝ่ายประชาสัมพันธ์ธนาคารกรุงเทพที่ส่งผ่านโทรศัพท์มือถือให้กับสื่อมวลชนเมื่อเช้าตรู่เวลา 05.53 น. วันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2552)
ผู้ใหญ่วัย 40 ปีนี้ธนาคารสินเอเซียมีอายุครบรอบ 40 ปี ธนาคารแห่งนี้เปรียบตัวเองเป็นผู้ใหญ่วัย 40 ที่ พร้อมทั้งคุณวุฒิและวัยวุฒิ วัย 40 ถือเป็นวัยภูมิฐาน แข็งแรง มั่นคง เป็นวัยที่มีทรัพย์สิน 70,152 ล้านบาท และหนี้สิน 58,376.46 ล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2552)
สินเอเซีย ธนาคารกึ่งภูมิภาค "ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า รายได้หลัก 55 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารสินเอเซียจะมาจากต่างจังหวัด เพราะตัวตนของธนาคารกลายเป็นธนาคารภูมิภาคครึ่งหนึ่งไปแล้ว" คำพูดหนักแน่นของกรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารสินเอเซียที่กล่าวถึงเป้าหมาย และให้ความสำคัญในการบริหารสาขาเป็นอย่างมาก(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
ผู้จัดการรายวัน
สินเอเซียเพิ่มเป้าปล่อยกู้รายใหญ่ สินเอเซียสวนกระแสสินเชื่อหด ปรับเป้าปล่อยกู้รายใหญ่เพิ่มจากเดิมที่ 2.8 หมื่นล้าน เป็น 3 หมื่นล้าน เผยเน้นลูกค้ารายใหญ่ที่มีการระดมทุนผ่านตลาดทุน เลือกลูกค้าที่มีความเสี่ยงทางธุรกิจต่ำ ขณะที่เอ็นพีแอลยังอยู่ในระดับต่ำที่ 0%(ASTV-ผู้จัดการรายวัน 1 กันยายน 2552)
แบงก์จีนยึดเมืองฮุบSCIBควบACL แค่สินเอเซียไม่พอ "ไอซีบีซี" แบงก์ใหญ่ที่สุดในโลกจากจีน อยากได้นครหลวงไทยด้วย หากทางสะดวกจะจับควบรวม 2 แบงก์ยึดหัวหาดแข่งแบงก์ไทยเต็มรูปแบบ คลังชี้มีโอกาสสูงหากไอซีบีซีใจถึงสู้ราคาหุ้น SCIB พร้อมเงื่อนไขเป็นประโยชน์ต่อระบบแบงก์และเศรษฐกิจไทย เผยแผนเดิม SCIB ถูกจองโดยกลุ่มธนชาตที่ดอดเก็บหุ้นไปแล้ว 20% ไล่ซื้อตั้งแต่ราคาหุ้นละ 7 บาท ล่าสุดขึ้นมาอยู่ที่ 17 บาท ผู้จัดการกองทุนฟื้นฟูฯ ยอมรับมีนักลงทุนแสดงความสนใจเพิ่มเติมจริง(ASTVผู้จัดการรายวัน 10 กรกฎาคม 2552)
ACLยันเป้าสินเชื่อเดิมโต10% นายอภิชาติ เกษมกุลศิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารสินเอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ ACL เปิดเผยว่า การปล่อยสินเชื่อในปีนี้ธนาคารยังคงเป้าหมายการขยายตัวไว้ที่ 10% หรือ เป็นเม็ดเงินประมาณ 4,000-5,000 ล้านบาท เหมือนเดิม แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้จะยังไม่ฟื้นตัวก็ตาม ทั้งนี้การขยายตัวของสินเชื่อในไตรมาส 2 นี้น่าจะอยู่ในระดับที่พอไปได้(ASTVผู้จัดการรายวัน 13 พฤษภาคม 2552)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
"แบงก์สินเอเซีย" งัดข้อตลาดมืดหลบสงครามรีเทลทุนต่างประเทศ "ธนาคารสินเอเซีย" เป็นแบงก์เกิดใหม่ในจำนวนไม่กี่ราย ที่พลิกผันตัวเองจาก "ซูเปอร์ไฟแนนซ์" ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ อัพเกรดมาเป็นแบงก์เต็มรูปแบบในปีนี้ เพียงแต่เส้นทางเดินของ "สินเอเซีย" ที่กลายเป็น "ผู้มาที่หลัง" จำเป็นต้องจำกัดตัวเองเป็นแบงก์ขนาดกะทัดรัด(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 19 กุมภาพันธ์ 2550)
PR News Network
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รับอนุมัติสินเชื่อ พัฒนาโครงการ My Condo จากสินเอเชีย นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส ประธานอำนวยการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ลงนามสัญญารับการสนับสนุนสินเชื่อโครงการ My Condo สุขุมวิท 103 ในวงเงินรวม 228 ล้านบาท จากธนาคารสินเอเซีย จำกัด (มหาชน)(โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 10 พฤษภาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย