Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning1  
PR News2  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์


นิตยสารผู้จัดการ
“ดาวเด่นบัวหลวง” เวทีฟูมฟักยุวศิลปินไทย "เราต้องมีความศรัทธาในเมล็ดพันธุ์พืชซึ่งมีสัญญาณแห่งชีวิตอัศจรรย์หลับรออยู่ตรงนั้นว่ามันจะกลายเป็นต้นไม้ร้อยอ้อมผู้ให้ชีวิตในชั่วพริบตานั้นไม่ได้ ต้องถูกบ่มเพาะในเนื้อนาบุญอันอุดม และอาจต้องใช้เวลานานพอสมควร" ถ้อยคำของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ฟังดูคมคายและหนักแน่น(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ธันวาคม 2552)
Spirit of Art "พ่อ หนูขอกินข้าวเปล่าๆ ขอกินข้าวเปล่าๆ" วันนั้น... ถ้าประเทือง เอมเจริญ ตัดสินใจหักพู่กันทิ้งแล้วเดินกลับไปบนเส้นทางการเขียนภาพโรงหนังที่เคยทำเงินได้ วันนี้...คงไม่มีชื่อของเขาปรากฏอยู่ในทำเนียบศิลปินชั้นนำของประเทศ(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
ความเป็นมาของหอศิลป์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2544 สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ได้เสด็จพระราชดำเนินมาพระราชทานรางวัลและเสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการ "จิตรกรรมบัวหลวง ต้นแบบภาพปัก" เพื่อมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ที่ทางมูลนิธิธนาคารกรุงเทพจัดขึ้น เพื่อเป็นการสร้างสรรค์และสรรหาต้นแบบลายปักจิตรกรรมไทยประเภทต่างๆ ในโครงการปักผ้าไหมของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2547)
Positioning Magazine
บิ๊กมูฟของ AV Project ได้ฤกษ์แน่ชัดแล้ว สำหรับ Bangkok Fashion Week งานแฟชั่นโชว์ระดับอินเตอร์ที่มุ่งนำเสนอแบรนด์สินค้าแฟชั่นของไทยสู่สายตาชาวโลก อันเป็น 1 ใน 11 โครงการย่อยภายใต้โครงการ “กรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นครั้งแรก 17-21 ส.ค. นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และสวนเบญจกิติ(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
PR News Network
นิทรรศการ “มากกว่าที่ตาเห็น” ที่หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จัดนิทรรศการ “มากกว่าที่ตาเห็น” เป็นการรวบรวมผลงานกว่า 50 ชิ้น ของศิลปินผู้มากประสบการณ์และศิลปินรุ่นใหม่รวม 8 ท่าน นำเสนอผลงานเหมือนจริงที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ใกล้ตัว และจากก้นบึงของจิตใจ(หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 10 สิงหาคม 2549)
นิทรรศการชุด “มนุษย์กับโลก” ของ ฟรานติเชค คุปก้า หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าฯ จัดนิทรรศการ “มนุษย์กับโลก” (Man and Earth) ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมภาพเขียน 105 ภาพของ ฟรานติเชค คุปก้า จิตรกรชื่อดังชาวเชคที่ได้สร้างสรรค์ไว้ระหว่างปี ค.ศ.1904-1907(หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 31 พฤษภาคม 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย