Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน14  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News2  
Total 16  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ยูโอบี เคย์เฮียน,บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
บ.แม่UOBKHสั่งลุยควบรวมรุกธุรกิจในไทย ผู้ถือหุ้นใหญ่ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน สั่งลุยควบรวมกิจการ เหตุ บริษัทแม่โตจากการควบรวมกิจการกับบล.ถึง 7 แห่ง ส่งผลเป็นโบรกเกอร์อันดับ 1 ในสิงคโปร์ บวกกับภาวะปัจจุบัน-ทางการสนับสนุน ด้านผู้บริหาร แจง มีเงินสด 1.4 พันล้านบาท เพียงพอซื้อโบรกเกอร์ แต่ไม่ฟันธงเจรจาบล.บีฟิทต่อหรือไม่(ผู้จัดการรายวัน 21 เมษายน 2552)
บีฟิทพุ่งหลังถูกปลดล็อก ตลท.ไม่เลิกสอบปั่นราคา เทรดสนั่น! หุ้นบล.บีฟิท นักเก็งกำไรแห่รับขวัญBSEC กว่า 36 ล้าน หลังถูกปลดเครื่องหมาย SP พร้อมคู่กรณีUOBKH ส่วนปมชี้แจงจากทั้งสองฝ่ายยังไม่ชัดเจน ไหลไปได้ทุกทาง ด้านตลาดหลักทรัพย์ฯออกมาตำหนิ ระมัดระวังการให้ข้อมูล จี้รีบแจ้งยามมีข่าวลือ และควรเงียบหากยังไม่มีข้อชัดเจน ส่วนการสอบหุ้นไม่มีการล้มเลิก เตรียมเรียกข้อมูลสอบเพิ่มหลังมีข่าวรีเทิร์น(ผู้จัดการรายวัน 18 มีนาคม 2552)
ตลาดหลักทรัพย์ฯแขวนSPหุ้น BSEC-UOBKH ตลาดหลักทรัพย์ ฯ แขวน SP หุ้น BSEC - UOBKH ชี้พบข้อมูลของสองบริษัทไม่ตรงกัน อาจทำให้นักลงทุนสับสน จึงห้ามการซื้อขายจนกว่าจะชี้แจงการควบรวมหรือการเจรจาของผู้บริหารทั้งสองบริษัท(ผู้จัดการรายวัน 17 มีนาคม 2552)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ดีบีเอสแนะขาย LH ราคาสูงกว่าเป้าหมาย ยูโอบีเคย์เฮียน แนะเก็บLH เมื่อราคาอ่อนตัว เพราะราคาปัจจุบันสูงกว่าราคาพื้นฐานและควรรอซื้อหลังสถาบันการเงินปรับอัตราดอกเบี้ยแล้ว ด้านดีบีเอสแนะขายทิ้ง เหตุราคาสูงกว่าราคาพื้นฐานที่ 7.80 บาท(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 14 มีนาคม 2548)
PR News Network
บอร์ด TFEX อนุมัติรับ ไซรัส และ ยูโอบี เคย์เฮียน เป็นสมาชิก คณะกรรมการ บมจ. ตลาดอนุพันธ์ฯ (TFEX) มีมติอนุมัติรับ บล. ไซรัส (SYRUS) และ บล. ยูโอบี เคย์เฮียน (UOBKH) เข้าเป็นสมาชิก โดยจะเริ่มให้บริการซื้อขายพร้อมกันในวันที่ 17 มีนาคม 2551 นี้(ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย), บมจ.-TFEX 11 มีนาคม 2551)
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ประกาศผลการพิจารณา บล.ไซรัส และ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) กรณีไม่ปฎิบัติตามข้อบังคับ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเรียกค่าธรรมเนียมในการเป็นนายหน้าหรือตัวแทนซื้อหรือขายหลักทรัพย์ จดทะเบียนและการกำกับดูแลกิจการที่ดีของสมาชิก พ.ศ. 2547 และฉบับที่ 2 พ.ศ. 2549 ลงวันที่ 25 ธันวาคม 2549(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14 ธันวาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย