Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน5  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โรงพยาบาลเกษมราษฎร์


นิตยสารผู้จัดการ
เกษมราษฎร์เด่นที่เครือข่าย ถึงแม้ว่าในตลาดหลักทรัพย์ฯ จะมีหุ้นในกลุ่มโรงพยาบาลอยู่เป็นจำนวนมากแต่การเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของบางกอกเชน ฮอสปิทอล (KH) ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักลงทุนที่มองเห็นอนาคตของหุ้นกลุ่มนี้(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2547)
หุ้นตัวใหม่ในกลุ่มโรงพยาบาล "เราต้องการเป็นโรงพยาบาลสำหรับลูกค้าระดับบี" อนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการบริษัทบางกอก เชน ฮอสปิทอล ผู้บริหารกลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บอกระหว่างงานประกาศเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่ได้จัดให้มีขึ้นที่โรงแรม InterContinental Bangkok เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
รพ.เกษมราษฎร์เปิดแฟรนไชส์รวม 7 ศูนย์แพทย์เฉพาะทาง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์เปิดแฟรนไชส์ศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง ภายใต้แบรนด์ "KH BETTER LIFE" ปีหน้า มุ่งขายให้พันธมิตร 70 แห่ง เพิ่มรายได้ 100 ล้าน จัดงบโปรโมต 8 ล้าน คาดรายได้ปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 2,600 ล้านบาท ไม่รวมกรณีรัฐจะปรับเพิ่มวงเงินโครงการ 30 บาท แย้มหลังไตรมาส 2 เตรียมหารือ บอร์ดพิจารณาจ่ายปันผลจากกำไรสะสมที่เพิ่มขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 27 พฤษภาคม 2548)
กลุ่มโรงพยาบาลปีไก่กลับมาคึก กระแสควบกิจการกระหึ่มดันราคา ภาพรวมธุรกิจโรงพยาบาลในปีวอก กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้าหุ้นกลุ่มนี้ค่อนข้างไม่มีการเคลื่อนไหว และที่ฮือฮาที่สุดดูเหมือนดีลของการควบรวมกิจการของบริษัท โรงพยาบาลกรุงเทพดุสิตเวชการ (BGH) และบริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) (SVH) ที่เกิดขึ้นเมื่อกลางปี 2547(ผู้จัดการรายวัน 4 มกราคม 2548)
กลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์เมินกระแส "Health Hub" นโยบาย Health & Medical Hub หรือการเป็น "ศูนย์กลางสุขภาพและการแพทย์" นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจโรงพยาบาล โดยเฉพาะโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งเห็นได้จากการเร่งเสริม และสร้างศักยภาพทั้งในด้านความแข็งแกร่งทางการเงิน และด้านการให้บริการ(ผู้จัดการรายวัน 16 กันยายน 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย