Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning1  
PR News69  
Total 72  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สายการบินแควนตัส


นิตยสารผู้จัดการ
เที่ยวบินคาร์บอนสมดุล เดินอากาศแบบรักษาสิ่งแวดล้อม แควนตัสและเจ็ทสตาร์เป็นสายการบินชั้นนำรายแรกที่ได้รับใบรับรองคาร์บอนสมดุล (Carbon neutral) จากการจัดทำโครงการชดเชยคาร์บอนตามมาตรฐานการชดเชยคาร์บอนแห่งชาติ (NCOS) ของรัฐบาลออสเตรเลีย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2554)
จากเพื่อนมาเป็นคู่แข่งการค้า บ๊อบ เวสค๊อท เคยทำงานอยู่สายการบินแควนตัส ในออสเตรเลีย ขณะที่ไบรอัน ดีสัน ทำงานอยู่ในเครือโรงแรมไฮแอท ที่ออสเตรเลียเช่นกัน ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันเพราะบ๊อบเป็นผู้ประสานงานการจัดคอนเวนชั่นใหญ่ๆ ซึ่งแควนตัสเป็นผู้นำแขกและไบรอัน ดีสัน เป็นผู้รับรองที่ไฮแอท(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2526)
Positioning Magazine
ลัดฟ้าโลว์คอสต์ออสซี่สไตล์กับ Jetstar ในที่สุดสายการบินแห่งชาติแดนจิงโจ้ ก็อดรนทนไม่ไหวกับการแข่งขันหั่นราคาของสายการบินจากนานาชาติที่พากันตอบสนองนักท่องเที่ยวให้มีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้น Qantas (ออกเสียง ควอนตัส) ตัดสินใจส่ง Jetstar ลงมาสู้สงครามราคาบ้าง(Positioning Magazine ตุลาคม 2549)
PR News Network
แควนตัสทุ่ม 7,750 ล้านบาท ปรับที่นั่งและบริการความบันเทิงภายในห้องโดยสารเครื่องบิน โบอิ้ง 747 แควนตัสทุ่ม 7,750 ล้านบาท ปรับที่นั่งและบริการความบันเทิงภายในห้องโดยสารเครื่องบิน โบอิ้ง 747 พร้อมระบบบริการความบันเทิงภายในเครื่องบินเพียบ เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานกลยุทธ์(ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก, บจก. 9 กันยายน 2554)
แควนตัส เอาใจลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ สายการบิน แควนตัส ร่วมกับบัตรเครดิตกรุศรี เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัดแก่สมาชิกบัตรกรุงศรีที่ต้องการเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร ถึง 30 มิถุนายน 2554(ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก, บจก. 4 พฤษภาคม 2554)
เจ็ทสตาร์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จับมือแควนตัสเปิดปฏิบัติการ เที่ยวบินคาร์บอนสมดุล ลูกค้าของแควนตัสและเจ็ทสตาร์สามารถเลือกเดินทางด้วยเที่ยวบินคาร์บอนสมดุลซึ่งไม่สร้างคาร์บอนให้แก่สิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น โดยบริจาคเงินเพื่อชดเชยการมีส่วนในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการเดินทางทางอากาศ(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 22 มีนาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย