Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News16  
Web Sites1  
Total 26  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป


นิตยสารผู้จัดการ
IHG เปิดโลโกใหม่ “ฮอลิเดย์ อินน์” “IHG” เปิดตัวโลโกโฉมใหม่ของฮอลิเดย์ อินน์ 3 แห่งที่จังหวัดเชียงใหม่ เกาะพีพี และหาดชะอำ เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย และความอบอุ่นเป็นกันเอง ภายใต้งานที่ชื่อว่า “Holiday Inn Relaunch 2011”(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2554)
รางวัล "Deal of the Year" สัญญาบริหาร InterContinentl Bangkok ของ IHG ได้รับรางวัล "Deal of The Year" ในงาน Hotel Investment Asia Pacific ครั้งที่ 14 ที่ฮ่องกง เมื่อเดือนตุลาคม 2546 เป็นผลการลงคะแนนของผู้เข้าร่วมงานประชุม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทบริหารโรงแรม (นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
InterContinental Bangkok ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนชื่อ เมื่อโรงแรมที่ครั้งหนึ่งเคยรู้จักกันดี ในชื่อ Le Royal Meridien โรงแรมหรูบริเวณสี่แยกราชประสงค์ ได้แปรเปลี่ยนมาเป็น InterContinental Bangkok ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นมากกว่าแค่การเปลี่ยนชื่อ(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
Positioning Magazine
รวมกัน “เรา” อยู่ “ช่วยกันให้ประเทศไทยสามารถปักธงในถนนช้อปปิ้งของโลกให้ได้” เป็นเสียงจากตัวแทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ หรือ RSTA (Ratchaprasong Square Trade Association) ซึ่งทิ้งท้ายไว้ในงานเปิดตัวสมาคมฯ เป็นครั้งแรก(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
ดิเอราวัณปักธงตลาดท่องเที่ยวพัทยาผุดโรงแรม 1.8 พันล. ดึงไอเอชจีบริหาร ดิเอราวัณกรุ๊ป เดินหน้าตามแผนยุทธศาสตร์ มีโรงแรม 12 แห่ง ในปี 2551 พร้อมวางเป้าหมายพัทยาเป็นทำเลหลักในการขยายเครือข่าย ล่าสุดทุ่มงบ 1,800 ล้านบาท ซื้อที่ดินและก่อสร้างโรงแรม “ฮอลิเดย์ อินน์” ที่พัทยา พร้อมดึงกลุ่มไอเอชจีเข้ามาบริหารงาน(ผู้จัดการรายวัน 1 กันยายน 2549)
แห่ผุดรร.ห้าดาวสุขุมวิทมันใจรัฐดันท่องเทียวบูม ผู้ประกอบการมั่นใจภาครัฐดันท่องเที่ยวไทยบูม แห่ยึดทำเลทองถนนสุขุมวิทผุดโรงแรม 5 ดาว ดึงเชนต่างประเทศบริหาร เผย 2-3 ปีข้างหน้าผุดเพิ่มเกือบ 1,500 ห้อง แอคคอร์เปิดแฟลกชิฟโซฟิเทล สุขุมวิท จากการลงทุนของกลุ่มแนเชอรัล พาร์ค มูลค่า 2,000-3,000 ล้านบาท แกรนด์ แอสเสทฯ เปิดคราวน์ พลาซา สี่ดาวครึ่งเล็งแย่งลูกค้าจากห้าดาวย่านราชประสงค์ ด้านเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ชูจุดเด่นโรงแรมผนวกศูนย์ประชุม(ผู้จัดการรายวัน 29 ธันวาคม 2546)
อินเตอร์คอนฯปรับโฉมสกัดเซ็นทรัล-พารากอน กลุ่มอินเตอร์คอนติเนนตัล ยึดที่มั่นใจกลางราชประสงค์ หลังชื่อหายไปจากธุรกิจโรงแรมในไทยนานปีเศษ มั่นใจรับมือสองโรงแรมน้องใหม่ที่จะเกิดในเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา และสยามพารากอนได้ ขณะที่กลุ่ม ไฮแอท เตรียมขยายพื้นที่จัดเลี้ยงสัมมนาปิดจุดอ่อน และรับมือคู่แข่งอย่างอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่รองรับได้มากกว่า(ผู้จัดการรายวัน 13 สิงหาคม 2546)
PR News Network
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯและ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ เปิดตัวศูนย์รวมสุดยอดร้านอร่อยออนไลน์ www.dining-experience.com สังคมออนไลน์ที่จะเชื่อมต่อนักทานอาหารและลูกค้าคนสำคัญแค่ปลายคลิ๊ก คุณก็จะสามารถรับทราบเรื่องราวของร้านอาหารในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และรวมไปถึงโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ(อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป 17 มีนาคม 2553)
ปรนนิบัติ สัมผัสทั้ง 5 คลายเครียด ณ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ แพ็คเกจ Absolute Workday Recovery ในราคา 4,000++บาท ต่อ 1ท่าน และ 7,000++บาท ต่อ2ท่าน เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ไปจนตลอดปี 2553นี้(อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป 13 มกราคม 2553)
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ร่วมรักษ์โลกกับโครงการ1ชั่วโมงคืนชีวิตให้โลก สนับสนุนและผลักดันนโยบายการลดใช้พลังงาน และประหยัดพลังงานในสถานที่ทำงาน รวมถึงให้ความรู้วิธีการประหยัดการใช้พลังงานและทรัพยากรสิ่งแวดล้อมให้กับพนักงานได้นำไปปฏิบัติใช้มาโดยตลอด(อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป )
Web Sites
โฮมเพจ กลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG)โฮมเพจ กลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย