Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน13  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 13  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ปุ๋ยเอ็นเอฟซี, บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
NFCหยุดผลิตปุ๋ยเคมีเชื่อผลขาดทุนเพิ่ม พร้อมงดจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดปี49 บอร์ด NFC ให้หยุดการผลิตปุ๋ยเคมีด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ เนื่องจากจะไม่คุ้มต่อการลงทุนและมีความเสี่ยงจากผลกระทบสิ่งแวดล้อมและชุมชน ซึ่งทุกตันที่ขายจะมีผลขาดทุนยิ่งขายมากยิ่งขาดทุน พร้อมกับงดจ่าย พร้อมกับงดจ่ายเงินปันผลในงวดสิ้นปี 49 เนื่องจากบริษัทมีตัวเลขขาดทุนสะสม โดยกำหนดวันประชุมผู้ถือหุ้น 26 เมษายน 2550 นี้ และกำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2550 เวลา 12.00 นาฬิกา เป็นต้นไปจนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ(ผู้จัดการรายวัน 26 มีนาคม 2550)
NFCเข้าถือหุ้นใหญ่ในRBT83.25% ปรับหนี้เสร็จตามแผนฟื้นฟูกิจการ NFC แจ้งเข้าถือหุ้นใหญ่ใน RBT 83.25% หลังการปรับโครงสร้างทุนใหม่ ด้วยวิธีการลดก่อนเพิ่มทุนใหม่อีก 700 ล้านบาท โดยเป็นการเพิ่มทุนจากบริษัท 600 ล้านบาทและแปลงหนี้เป็นทุน 100 ล้านบาท ส่งผลให้เดินตามแผนฟื้นฟูกิจการครบถ้วนเมื่อ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา(ผู้จัดการรายวัน 27 ตุลาคม 2549)
ปิดตำนานปุ๋ย"NFC" "ณัฐภพ"เมินมติบอร์ด NFC ที่สั่งให้ทบทวนการปิดโรงงานปุ๋ยเคมี เดินทางกล่อมม็อบพนักงาน 300 คนที่ระยอง โดยยินยอมจ่ายเงินชดเชยการเลิกจ้างตามกฎหมายกำหนด แต่เมินข้อเรียกร้อง พนง.ที่ขอเงินเพิ่มเติมอีก 10 เดือน อ้างพนักงานขอให้เลิกจ้างแทนการสมัครใจลาออก ส่วน พนง.ส่วนกรุงเทพฯโวย ถูกเลือกปฏิบัติ จ่ายเงินชดเชยเพียงแค่ 50% ของกฎหมายเลิกจ้าง โดยอ้างเงื่อนไขการย้ายออฟฟิศ ไม่ใช่ปิดโรงงาน เตรียมยื่นหนังสือ ถึงฝ่ายบริหารและปฏิเสธการรับเงินชดเชยวันนี้(ผู้จัดการรายวัน 23 ธันวาคม 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
"เอ็นเอฟซี" เพิ่มทุน 1.5 พันล้าน ยกเครื่องใหม่สู่ HUB โลจิสติกส์&เคมีภัณฑ์ เอ็นเอฟซี จับมือ ปตท &ระยองเพียว พลิกโฉมธุรกิจเดิม เป็นHUB อาเซียน ด้านเคมีภัณฑ์และโลจิสติกส์ ลดกำลังการผลิตปุ๋ย เตรียมระดมทุน 1,500 ล้านบาท สร้างท่าเรือ ถังเก็บสินค้าเคมีภัณฑ์เหลว และโรงกลั่นน้ำมัน มั่นใจสร้างรายได้ให้ผู้ถือหุ้นมีมูลค่าที่สูงกว่า ทำธุรกิจปุ๋ยในอดีต(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 ตุลาคม 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย