Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News6  
Web Sites1  
Total 17  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร, บจก.


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
มาม่า ถึงเวลาเขย่าซอง ก่อนหมดอายุ

การขึ้นเป็นหมายเลข 1 ของตลาดบะหมี่สำเร็จอย่าง มาม่า ไม่ได้มาด้วยโชคช่วย แต่เป็นการทำงานหนักตลอดหลายสิบปี จากทีมงานทุกๆ ฝ่าย เมื่อขึ้นเป็นที่หนึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าจะอยู่แถวหน้าอย่างสบายอกสบายใจ ถ้าขึ้นเป็นที่หนึ่งว่ายากแล้ว แต่การครองตำแหน่งกลับยากกว่า

(Positioning Magazine 10 กรกฎาคม 2554)
ยำยำสู้สุดตัว ระหว่างที่กำลังของมาม่า หมูสับ อ่อนตัวลง และไวไว ไม่ได้มุ่งเน้นเรื่องการตลาดและสร้างแบรนด์มากนัก ยำยำ ใช้โอกาสที่เปิดกว้างนี้ลุยการตลาดทั้ง Above the line และ Below the line ไล่บี้ แย่งส่วนแบ่งตลาดมาจากมาม่าได้ไปบางส่วน(Positioning Magazine ตุลาคม 2553)
แข่งกันเป็นที่ 2 ยำยำแผลงฤทธิ์ หวังขึ้นแท่นเบอร์ 2 ตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ครองแชร์เท่ากับไวไว หลังรีลอนช์ “ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ” เปลี่ยนโฉมแพ็กเกจจิ้ง ปรับปรุงสูตรใหม่ใช้วัตถุดิบจริงตามธรรมชาติเป็นส่วนผสม และใช้พรีเซ็นเตอร์ดัง บี้ เดอะสตาร์ หวังดันยอดขายให้พุ่ง(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2552)
ยำยำโฉมใหม่...เปรี้ยวเกินร้อย การตลาดยุคนี้ต้องครบเครื่อง และใส่ใจทุกรายละเอียด แม้แต่ตัวแพ็กเกจจิ้ง ก็ต้องโดนใจกลุ่มเป้าหมาย หลายสินค้าจึงต้องทุ่มให้กับการปรับ “แพ็กเกจจิ้ง” ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เห็นได้จากตลาดบะหมี่สำเร็จรูป ที่ลุกขึ้นมาปรับแพ็กเกจจิ้งกันเป็นแถว ตั้งแต่เจ้าตลาด มาม่า ไวไว ล่าสุดยำยำลงทุนปรับครั้งใหญ่ โดยทุกรายมุ่งไปที่ตลาดวัยรุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่การอัตราการเติบโตสูงสุดทั้งสิ้น(Positioning Magazine มกราคม 2550)
“ยำยำ” ต้องทูอินวัน ในฐานะผู้บุกเบิกตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในเมืองไทย เมื่อ 33 ปีที่แล้ว “ยำยำ” จากบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด จะอยู่รั้งอันดับ 3 อย่างขอไปทีคงจะเสียชั้นเชิงน่าดู ดังนั้นจึงทิ้งทวนรับปีใหม่ด้วยการนำยำยำ จัมโบ้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของบริษัท มาเสริมเขี้ยวเล็บต่อยอดเป็น “ยำยำ จัมโบ้ ทูอินวัน”(Positioning Magazine ธันวาคม 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย