Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News3  
Total 4  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สายการบินกัลฟ์แอร์


Positioning Magazine
หรูยิ่งกว่าหรู สายการบินกำลังแย่งกันปรนนิบัติผู้โดยสารที่นั่งชั้นหนึ่งแบบหรูสุดขีดชนิดที่คุณไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน ที่พักผู้โดยสารแห่งใหม่ของสายการบิน Lufthansa ซึ่งสร้างด้วยหินอ่อนมูลค่า 15 ล้านยูโรในสนามบิน Frankfurt เป็นที่พักผู้โดยสารแห่งแรกของโลกที่สงวนไว้ต้อนรับเฉพาะผู้โดยสารระดับเฟิร์สต์คลาสเท่านั้น(Positioning Magazine มกราคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
“กัลฟ์แอร์”คลิกไอเดียบริการแนวใหม่เซอร์ไพร์สลูกค้าบนเครื่อง ทิศทางของราคาน้ำมันในตลาดโลกที่พุ่งสูงไม่หยุด แน่นอนย่อมส่งผลกระทบต่อธุรกิจการบินจนทำให้ต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดและสิ่งที่ “กัลฟ์แอร์”สายการบินที่มาจากตะวันออกกลางกำลังจะดำเนินการในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยรูปแบบการให้บริการถึงลูกถึงคนไม่ว่าจะเป็นการให้เชฟขึ้นไปบนเครื่องเพื่อปรุงอาหารหรือแม้แต่ให้บริการดูแลเด็กอ่อนบนเครื่องแบบเนสเซอรี่ อาจจะพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบินเช่นกัน(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 22 กันยายน 2548)
PR News Network
กัลฟ์ แอร์ เปิดตัวเครื่องแบบผู้จัดการฝ่ายบริการภายในห้องโดยสารอันล้ำสมัย ภายหลังได้รับกำลังใจและการยกย่อง พนักงานประจำห้องโดยสารของสายการบินกัลฟ์ แอร์ แนะนำเครื่องแบบที่ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับผู้จัดการฝ่ายบริการภายในห้องโดยสาร ซึ่งออกแบบโดยสถาบันออกแบบในประเทศฝรั่งเศส “ครีเอชั่น แอนด์ อิมเมจ” ซึ่งเป็นผู้สร้างเครื่องแบบยี่ห้อบาลเมน (Balmain)(โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย), บจก. 22 ธันวาคม 2549)
สายการบินกัลฟ์ แอร์ เปิดให้บริการเที่ยวบินโค้ดแชร์ร่วมกับสายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ส สายการบินกัลฟ์ แอร์ ผู้ให้บริการเส้นทางบินทุกวัน ระหว่าง กรุงเทพฯ – บาร์เรน, กรุงเทพฯ – ฮ่องกง และ ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ – มัสกัต สัปดาห์ละ 5 ครั้ง ได้เปิดให้บริการเที่ยวบินโค้ดแชร์ร่วมกับสายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ส ด้วยเที่ยวบินในเส้นทาง บาร์เรน-มัสกัส-กัวลาลัมเปอร์(โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย), บจก. 6 พฤศจิกายน 2549)
บริการสกายเชฟ (Sky Chef) ของกัลฟ์แอร์คว้ารางวัลยอดเยี่ยม บริการ ‘สกายเชฟ’ (Sky Chef) พ่อครัวประจำตัวไว้คอยบริการอาหารชั้นเยี่ยมในขณะกำลังเดินทางไกลที่ความสูง 35,000 ฟุต ที่สายการบินกัลฟ์แอร์สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง(บอลด์วินบอยล์กรุ๊ป (ประเทศไทย) 11 ตุลาคม 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย