Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ9  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์10  
PR News70  
Total 87  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 9 of 9 items)
ปีแห่งการเติบโต ธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทยยังมีโอกาสขยายอีกมาก ไบรอัน สมิธ ผู้บริหาร บมจ.อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต ซีอีโอคนใหม่จึงกำหนดเป้าหมายปีนี้ไว้เป็น “ปีแห่งการเติบโต”(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2555)
อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. รุกด้วยการตลาดขายตรง บมจ.อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เตรียมกลยุทธ์ช่องทางการตลาดขายตรง สำหรับการดำเนินธุรกิจตลอดปี 2554 หวังตอกย้ำตำแหน่งแชมป์ยอดเบี้ยประกันสูงสุด 3 ปีซ้อน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2554)
คุ้มจริงๆ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ครบรอบทำธุรกิจ 60 ปีในปีนี้ เพื่อตอกย้ำให้คนไทยรู้จักแบรนด์มากขึ้น จึงได้เปิดช่องสื่อออนไลน์ ขยายกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ งานนี้จึงทุ่มเงิน 60 ล้านอัดแคมเปญต่อเนื่องทั้งปี(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มีนาคม 2554)
ผู้บริหาร AIA ซบ AACP แม้เวลาจะล่วงเลยมาเป็นเวลา 11 เดือน หลังจากสหรัฐอเมริกาประสบวิกฤติการเงินอย่างหนักหน่วง จนทำให้บริษัท อเมริกัน อินเตอร์แนชชั่นแนล กรุ๊ป อิงค์ (AIG) แทบล้มทั้งยืน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
ง่ายเหมือนทำอาหาร แม้ว่าเศรษฐกิจจะซบเซายังไงแต่ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต ก็ยืนยันว่าตลาดประกันชีวิตยังไปได้ดีและเติบโตปีละ 10 เปอร์เซ็นต์(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ฉีกรูปแบบประกันชีวิต บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. 3 พันธมิตรที่เริ่มรวมตัวกันเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ออกมาประกาศดังๆ เมื่อปีที่ผ่านมาว่า เขาจะเป็นที่ 1 ในอุตสาหกรรมประกันชีวิตในอีก 3 ปี หลังจากผ่าตัดโครงสร้างครั้งใหญ่(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
INSPIRATION MARKETING หากเลือกได้ มีอยู่ 2 อาชีพที่คนทั่วไปไม่คิดจะเลือกทำ "ขายตรง" และ "ขายประกัน" ทว่าทั้งสองอาชีพเจริญเติบโตและยืนหยัดมาได้ตราบทุกวันนี้ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
ฝันจะเป็นเบอร์ 1 อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ได้กำหนดเป้าหมายที่จะเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจประกันชีวิต และเป้าหมายนี้กำหนดเวลาไว้แล้วว่าจะต้องเป็นจริงให้ได้ภายใน 3 ปีจากนี้ไป(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2551)
คนรู้จักน้อย ถ้าพูดถึงแบรนด์บริษัทประกันชีวิตในเมืองไทย คนทั่วไปค่อนข้างรู้จักน้อยมาก ถ้าหากเปรียบเทียบกับจำนวนประชากรทั้งประเทศที่มีกว่า 60 ล้านคน มีผู้ใช้ประกันชีวิตเพียง 16-17% หรือประมาณ 10 ล้าน แต่อีกกว่า 50 ล้านไม่ได้ใช้บริการนี้เลย(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2550)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย