Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News34  
Web Sites1  
Total 36  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์


ผู้จัดการรายวัน
ฮิตาชิเชื่อทิศทางฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ2.5นิ้วเฟื่อง ฮิตาชิประเมินการตลาดฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วจะได้รับความนิยมในตลาดมากขึ้น เหตุโน้ตบุ๊กเติบโตสูง ความต้องการฮาร์ดไดร์ฟโตตาม ชึ้ปี 2553 ขนาดตลาด 2.5 นิ้วเติบโตเป็น 2 เท่า เผยแผนรักษาแชมป์ด้วยการเตรียมวางผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดกลางปีหน้า ชูเทคโนใหม่ป้อนรหัสบนฮาร์ดไดร์ฟป้องกันการรั่วไหลเมื่อคอมพิวเตอร์ถูกขโมย(ผู้จัดการรายวัน 6 พฤศจิกายน 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ฮาร์ดดิสก์ 2.5 นิ้วอนาคตรุ่ง"ฮิตาชิ" เผยกลยุทธ์รักษาแชมป๋ "ฮิตาชิ" เชื่ออนาคตความต้องการตลาดฮาร์ดดิสก์ 2.5 นิ้วทั่วโลก ยังโตต่อเนื่อง 25% ต่อปีจนถึงปี 2553 เติบโตเป็น 2 เท่าในปัจจุบัน สาเหตุมาจากตลาดโน้ตบุ๊กคอมพิวเตอร์เติบโตสูง รวมถึงแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ ในตลาด ความต้องการฮาร์ดไดรฟ์โตตาม มั่นใจรักษาผู้นำตลาดได้ต่อ ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ปีหน้ามีแผนสร้างแบรนด์ให้รู้จักในวงกว้างมากขึ้น(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 พฤศจิกายน 2549)
PR News Network
"เวสเทิร์น ดิจิตอล"ประกาศซื้อธุรกิจฮาร์ดไดรฟ์ของ "ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ" ด้วยมูลค่าประมาณ 4.3 พันล้านดอลลาร์ทั้งในรูปของเงินสดและมูลค่าหุ้น การรวมกิจการที่เสนอในครั้งนี้จะส่งผลให้เกิดบริษัทจัดเก็บข้อมูลที่เน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก โดยมีขนาดในการปฏิบัติงานที่ใหญ่ เป็นแหล่งรวมของผู้มีความสามารถพิเศษทั่วโลกที่โดดเด่น(พีอาร์ พลัส ทู, บจก. 14 มีนาคม 2554)
ฮิตาชิ เปิดตัว เอ็กซ์เทอร์นอล ฮาร์ดไดร์ฟ ตระกูลใหม่ล่าสุด “ฮิตาชิ เอ็กซ์ โมบายล์ไดรฟ์” โซลูชั่นฮิตาชิในตระกูล เอ็กซ์ ใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย ให้ความคุ้มค่าในสไตล์ ยูเอสบี 2.0 โมบายล์ไดรฟ์ พร้อมส่งผ่านความไว้วางใจสูงสุด เพื่อการจัดเก็บข้อมูลและปกป้องดิจิตอลคอนเท้นต์ของคุณอย่างเหนือชั้น(เวเบอร์ แชนด์วิค 3 กุมภาพันธ์ 2553)
ฮิตาชิ โกลบอล สตอเร็จ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้ง รองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ คนใหม่ นำทีมเน้นการปรับปรุงและดำเนินงานที่ส่งเสริมให้ฮิตาชิ จีเอสที สามารถแข่งขันในตลาดฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟระดับโลกได้ โดยก่อนหน้านี้ มร. เบลค ดำรงตำแหน่ง รองประธาน และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายมีเดีย ของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอร์เรชั่น เป็นระยะเวลานานถึง 13 ปี(เวเบอร์ แชนด์วิค 13 มกราคม 2553)
Web Sites
โฮมเพจ ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์โฮมเพจ ฮิตาชิ โกลบอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย