Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News2  
Web Sites1  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนชาติ, บง.


นิตยสารผู้จัดการ
เนรมิตร NPA ให้เป็น ธนชาติ สมาร์ทคาร์ พลาซ่า การนำที่ดิน 15 ไร่ใจกลางกรุงเทพฯ มาเปิดเป็นเต็นท์รถระดับหรู ถือเป็นทางออกของการจัดการปัญหา NPA ที่ลงตัวที่สุด ของ บง.ธนชาติ ที่กำลังจะรุกตลาดสินเชื่อรถยนต์มือสอง(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)
บง.ธนชาติเมื่อจับตลาดเช่าซื้อรถยนต์ต้องขึ้นเป็นอันดับ 1 ผลพวงจากวิกฤติเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีก่อน ได้เปลี่ยนแปลงบุคลิกของบริษัทเงินทุนธนชาติในวันนี้ ไปอย่างชนิด ที่เรียกว่าหน้ามือเป็นหลังมือ(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2545)
แบงก์ธนชาติเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ในไตรมาส 3 ปีนี้ เป็นกำหนดการที่ธนาคารธนชาติ (Nation Bank ) ซึ่งเป็นธนาคารจำกัดขอบเขตธุรกิจ (Restricted Bank) แห่งแรก ที่เกิดขึ้น จากการควบรวมกิจการกันระหว่างบริษัทเงินทุนธนชาติ บริษัทเงินทุน เอกชาติ และบริษัทเงินทุนอีก 3 แห่ง จะเริ่มเปิดให้บริการแก่ประชาชน(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2544)
ผู้จัดการรายวัน
ปรับโครงสร้างกลุ่มธนชาตเสร็จต.ค. กลุ่มธนชาตปรับโครงสร้าง บง.ธนชาติ เตรียมเปลี่ยนเป็น บริษัท โฮลดิ้ง คอมปานี ถือหุ้นในธุรกิจการเงินที่ครบวงจร กำลังศึกษาว่าจะให้แบงก์ธนชาต เป็นบริษัทจดทะเบียนต่อไปหรือไม่ คาดว่าจะสรุปภายในเดือนตุลาคมนี้(ผู้จัดการรายวัน 24 มิถุนายน 2548)
บง.ธนชาติลุยสินเชื่อรถมือสองตั้งเป้ายอดรวมโตกว่า6หมื่นล้าน บง.ธนชาติ ชี้ดอกเบี้ยเช่าซื้อปรับขึ้นตามดอกเบี้ยตลาด คาดทั้งปีขยับ 0.50 % ระบุยังคงดอกเบี้ยไว้จนถึงครึ่งปีแรก หลังจากนั้นพิจารณาปรับขึ้นดอกเบี้ยรถยนต์ใหม่ ส่วนดอกเบี้ยรถมือสองยังคงมีส่วนต่างสูงอยู่ พร้อมวางเป้าเน้นลุยสินเชื่อรถมือสองเพิ่มขึ้นกว่า 22 % หรือเพิ่ม 1.3 หมื่นล้านบาท คิดเป็นอัตราการเติบโต 45% ขณะที่เป้าสินเชื่อรถยนต์รวม 1.5 แสนคัน วงเงินรวม 6 หมื่นล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 9 มีนาคม 2548)
บง.ธนชาติยกฐานะเป็นโฮลดิ้งเล็งลดหุ้นธนาคารเหลือแค่50% กลุ่มธนชาติ วางแผนลดสัดส่วนถือหุ้นในแบงก์ธนชาต เหลือ 50% จากที่ถือกว่า 98% พร้อมเปิดทางให้พันธมิตรต่างชาติเข้าถือหุ้นเสริมความแข็งแกร่งโดยเฉพาะพันธมิตรต่างชาติ ระบุเตรียมประชุมผู้ถือหุ้นวันที่ 29 เม.ย.ขอเพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 7 พันล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 23 เมษายน 2547)
PR News Network
บลจ. ธนชาต เสนอขายกองทุน T-Smart 3 รับเศรษฐกิจประเทศงอกเงย บลจ.ธนชาต เร่งออกกองทุนเปิดธนชาต Smart Fund 3 (T-Smart 3) สำหรับนักลงทุนที่มีมุมมองว่าแนวโน้มเศรษฐกิจจะงอกเงยขึ้น เน้นลงทุนในหุ้น เสนอขายครั้งเดียว วันนี้ถึง 22 มีนาคม(บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด )
บลจ.ธนชาต เสนอขาย 2 กองทุน บลจ.ธนชาต เสนอขาย 2 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ต่างประเทศ (T-FixFIF1Y5) ระยะเวลาลงทุนประมาณ 1 ปี ผลตอบแทนประมาณ 3.15% โดย เสนอขายครั้งเดียวระหว่างวันที่ 12-18 มีนาคม 2556 กองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ 3 เดือน#4 (TFIX-3M#4) รอบการลงทุนประมาณ 3 เดือน ผลตอบแทนประมาณ 2.75% ต่อปี รับคำสั่งซื้อ – ขาย วันที่ 15-19 มีนาคม 2556(บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด )
Web Sites
โฮมเพจ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน)โฮมเพจ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย