Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
PR News11  
Total 11  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Dilithium Networks, Inc.


PR News Network (1 - 10 of 11 items)
โฟร์โมสต์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมถั่วเหลือง ผสมน้ำแครอทและเบอร์รีสกัด ” บริษัท ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟร์โมสต์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมถั่วเหลืองโฟร์โมสต์ ไฮไฟว์ ผสมน้ำแครอท และเบอร์รีสกัด” พร้อมกันนี้ โฟร์โมสต์ ไฮไฟว์ยังได้เปิดตัว “บี้ เดอะสตาร์” หรือ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องชื่อดัง เป็นพรีเซนเตอร์หลักของผลิตภัณฑ์ด้วย(เล็ทซ์ เซเรเบรท, บจก. 9 พฤษภาคม 2550)
SK C&C เลือกไดลิเธียม เน็ทเวิร์คส เป็นผู้ให้บริการวิดีโอริงแบ็คสำหรับเครือข่าย 3G ยุคหน้า ไดลิเธียม เน็ทเวิร์คส กล่าวว่า SK C&C ซึ่งเป็นผู้รวมระบบให้กับบริษัท SK Telecom ผู้ประกอบการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำของเกาหลี ได้เลือก มัลติมีเดียเกตเวย์ DTG 2000(R) ของไดลิเธียม เพื่อให้บริการมัลติมีเดียและบริการวิดีโอบนเครือข่าย 3G(Thai Business News 7 สิงหาคม 2549)
โวดาโฟน โปรตุเกส เลือกเกตเวย์ ของดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส เพื่อเปิดตัวบริการ Enhanced Video Telephony โวดาโฟน โปรตุเกส ได้เลือกดิลิเธียมเป็นผู้ให้บริการมัลติมีเดียและ enhanced video ร่วมกับนอร์เทลซึ่งเป็นหุ้นส่วน โดยนอร์เทลจะผนวกรวม DTG 2000 ซึ่งเป็น multimedia transcoding gateway ระดับแนวหน้าของดิลิเธียม เข้ากับแพลทฟอร์มการสื่อสาร MCS 5200(Thai Business News 14 กุมภาพันธ์ 2549)
ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คสยกระดับเทคโลยีมีเดีย สตรีมมิ่ง ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส ผู้จัดหาโซลูชั่น 3จี มัลติมีเดียระดับแนวหน้า เปิดตัว VT-Stream(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นการนำเสนอมีเดีย สตรีมมิ่ง ที่จะดำเนินการแบบเรียล-ไทม์ในการส่งข้อมูลและภาพวิดีโอสตรีมมิ่ง(Thai Business News 10 กุมภาพันธ์ 2549)
ดิลิเธียมประกาศขายสายการผลิตอุปกรณ์ทดสอบให้ไอเซีย ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นมัลติมีเดียด้วยเทคโนโลยี 3G ระดับแนวหน้า ประกาศว่า บริษัทได้ขายสายการผลิตอุปกรณ์ทดสอบให้แก่บริษัทไอเซีย (Ixia) ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายโซลูชั่นทดสอบเสียงและเครือข่ายไอพีระดับชั้นนำของโลก(Thai Business News 27 มกราคม 2549)
ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส เตรียมจัดตั้งศูนย์ออกแบบในอินเดีย ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส (Dilithium Networks) ผู้จัดหาโซลูชั่น 3จี มัลติมีเดียระดับแนวหน้า ประกาศเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย(ThaiBusinessNews 10 ตุลาคม 2548)
โวดาโฟน สเปนเลือก 3จี มัลติมีเดียเกตเวย์ของดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส ดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส ซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้าในการจัดหาโซลูชั่น 3จี มัลติมีเดีย ประกาศว่า โวดาโฟน สเปน ได้เลือกมัลติมีเดีย เกตเวย์ รุ่น DTG 2000(ThaiBusinessNews 20 กันยายน 2548)
MTN เลือก DTG 2000 ของดิลิเธียม เน็ตเวิร์คส ดิลิเธียม เน็ตเวิร์คส ประกาศว่า MTN ผู้ประกอบการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำของแอฟริกาใต้ เลือกเกตเวย์มัลติมีเดีย Dilithium DTG 2000 เพื่อการส่งมอบบริการมัลติมีเดียและวิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงทั่วเครือข่าย 3G ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่(ThaiBusinessNews 26 กรกฎาคม 2548)
อดีตซีทีโอของซิสโก้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส ดิลิเธียม เน็ตเวิร์คส ผู้นำด้านโซลูชั่นสำหรับโครงข่ายมัลติมีเดียไร้สาย ประกาศในวันนี้ว่า เอ็ด โคเซล อดีตผู้บริหารและสมาชิกคณะกรรมการบริษัทซิสโก้ จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของบริษัทดิลิเธียม เน็ทเวิร์คส(ThaiBusinessNews 12 กรกฎาคม 2548)
ต้าถัง โมบายล์ ได้ออกใบอนุญาตเทคโนโลยี แอนเซอร์ฟาสท์ พลัส ของดิลิเธียม ดิลิเทียม เน็ทเวิร์คส์ เปิดเผยว่า ต้าถัง โมบายล์ ในจีน ได้ออกใบอนุญาตเทคโนโลยีแอนเซอร์ฟาสท์ พลัสของดิลิเธียม ซึ่งสามารถลดระยะเวลาในการจัดตั้งการเรียกเข้าที่ใช้เวลาน้อยกว่า 1 วินาทีได้ เมื่อเปรียบเทียบกับระบบการเรียกเข้าด้วยเสียง เมื่อนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือแบบ 3G วิดีโอที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน(Thai Business News 29 มิถุนายน 2548)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย