Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News12  
Total 16  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > คลิก เรดิโอ, บจก.


Positioning Magazine
Fat Festival ปี 5 รวมพลเด็กแนว งานในปีนี้ ถูกจัดขึ้นที่ “แดนเนรมิต” โดยใช้ theme ของ “สวนสนุก” เวทีคอนเสิร์ตถูกตกแต่ง เป็นเวที ปราสาท และไวกิ้ง ซึ่ง Click Radio กำหนด positioning ของงานให้ “กลับสู่วันดีดี” และจะใช้เป็นสโลแกนของงานด้วย เนื่องจากในปีนี้จะมีเฉพาะ “เพลง หนัง หนังสือทำมือ” เท่านั้น(Positioning Magazine ธันวาคม 2548)
เจ้าพ่อเด็กแนว ยุทธนา บุญอ้อม เด็กดื้อ เอ่อ! ไม่ใช่ซิ ต้องเรียกว่า ผู้ใหญ่ดื้อ ไม่ได้ดื้ออย่างเดียวนะ เขาบ้าด้วย... ผู้ชายใส่แว่น ตัวกลมๆ นิยมใส่เสื้อยืด กางเกงตัวใหญ่คนนี้แหละ “ยุทธนา บุญอ้อม” ผู้บริหารคนดังแห่งคลิคเรดิโอ ซึ่งใครๆ ยกย่องว่า เป็นต้นตำรับเด็กแนวในเมืองไทย(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
ยุทธนา บุญอ้อม The Indy Trend Setter “ผมเป็นพวกเดินสายกลาง เดินตามคำสอนพระพุทธเจ้าร้อยเปอร์เซ็นต์” ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ป๋าเต็ด เป็นชื่อที่วัยรุ่นแทบทุกคนรู้จัก และเขาเป็นส่วนหนึ่งตัวการสำคัญ หากมีการกล่าวอ้างถึงพฤติกรรมวัยรุ่นไม่ว่าในแง่มุมใด โดยเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับเพลง ด้วยแนวคิดแบบ “อินดี้” ของเขา(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2548)
ผู้จัดการรายวัน
เอซีนีลสันพลิกสู้เรดิโอรีเสิร์ชโดดชิงเค้กวิจัยเรตติ้งสื่อวิทยุ วงการวิจัยเรตติ้งวิทยุเดือด เอซีนีลสันรุกเต็มตัว หลังจากที่ทำมาแต่สำรวจแค่ปีละ 2 ครั้ง ไม่ทันสถานการณ์แข่งเดือดของวิทยุ หวังปะทะกับค่ายเก่าอย่างบริษัทเรดิโอรีเสิร์ชที่ยึดตลาดมานาน เผยงานนี้วงการวิทยุสนุกแน่ เพราะต่างต้องปรับปรุงเพื่อช่วงชิงเรตติ้งทั้งสองค่ายให้ได้ ด้านคลิคระบุต้องปรับระบบพร้อมดึงอีเอสพีจากออสซี่เข้ามาปรับระบบงาน(ผู้จัดการรายวัน 7 เมษายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
คลิคฯ สร้างคอมมูนิตี้คลื่นข่าวชู 101 เสริมความแกร่งคู่คลื่นเพลง คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ ไม่ได้มีเป้าหมายอยู่เพียงธุรกิจคลื่นความบันเทิงอย่าง FM One หรือ Fat Radio เท่านั้น ในช่วงเวลาที่ข่าวสารกลายเป็นคอนเทนท์สำคัญที่ประชาชนแสวงหา การแข่งขันของรายการข่าวบนสื่อโทรทัศน์มีการแย่งชิงความเป็นผู้นำกันอย่างเข้มข้น แต่สถานีข่าวบนคลื่นวิทยุ วาสนพงศ์ วิชัยยะ กรรมการผู้จัดการ คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ กล่าวว่า ผู้นำคงหนีไม่พ้น 101 INN News Channel ที่คลิคฯ ผลิตรายการร่วมกับสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 26 กุมภาพันธ์ 2550)
PR News Network
104.5 แฟต เรดิโอ มอบเงินให้กับมูลนิธิขาเทียม จากการจัดกิจกรรมการส่งคลิปออกกำลังกาย “Clipxercise ออกกำลังกายทำได้ทุกที่ แม้แต่...” จำนวน 1 แสนบาท ให้กับมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ทั้งนี้ภายในงานได้มี ดี.เจ. แฟต เรดิโอ และศิลปินดัง มาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่ง(คลิก เรดิโอ, บจก. )
“อ.จตุพล” จับมือ “ดี้ - นิติพงษ์” ร่วมแนะเคล็ดลับ ใน “ FM 101 แบบ Work Work Show ” ด้วยการถ่ายทอดวิชาเวิร์คแบบ Professional จากผู้รู้ลึก รู้จริงอย่าง อ.จตุพล ชมพูนิช พร้อมสุดยอดแขกรับเชิญที่มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างโชคโชนอย่าง ดี้ - นิติพงษ์ ห่อนาค ซึ่งทั้งคู่จะงัดเอาทุกกระบวนท่าวิธีการ ที่จะทำให้สู้วิกฤตการณ์ของการทำงานได้อย่างเต็มสตรีมสุด ๆ ในวันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2552 ฟรี !!!(คลิก เรดิโอ, บจก. )
แฮปปี้ ร่วมกับ FM 103.5 แจกโมโตโรล่าแก่ผู้ฟังรายการ แฮปปี้จากดีแทค ร่วมกับ 103.5 FM ONE BETTER MUSIC แฮปปี้ สเตชั่น แจกโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น K1 แก่ผู้โชคดีที่ส่ง SMS เข้ามาร่วมสนุกกับแคมเปญ “แฮปปี้โมโต แฮปปี้เป่ายิงฉุบ” ในเดือนเมษายน - พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีลูกค้าผู้โชคดีมารับรางวัลแล้วจำนวน 30 เครื่อง(โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น, บมจ. 21 มิถุนายน 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย