Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
PR News4  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Scandinavian Airlines (SAS)


นิตยสารผู้จัดการ
กว่าจะพ้นหุบเหวแห่งวิกฤต สแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์SAS "ความพอใจของลูกค้าเป็นของล้ำค่าสิ่งเดียวที่คุ้มกับการเป็นเอสเอเอสใหม่" "เราจะสรรหาเครื่องบินสวยหรูมาใช้เท่าไหร่ก็ได้เท่าที่ใจอยาก แต่เราไม่มีวันอยู่รอดได้ ถ้าปราศจากผู้โดยสารผู้เต็มใจบินกับเอสเอเอน"(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2532)
เมื่อทัศนียา ทวงความยุติธรรมจาก SAS ทัศนียา ปริวุฒิพงศ์รอมา 16 เดือนเต็มๆ ด้วยความขมขื่นและเจ็บช้ำน้ำใจ โดยธรรมชาติแล้วทัศนียาเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่ใครคุยด้วยจะรู้สึกทันทีว่าเป็นคนไม่มีพิษภัย(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2527)
กรณี SAS–ทัศนียา ปริวุฒิพงศ์ บทเรียนทั้งเจ้านายกับลูกจ้างที่ต้องเรียนรู้ไปคนละแบบ จากการติดตามความขัดแย้งทางแรงงานระหว่างทัศนียา ปริวุฒิพงศ์ กับบริษัทข้ามชาติเช่น SAS นั้นพอจะทำให้ “ผู้จัดการ” มีข้อคิดมาให้วิพากษ์วิจารณ์กันต่อไปได้พอสมควร ธรรมดาแล้ว LABOUR CONFLICT ในระดับ WHITE COLLAER อย่างกรณีเช่นนี้มักจะไม่ค่อยเกิดขึ้นและก็มีน้อยมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างลูกจ้างระดับบริหารคนไทยกับนายจ้างที่เป็นบริษัทฝรั่งข้ามชาติเช่น SAS(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2527)
PR News Network
SAS ร่วมงานโปรโมทการท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย SAS ร่วมงานโปรโมทการท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย ร่วมออกบูธในงานส่งเสริมการท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย จัดโดย Scandinavian Tourism Board (STB) โดยมีบริษัททัวร์ที่สนใจทำโปรแกรมท่องเที่ยวไปทางสแกนดิเนเวียสนใจแวะเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเป็นจำนวนมาก(สก็อต เอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ )
2 บริษัทยักษ์ใหญ่สวีเดนโชว์ที่สุดความหรูหราในงาน “The Perfect Drive, The Perfect Flight” วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) และสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน “The Perfect Drive, The Perfect Flight” เพื่อแนะนำความโดดเด่นในด้านการออกแบบของสวีเดนที่เน้นความหรูหราควบคู่กับความสะดวกสบายในการเดินทาง(วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) 6 มีนาคม 2549)
สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์เปิดตัวบริการชั้นธุรกิจใหม่ สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์ เปิดตัวบริการชั้นธุรกิจใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ปัจจุบันของบริษัทเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ และจุดหมายอื่นๆ ระหว่างสองทวีป( 22 กุมภาพันธ์ 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย