Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
PR News17  
Web Sites1  
Total 24  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กรุงเทพมหานคร


นิตยสารผู้จัดการ
รักษ์โลก...ทำได้ทุกวัน กรุงเทพมหานคร โดยสำนักสิ่งแวดล้อม และสำนักงานเขตจตุจักร มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม (TIPMSE) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน โครงการจัดการมูลฝอยและวัสดุรีไซเคิลแบบครบวงจรในแขวงจตุจักร เขตจตุจักร(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มิถุนายน 2554)
“ขยะ” ในมือรัฐ “ขุมทรัพย์” ของคนที่เห็นค่า มนุษย์คือเครื่องจักรผลิต "ขยะ" ที่ไม่เคยหมดแรงอ่อนกำลัง หากปริมาณขยะเป็นกระจกสะท้อนสภาพเศรษฐกิจ วินัยการบริโภค และความพอเพียงของสังคมไทย กระบวนการจัดการขยะก็คงเป็นกระจกสะท้อนวิสัยทัศน์และวิธีคิดของเจ้าหน้าที่รัฐได้เป็นอย่างดี(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
กรุงเทพมหานคร เกมบริหารของเซียนเหนือเซียน ท่ามกลางบรรยากาศการเรียกร้องประชาธิปไตยของภาคประชาชนอันร้อนแรงในช่วงนี้ ได้กลบความสนใจเวทีการเมืองท้องถิ่นของกรุงเทพมหานครที่เคยมีความสำคัญระดับชาติทุกครั้งในฤดูกาลเลือกตั้งผู้ว่าราชการ จนกระทั่งผู้ว่าราชการคนที่ 15 ครบวาระ ก็ยังหาตัวผู้สมัครที่โดดเด่นมาเผยโฉมให้ฮือฮากันไม่ได้(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2551)
PR News Network
อลิอันซ์ อยุธยา จับมือ กทม. เดินหน้าปั้นยุวมัคคุเทศก์ จากโครงการ อลิอันซ์ อยุธยา พาน้องเที่ยวบางกอก ปีที่ 8 บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จับมือกับ กรุงเทพมหานคร ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว โครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา พาน้องเที่ยวบางกอก” ปีที่ 8 โดย ยุวมัคคุเทศก์ ตอกย้ำนโยบายส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แนวคิด ‘ปันความรู้สู่เด็กไทย’(Idea Works Communication Co.,Ltd. 25 พฤศจิกายน 2556)
โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯ นำจักรยานกว่า 80 คัน ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ปตท. ปั่น เปลี่ยน โลก” โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น โดยกรุงเทพมหานคร ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ปตท. ปั่น เปลี่ยน โลก” เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนหันมาเลือกใช้รถจักรยานและบริการขนส่งมวลชนสาธารณะมากขึ้น(บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด 27 มิถุนายน 2556)
โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯ เปิดให้บริการ 12 สถานี เริ่ม 1 พ.ค. นี้ โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น โดยกรุงเทพมหานคร เปิดให้บริการสถานีจักรยานปันปั่น จำนวน 12 แห่ง เริ่มให้บริการยืม-เช่าและคืนรถจักรยาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับประชาชน ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. นี้ เป็นต้นไป(บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด )
Web Sites
โฮมเพจ กรุงเทพมหานครโฮมเพจ กรุงเทพมหานคร


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย