Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News10  
Web Sites1  
Total 20  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ระยองเพียวริฟายเออร์, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
PURE Biodiesel ความท้าทายของรายเล็ก ความตื่นตัวในเรื่องพลังงานทดแทนนอกจากจะกลายเป็นประเด็นที่ได้รับการกล่าวถึงทั้งในทางสังคมและแวดวงเศรษฐกิจแล้ว กรณีดังกล่าวได้เปิดให้เห็นโอกาสทางธุรกิจใหม่สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยอีกด้วย(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2551)
พลังงานกับการแข่งรถ? อีกหนึ่งงานที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน คืองานมหกรรมนวัตกรรมพลังงาน-ยานยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 หรือ ที่มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า Thailand 1st Innovative Energy-Vehicle Challenge (Tinnec) ซึ่งจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
RPCเผยปี50เปิดสถานีบริการครบ100แห่งชี้ความต้องการผู้ประกอบการสนใจร่วมธุรกิจ RPC เผยเดินหน้าขยายปั๊ม “เพียว” เพิ่มอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้มีผู้ประกอบการสนใจติดต่อขอร่วมธุรกิจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากบริษัท มีนโยบายเน้นการร่วมธุรกิจมากกว่าที่จะสร้างปั๊มใหม่ เพราะต้องการเข้าไปช่วยเหลือผู้ประกอบการที่สู้ราคาค่าการตลาดไม่ไหว โดยที่ผู้ประกอบการยังเป็นเจ้าของอยู่เหมือนเดิมและให้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คาดต้นปีหน้าเปิดสาขาบริการได้มากกว่า 60 แห่ง มั่นใจปี 50 มีสาขาครบ 100 แห่งแน่(ผู้จัดการรายวัน 13 ธันวาคม 2549)
RPCดึงสัมมากรตั้งบริษัทใหม่ร่วมพัฒนาศูนย์การค้าประชาคมครบวงจร ระยองเพียวริฟายเออร์ จับมือสัมมากร ร่วมทุนตั้งบริษัทใหม่ "เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์" ประเมิน ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท พัฒนาที่ดินในกรุงเทพฯและปริมณฑลเพื่อยกระดับเป็นศูนย์การค้าประชาคมแบบครบวงจร รวมสินค้าและบริการหลากหลายในสถานีบริการน้ำมัน "เพียว" เริ่มแห่งแรก หมู่บ้านสัมมากร รังสินคลอง 2 และเปิดให้บริการต้นปี 50(ผู้จัดการรายวัน 16 มิถุนายน 2549)
RPC ทุ่ม 75 ล.เปิดปั๊มเพิ่ม 30 แห่ง คาดเข้าเป้า 100 สาขาในปี 50 ระยองเพียวริฟายเออร์ เผยปีนี้เปิดปั๊มน้ำมันใหม่ 14 สาขา รวมที่เปิดบริการทั้งหมด 32 สาขา คาดเปิดครบ 100 สาขาในปี 50 พร้อมเตรียม งบทำธุรกิจค้าปลีกในปี 49 ไว้ที่ 75 ล้านบาท เพื่อขยายปั๊ม 30 แห่ง โดยยึดนโยบายร่วมธุรกิจกับเจ้าของเดิมเพื่อลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ(ผู้จัดการรายวัน 29 ธันวาคม 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ศึก Community Mallสมรภูมิ ต่อยอดธุรกิจ Community Mall เป็นรูปแบบหนึ่งของศูนย์การค้าที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมายเหมือนดิสเคาน์สโตร์หรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆที่เน้นความหลากหลายและครบครันของสินค้าเพื่อดึงดูดผู้บริโภคจากทั่วสารทิศ แต่ Community Mall เน้นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภครวมถึงการวางโพสิชันนิ่งให้เป็นแหล่งนัดพบและใช้ชีวิตของผู้บริโภคจึงมีรูปแบบสินค้าและบริการที่แตกต่างจากศูนย์การค้าทั่วไป(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 มีนาคม 2550)
"เอ็นเอฟซี" เพิ่มทุน 1.5 พันล้าน ยกเครื่องใหม่สู่ HUB โลจิสติกส์&เคมีภัณฑ์ เอ็นเอฟซี จับมือ ปตท &ระยองเพียว พลิกโฉมธุรกิจเดิม เป็นHUB อาเซียน ด้านเคมีภัณฑ์และโลจิสติกส์ ลดกำลังการผลิตปุ๋ย เตรียมระดมทุน 1,500 ล้านบาท สร้างท่าเรือ ถังเก็บสินค้าเคมีภัณฑ์เหลว และโรงกลั่นน้ำมัน มั่นใจสร้างรายได้ให้ผู้ถือหุ้นมีมูลค่าที่สูงกว่า ทำธุรกิจปุ๋ยในอดีต(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 ตุลาคม 2548)
PR News Network
เพียว B5 ยกทัพคาราวาน ชวนรักษ์พลังงาน พร้อมลุ้นรางวัลเติมน้ำมันฟรี 1,000 บาท โปรโมชั่นสะสมแต้ม แลกของรางวัล เพื่อตอบสนองนโยบายกระตุ้นการประหยัดและเลือกใช้พลังงานทดแทนที่ผลิตในประเทศจากภาครัฐ ที่ปั๊ม “เพียว” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก )
ระยองเพียวเปิดตัว “เพียว บี5” อย่างเป็นทางการ จุดเด่นผลิตจากโรงงานเพียวไบโอดีเซล กลั่นโดยโรงกลั่นระยองเพียว ผ่านการขนส่งโดยจตุรทิศขนส่ง พร้อมจำหน่ายปลีก ณ สถานีบริการน้ำมัน เพียว ทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าน้ำมัน “เพียว บี5” ได้มาตรฐาน ควบคุมคุณภาพให้สะอาดบริสุทธิ์ตั้งแต่ต้นทางจนถึงมือผู้บริโภค(สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์, บจก. )
เพียว ฉลองชัย เปิดบริการ B5 ครบทุกสถานี พร้อมเดินหน้าบุกตลาดไบโอดีเซลเต็มรูปแบบ พร้อมเดินหน้ารุกตลาด B5 อย่างต่อเนื่องเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนหันมาใช้พลังงานทางเลือกซึ่งเป็นพลังงานที่สะอาด มีคุณภาพสูง ได้มาตฐานสากล อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินตราและลดการพึ่งพาน้ำมันดิบจากต่างประเทศอีกด้วย(พีอาร์ โซลูชั่น, บจก )
Web Sites
โฮมเพจ ระยองเพียวริฟายเออร์โฮมเพจ ระยองเพียวริฟายเออร์ Rayong Purifier Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย