Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News2  
Web Sites1  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ฟาร์มโชคชัย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
“ขยะอินทรีย์” จัดการดีๆ ก็คือ “เงิน” สำหรับประเทศที่ยังมองเห็นเศษซากอินทรียสารเป็นของไร้ค่าเหม็นเน่าน่ารังเกียจ ขยะก็ย่อมเป็นตมปัญหาที่ต้องกำจัด แต่ประเทศใดที่มองเห็นซากเน่าเหม็นเป็นพลังงานหรือเป็นปุ๋ยชีวภาพ ขยะอินทรีย์ก็อาจกลายเป็น "ขยะหอม" ที่ส่งกลิ่นยั่วยวนด้วยรายได้เป็นกอบเป็นกำได้เหมือนกัน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
ฟาร์มโชคชัย บูติค แค้มป์ คืนพลังชีวิต...คืนสู่สามัญ ท่ามกลางความสับสนและการแข่งขันของโลกสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แทนที่จะมัวแต่สับเท้าวิ่งเร็วขึ้น เพื่อให้ตามทันการเปลี่ยนแปลง บางครั้ง การกลับคืนสู่ธรรมชาติและความเรียบง่าย เช่นที่ "ฟาร์มโชคชัย" อาจจะทำให้คนเราได้ค้นพบอะไรที่มากกว่า และได้เรียนรู้สัจธรรมที่ว่า "สูงสุดคืนสู่สามัญ"(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2550)
Positioning Magazine
ถอดรหัสบริหารคนแบบ “โชค บูลกุล” สร้างเกษตรกรให้เป็น โมเดลลิ่ง เอเยนซี่ โชคชัยฟาร์ม เมื่อ 10 กว่าปีก่อนกับตอนนี้ นอกจากจะผิดกันด้วยจำนวนผู้คนที่คลาคล่ำอยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุด วัว ม้า และสัตว์ทุกตัวในฟาร์มก็ดูคึกคักตามไปด้วย รวมถึงต้นไม้ในพื้นที่ก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมให้ชาวเมืองได้แวะเข้าไปฟอกปอดกันได้เต็มที่(Positioning Magazine กันยายน 2550)
โมเดลพิชิตความสำเร็จ... สร้างดีเอ็นเอซีอีโอ จริงหรือวิธีสู่ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ต้องเป็นแกะดำในหมู่แกะขาว... คุณอยากเป็นซีอีโอชื่อดังต้องมีสไตล์เป็นของตัวเอง... การพูดหรือแม้แต่บนปลายปากกาที่คุณเขียนสร้างชีวิตใหม่ให้คุณได้...นี่เป็นบางบท บางตอน ของการอบรมหลักสูตร ซีอีโอ แบรนดิ่ง ศูนย์ศึกษาและวิจัยตราสินค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซึ่งจัดโดยขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้(Positioning Magazine ธันวาคม 2548)
โชค บูลกุล โคบาลพ่อลูกอ่อน ...เป็นปีที่สองที่โคบาลหนุ่มนักบริหาร “โชค บูลกุล” ได้รับเลือกจากผู้อ่านนิตยสาร POSITIONING ให้เป็นสุดยอดผู้บริหารรุ่นใหม่ ด้วยคะแนนโหวตท่วมท้น แซงขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อีกครั้ง(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
แกะรอย 'โชค บูลกุล' คิดต่าง ทำต่าง อย่างเหนือชั้น ผมรู้สึกว่าถ้าองค์กรไหนสร้างวัฒนธรรมองค์กรจากผู้นำและทำให้เกิดการเรียนรู้ตลอดเวลา องค์กรนั้นได้เปรียบ เพราะในปัจจุบันและอนาคตการคิดจะทำอะไรเป็นเรื่องง่ายด้วยการค้นหาจากอินเทอร์เน็ต เมื่อองค์กรไหนหมั่นสร้างให้คนมีทักษะตลอดเวลา และเมื่อไรที่มีความคิดสร้างสรรค์เกิดขึ้นมา คนก็พร้อมทำ(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 21 มีนาคม 2554)
‘ฟาร์มโชคชัย - โออิชิ’ ไขหลักคิดสร้างคนผูกพันองค์กร - เปิด 2 โมเดลธุรกิจกับแนวคิดผู้นำแถวหน้า สร้างความผูกพันพนักงาน ความแตกต่างบนความเหมือน -"ฟาร์มโชคชัย" ปลูกความคิดเน้นคุณค่างาน รักอาชีพ สร้างอุดมการณ์นิยม - ขณะที่ "โออิชิ" คนชาเขียวสร้างด้วยการให้โอกาส ให้อภัย ให้ความช่วยเหลือ -นักวิชาการชี้ ความรักองค์กรเกิดจาก 3 ปัจจัยหลัก เชื่อมั่น ยอมรับเป้าหมายร่วมกัน และปรารถนาจะอยู่(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 4 กันยายน 2549)
ถอด 2 โมเดล CEO Branding 'โชค บูลกุล' VS 'พาที สารสิน' - จับเข่าคุย 2 ซีอีโอ "โชค บูลกุล" กับ "พาที สารสิน" เผยเบื้องหลังความโด่งดัง ที่ต้องทำเพื่อประหยัดงบโฆษณา - 2 ความต่างบนความเหมือน ที่ผูกติดตัวตนไปกับการนำพาองค์กรทะยานไปข้างหน้า - วิธีคิดแบบเด็ก ทำแบบผู้ใหญ่ "ฉบับโชค" ผลิตสินค้าที่แตกต่าง ก่อนพัฒนาระบบมารองรับ - ขณะที่ บุคลิกสบายๆ "สไตล์พาที" สะท้อน Entertainment Airline กับลูกค้า และสร้างทีมเวิร์คให้กับนกแอร์(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 21 พฤศจิกายน 2548)
PR News Network
Umm!...Milk ให้สุขภาพดีรับปีใหม่ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย โดยผลิตภัณฑ์ Umm!...Milk จัด “เทศกาลดื่มนม” เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในเทศกาลปีใหม่ที่ร้าน Umm!...Milk Dairy Parlor สาขาฟาร์มโชคชัยปากช่อง นครราชสีมา เพื่อส่งเสริมให้ผู้รักสุขภาพทุกคนเลือกดื่มนมที่สดที่สุดจากแหล่งวัตถุดิบที่ใกล้โรงงานผลิตมากที่สุด(ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น, บจก. 8 มกราคม 2550)
อืมม์!...มิลค์ สดเหมือนอยู่ในฟาร์มโชคชัย โชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย จัดงานแถลงข่าวแนวทางการตลาดผลิตภัณฑ์ Umm!..Milk (อืมม์!...มิลค์) ที่ “อืมม์!...มิลค์แดรี่ช็อป” สาขาโชคชัยไพร์มสเต็คเฮ้าส์สุขุมวิท 23 ชูจุดขายคุณภาพวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เน้นความสดที่สุดจากแหล่งผลิต(ภูมิพีอาร์ 4 ธันวาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ ฟาร์มโชคชัย จำกัดโฮมเพจ ฟาร์มโชคชัย จำกัด


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย