Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน4  
PR News3  
Web Sites1  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยออพติคอล กรุ๊ป, บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
TOGเร่งเพิ่มกำลังผลิตดึงพันธมิตรหนุน นายสว่าง ประจักษ์ธรรม ประธานกรรมการ บริษัทไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)หรือ TOG เปิดเผยว่า บริษัทตั้งงบลงทุน 320 ล้านบาท ในช่วง2 ปี(53-54) เพื่อลงทุนขยายกำลังการผลิตในเลนส์สั่งฝนพิเศษ (Freeform)ทำให้มีกำลังผลิตเพิ่มเป็น1.5 ล้านชิ้นต่อปี เครื่องตัดประกอบแว่นอัตโนมัติในบริษัทย่อยคือ TOC จะช่วยทำให้บริษัทสามารถรับคำสั่งซื้อสินค้าจากตลาดยุโรปและตลาดอื่น ๆได้มากขึ้น โดยเฉพาะจาก บริษัท Specsavers Asia Pacific Holdings Limited (Specsavers) ซึ่งเป็นพันธมิตรคู่ค้าและยังเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัท Specsavers สัดส่วน 25%(ASTV ผู้จัดการรายวัน 18 พฤษภาคม 2553)
บิ๊กTOGลั่นไม่ซื้อหุ้นในตลาดเพิ่มมั่นใจบาทแข็งไม่กระทบเป้ารายได้ ผู้บริหาร "ไทยออพติคอลฯ" ลั่นไม่เข้าซื้อหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มอีก เหตุถือหุ้นระดับเหมาะสมแล้ว เผยที่ผ่านมาเข้าซื้อหุ้นต้องการรักษาระดับถือหุ้นก่อนให้พันธมิตรต่างชาติในวันแรกที่เข้าจดทะเบียน พร้อมย้ำสาเหตุที่ทำให้ราคาหุ้นยังคงต่ำกว่าราคาจองเกิดจากภาวะตลาดหุ้นไม่เอื้อ พร้อมคงเป้ารายได้ปีนี้โต 5-10% จากปี 48 ที่มีรายได้ 1.2 พันล้านบาท ถึงแม้ได้รับกระทบค่าเงินบาทแข็ง ทำให้ได้ส่วนต่างมาร์จิ้นไม่สูง(ผู้จัดการรายวัน 24 พฤษภาคม 2549)
TOGเดินหน้าเทรดไม่หวั่นการเมืองร้อนกระจายหุ้น15มีนาคมซื้อขายปลายเดือน TOG ยืนยันเดินหน้าขายหุ้น IPO ได้ 15 มีนาคมนี้ ก่อนจะเข้าเทรด 22 มีนาคม 49 โดยจะกำหนดราคาใน 2 วันนี้ ช่วงราคาระหว่าง 3-3.50 บาทต่อหุ้น คาดการเมืองกดหุ้นในวันแรกที่เข้าเทรดแต่เชื่อระยะยาวเด้งกลับสู่พื้นฐานที่ดี มั่นใจปีนี้รายได้ดีกว่าปีก่อน หลังโครงการที่พัฒนาเริ่มส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อได้ประเดิมแถบยุโรปเป็นแห่งแรก(ผู้จัดการรายวัน 7 มีนาคม 2549)
PR News Network
ไทยออพติคอล กรุ๊ป ประกาศความมั่นใจพร้อมเข้าตลาดหุ้น ไทยออพติคอล กรุ๊ป จัดแถลงถึงความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไตรมาสที่ 1 และนำเสนอข้อมูลภาพรวมอุตสาหกรรมการเติบโตในธุรกิจการผลิตเลนส์สายตา(สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนส์, บจก. 8 กุมภาพันธ์ 2549)
ไทยออฟติคอล กรุ๊ปพร้อมลุยเข้าตลาดหุ้นไตรมาสแรก พร้อมเผยธุรกิจสดใส บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเลนส์สายตาชั้นนำของคนไทย ชี้แนวโน้มธุรกิจผลิตเลนส์คุณภาพกำลังเติบโตตามความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทั่วโลก ชูกลยุทธ์ผู้นำแห่งเทคโนโลยีการผลิตเลนส์นิรภัยทนต่อแรงกระแทกสูง(สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์, บจก. 2 กุมภาพันธ์ 2549)
ไทยออพติคอล กรุ๊ป ประกาศพร้อมเข้าตลาดหุ้นต้นไตรมาส 3 ไทยออพติคอล กรุ๊ป เดินหน้าเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แต่งตั้ง เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน แจงระดมทุนเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจและขยายสายงานการผลิตเลนส์สายตาชนิดพิเศษรองรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของตลาดเลนส์ทั่วโลก โดยกำหนดออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนเสนอขายแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) จำนวน 6.8 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10 บาท(สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ 1 มิถุนายน 2548)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)โฮมเพจ บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย