Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Total 4  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กระทรวงยุติธรรม


นิตยสารผู้จัดการ
โปรแกรมกฎหมายธุรกิจระหว่างประเทศสมัยใหม่ นักกฎหมายไทยเริ่มตื่นตัวมากขึ้นต่อบทบาทของตัวเองกับสังคมธุรกิจเมืองไทยที่พัฒนาเติบโตอย่างรวดเร็ว การค้าขายระหว่างประเทศกลายเป็นเรื่องที่พวกเขาจะต้องเรียนรู้ติดตามให้ทันตลอดทั้งข้อกฎหมายและเทคนิคต่างๆ ในการประกอบวิชาชีพก็จำเป็นจะต้องพัฒนาให้ทันกับคู่ค้าจากทั่วสารทิศที่กำลังหลั่งไหลเข้ามาในเมืองไทยในปัจจุบัน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2533)
ผู้จัดการรายวัน
จัดระเบียบ"นอนแบงก์" โขกดบ.เกิน20%เจอจับ กระทรวงยุติธรรมขอความร่วมมือผู้ประกอบการนอนแบงก์ปรับลดดอกเบี้ย ปปง.ขีดเส้นดอกเบี้ยบวกค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต้องไม่เกิน 20% เผยหากรายใดไม่ร่วมมือจะใช้วิธีเสนอให้ยกเลิกระเบียบกระทรวงการคลังและจับกุมดำเนินคดี ลั่นรายใดรับไม่ไหวก็ควรจะปิดกิจการ ขณะที่มูลนิธิเพื่อผู้บริโภคยื่นหนังสือถึงแบงก์ชาติ จี้ยกเลิกประกาศอนุญาตนอนแบงก์เก็บดอกเบี้ย 28% หากเพิกเฉยภายใน 30 วัน จะยื่นศาลปกครอง(ผู้จัดการรายวัน 16 ธันวาคม 2548)
PR News Network
“ยุติธรรม” ห่วงใย ใส่ใจ ให้คนไทย “ดื่มไม่ขับ” กระทรวงยุติธรรม เปิดตัว “ ดื่มไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย” เพื่อให้ประชาชนและเยาวชนปลอดภัยไม่ประสบอุบัติเหตุ พร้อมทั้งเพื่อเป็นการลด ละ เลิก การดื่มสุราทุกรูปแบบ โดยโครงการดังกล่าวมีการจัดรณรงค์โดยแบ่งออกเป็น ๒ ช่วงเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลสงกรานต์(กระทรวงยุติธรรม 23 พฤศจิกายน 2550)
ยูนิลีเวอร์ จับมือกระทรวงยุติธรรมปั้นเด็กสถานพินิจฯ เป็นพ่อครัวมืออาชีพ ให้โอกาสเยาวชนในสถานพินิจฯ จำนวน 10 คนเข้ารับการฝึกทักษะการประกอบอาหารกับเชฟมือหนึ่งในครัวยูนิลีเวอร์ โดยมีโรงเรียนพลาธิการ กรมพลาธิการทหารเรือ เป็นสถานที่ฝึกภาคปฎิบัติ หวังช่วยเยาวชนกลับคืนสู่สังคมอย่างมีคุณภาพ(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 27 กันยายน 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย