Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning6  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News2  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โซนี่ คอร์ปอเรชั่น, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Organic EL Television หากไม่ได้เห็นเองด้วยตาทั้งสองข้างแล้ว "สวย เพรียว บางเพียง 3 มิลลิเมตร" กับ "ภาพที่คมและชัดใสราวกับถูกดึงเข้าไปอยู่ในจอ" คงจะพอให้จินตนาการภาพของ Organic EL Television ขึ้นมาได้บ้าง แต่ถ้าหากได้ลองสัมผัส XEL-1 ของ Sony เองแล้ว คงจะบอกได้เลยว่าโทรทัศน์แห่งศตวรรษที่ 21 ได้มาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2551)
gadgets and gears Glossy White Product ต้องยอมรับว่าสินค้าไม่ว่าจะชิ้นเล็กจนถึงขนาดใหญ่ยักษ์ที่ออกแบบมาให้มีสีขาวล้วน แบบที่เรียกกันว่า Gloss White กำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก แม้แต่สินค้าไอทีเอง ผู้ผลิตก็ตามกระแสกันมาพักใหญ่ๆ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาเอาใจลูกค้ากันมากขึ้น ยี่ห้อไหน รุ่นใด น่าสนใจบ้างไปติดตามกันได้เลย(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2548)
Positioning Magazine
โซนี่ 3D ลุยบอลโลก อีเวนต์ระดับโลกที่คึกคักตั้งแต่ต้นปี 2010 ต้องยกให้กับมหกรรมฟุตบอลโลกที่ปีนี้จัดขึ้นที่ "แอฟริกาใต้" ซึ่งไม่เพียงแค่นักฟุตบอล และแฟนๆ จะรู้สึกมีชีวิตชีวากับลูกกลมๆ ใบนี้เท่านั้น บรรดาสินค้า บริการต่างๆ ก็พร้อมลงสนามเต็มที่ รอบนี้มีผู้เล่นทั้งที่เป็นพันธมิตร และสปอนเซอร์ระดับโลก และระดับท้องถิ่นรวม 17 แบรนด์ เช่น อาดิดาส โคคาโคลา วีซ่า ฮุนได แม็คโดนัลด์ และโซนี่(Positioning Magazine มกราคม 2553)
Walkman “30 ยังแจ๋ว” แทนที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยสุดไฮเทค แต่ Product Knowledge ครั้งนี้ขอพาคุณนั่งไทม์แมชชีนกลับไปในยุคที่ "iPod" ยังไม่เกิด เพื่อไปดูอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของเครื่องเล่นเพลงพกพาที่ปฏิวัติวิถีการฟังเพลงระหว่างการเดินทางครั้งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง "Walkman" ซึ่งมีอายุย่างเข้า 31 ปีแล้วในเดือนนี้ (สิงหาคม 2009)(Positioning Magazine สิงหาคม 2552)
ส่ง G Vaio ลุยยุ่นฟื้นโซนี่ โซนี่พยายามกลับมาในตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรุ่นล่าสุด Type G Vaio ที่อ้างว่าเป็นรุ่นที่เบาที่สุดในโลก ด้วยน้ำหนัก 1.9 ปอนด์ เมื่อเทียบกับโน้ตบุ๊กในตลาดของคู่แข่งที่มีน้ำหนัก 4 และ 8 ปอนด์ แต่งานนี้โซนี่มุ่งเน้นจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,880 ดอลลาร์สหรัฐ โดยยังไม่มีแผนไปจำหน่ายในประเทศอื่น แม้กระทั่งในสหรัฐอเมริกา(Positioning Magazine ธันวาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ผ่ากลยุทธ์ยอดแบรนด์เอเชีย-แปซิก 2008 - เผย 20 แบรนด์ครองใจผู้บริโภคเอเชียแปซิฟิกแห่งปี 2008 - โซนี่ ผงาดครองแชมป์เหนือแบรนด์ตะวันตก - แคนอน-ซัมซุง-พานาฯ-ฮอนด้า-แอลจี นำทัพแบรนด์เอเชียติดโผ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 20 ตุลาคม 2551)
PR News Network
Sony/ATV Music Publishing ลงนามในข้อตกลงใบอนุญาตเผยแพร่สื่อดิจิตัลกับ Qtrax Sony/ATV Music Publishing แถลงข่าวการลงนามในข้อตกลงการออกใบอนุญาตจัดจำหน่ายสื่อดิจิตัลกับ Qtrax (หน่วยงานของ Brilliant Technologies (OTCBB:BLLN)) ซึ่งเป็นเครือข่ายดนตรีแบบ peer-to-peer ที่มีโฆษณาสนับสนุนเป็นเครือข่ายแรก และมีกำหนดเปิดตัวในต้นปีหน้า(Thai Business News 7 พฤศจิกายน 2549)
TruPrevent TM Technologies ของ Panda Software ป้องกันภัยคุกคามละเมิดลิขสิทธิ์ของ Sony TruPrevent TM Technologies ของ Panda Software สามารถป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ ของการใช้ประโยชน์จากระบบป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์ของ Sony(แพนด้าซอฟต์แวร์ ประเทศไทย 2 ธันวาคม 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย