Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
PR News5  
Web Sites1  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
มอเตอร์โชว์ เกือบไม่ถึงเส้นชัย ดัชนีที่ใช้วัดภาวะเศรษฐกิจว่าเป็นอย่างไร หากเป็นทางการก็ต้องเป็นตัวเลขอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจ แต่หากเป็นชาวบ้านทั่วไป ก็อาจจะเป็นบะหมี่สำเร็จรูปและรถยนต์ เหมือนกับงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 28 ที่จบลงไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2550)
คูโบต้าเอาใจคนแก่ส่งสคูตเตอร์ชิมลาง พาหนะคู่ใจสำหรับคนสูงอายุ ที่ใช้เดินทางไปทุกแห่งหนได้สะดวกสบาย ดูจะไม่มีอะไรเหนือเท่ากับรถสคูตเตอร์ของ คูโบต้าคอร์ป ที่เป็นผู้ผลิตรถชนิดนี้รวมทั้งเครื่องจักรกลทางการเกษตรของญี่ปุ่นไปได้ รถชนิดนี้ได้รับการพัฒนาและออกแบบให้พิเศษสุดกว่ารถทั่ว ๆ ไป คือ ลักษณะตัวรถจะคล้ายกับรถเข็นแต่กลับขับเคลื่อนได้ด้วยไฟฟ้า และเหมาะกับผู้สูงวัยที่เดินทางไปไหนไม่ค่อยสะดวกนัก(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2534)
PR News Network
กลุ่มมิตรผล ร่วมกับชมรมผู้ส่งเสริมการปลูกถั่วเหลืองในประเทศไทย จัดโครงการนำร่องปลูกถั่วเหลืองในไร่อ้อยช่วงบำรุงดิน ตามแนวทางการปลูกอ้อยยุคใหม่ กลุ่มมิตรผล ร่วมกับ บริษัท กรีนสปอต จำกัด บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด และสมาคมผู้ผลิตน้ำมันถั่วเหลืองและรำข้าว จัดตั้งชมรมผู้ส่งเสริมการปลูกถั่วเหลืองในประเทศไทย พร้อมส่งเสริมให้เกษตรกรชาวไร่อ้อยปลูกถั่วเหลืองในช่วงบำรุงดิน(Aziam Burson-Marsteller (ABM) 25 พฤศจิกายน 2556)
คาราวานคูโบต้ามอบโชค สุดคึกคัก ตอกย้ำที่หนึ่งในใจเกษตรกรไทย กิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าคูโบต้าเท่านั้น สยามคูโบต้า จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 35 ปี เริ่มแล้วเดินสายโรดโชว์ “คาราวานคูโบต้ามอบโชค” ทั่วประเทศ ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนกันยายน-ตุลาคมนี้(WeeM Communication Co.,Ltd. 9 ตุลาคม 2556)
30 ปีสยามคูโบต้า บริษัท สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม จำกัด ร่วมกันทำพิธีเปิดประติมากรรมอนุสรณ์ 30 ปีสยามคูโบต้า ในโอกาสที่บริษัท สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม จำกัด ดำเนินธุรกิจครบรอบ 30 ปี(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น, บจก. 15 สิงหาคม 2551)
Web Sites
โฮมเพจ สยามคูโบต้าอุตสาหกรรมโฮมเพจ สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย