Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning2  
PR News3  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สมูท อี, บจก.


Positioning Magazine
Smooth E Baby Face Foam กลยุทธ์แบบ “หนังขายยา” โฆษณาแบบซีรี่ส์มีให้เห็นไม่บ่อยนักในเมืองไทย การปูพรมผ่านหน้าจอทีวียาวนานกว่า 2 เดือน กับ TVC 4 ตอน พร้อมอารมณ์ขันเต็มพิกัด และการขายแบบ hard sell ชนิดไม่ต้องหลบต้องซ่อนกันเลยทีเดียว ผลงาน talk of the town ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับหลายๆ คน ครั้งนี้ คือ มินิซีรี่ส์ชุด “จุ๋ม” ของ Smooth E Baby Face Foam(Positioning Magazine สิงหาคม 2548)
สมูท อี สู้ศึกคลินิกรักษาสิว หลังจากที่สมูท อี เบบี้เฟซ โฟม แจ้งเกิดตลาดเวชสำอางด้วยภาพลักษณ์โฟมล้างหน้าไม่มีฟองมาตั้งแต่ปี 2538 จนปัจจุบันมีแฟนคลับ 1 ล้านคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ รักษ์ วงษ์สาคร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทสมูท อี จำกัด จึงอยากจะบอกรักแฟนคลับสมูท อี ด้วยการจัดซีรี่ส์ภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “The Love Story"(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
PR News Network
โครงการ “สมูท อี ความขาวผุดผ่องของผู้หญิง ต้องมาจากข้างใน” นอกจากส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนทำความดีแล้ว ยังสร้างมุมมองใหม่ด้วยการรณรงค์ ให้ผู้หญิงทุกคนดูแลผิวให้ขาวทั้งใจและกาย โดยมีแพม-ปณิธยา เทียนประสิทธิ์, นกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ร่วมกันเป็นตัวแทนผู้หญิง ช่วยรณรงค์(โพลีพลัส พีอาร์, บจก. 25 มีนาคม 2551)
“ภาพยนตร์โฆษณา” “สมูท อี โกลด์” ชุด ปริศนา “หมิว ลลิตา” ในปี 2549 ได้รับข่าวว่าจะมีการนำละครปริศนากลับมาทำไม จึงพูดเล่นๆ ว่าจะขอกลับมาเล่นเป็นบทปริศนาอีกครั้ง ซึ่งก็สร้างความแปลกใจให้กับผู้กำกับและทีมงาน ว่าหมิวจะยังสามารถเล่นบทนี้อีกหรือไม่ และในขณะเดียวกัน หมิงเองก็เกิดความขัดแย้งขึ้นในใจว่า จริงๆ แล้วตัวเองอาจะเหมาะกับบทอื่นมากกว่า(โพลีพลัส พีอาร์, บจก. 8 ธันวาคม 2549)
“สมูท อี เทอราพิวติค บอดี้ โลชั่น” “สมูท อี” ผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ “เวชสำอาง” เพื่อลดริ้วรอย แนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งบอดี้โลชั่น “สมูท อี เทอราพิวติค บอดี้ โลชั่น” (Smooth E Therapeutic Body Lotion) ช่วยลดเลือนริ้วรอย หน้าท้องลาย ผิวแตกลาย และแห้งกร้าน พร้อมดูแลปัญหารอยแผลเป็น(โพลีพลัส พีอาร์, บจก. 4 ธันวาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ สมูท อีโฮมเพจ สมูท อี


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย