Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ริโก้ (ประเทศไทย)


นิตยสารผู้จัดการ
จูเลี่ยน จุลนันท์ ไฟร์เอ็ต “A Single, Family Man” หนุ่มใหญ่ที่ดูภูมิฐาน รูปร่างสูงสง่า ด้วยสรีระแบบนักกีฬา หากปรากฏตัวอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสนามกอล์ฟ เชื่อแน่ว่าสำหรับผู้ที่พบเห็นส่วนใหญ่จะต้องคาดการณ์ไปในทิศทางที่ว่า บุรุษท่านนี้คงผ่านสังเวียนการแข่งขัน และสะสมถ้วยรางวัลมามากมายจนอาจนับได้ไม่ถ้วน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
ก้าวย่างบนวิถี RICOH ภายใต้ปรัชญาพื้นฐานขององค์กรที่ว่าด้วย “Love your Neighbor, Love your country, Love your work” ซึ่งได้รับการกำหนดให้เป็นประหนึ่ง code of conduct ของบริษัท RICOH ประกอบกับวิสัยทัศน์ขององค์กรในช่วงที่ผ่านมา ทำให้วิถีของ RICOH นับจากนี้มีความน่าสนใจติดตามไม่น้อยเลย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
Ricoh รุกตลาดสิ่งพิมพ์ ริโก้ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสีระดับ Production รุ่นใหม่ล่าสุด RICOH Pro C751 Series เพื่อตอบสนองธุรกิจ Print On Demand ถือเป็นภาคต่อเนื่องหลังจากได้การตอบสนองจากตลาดเป็นอย่างดีมาก่อนหน้านี้(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2554)
Positioning Magazine
5 สุดยอด Brand Ambassador ขึ้นชื่อว่าศิลปิน เชื่อขนมกินได้ว่าต้องจุดประกายความสนใจจากคนทั่วไปได้บ้าง และยิ่งเป็นศิลปินดังด้วยแล้ว จะหยิบจะจับอะไรก็ดูจะมีค่ามีราคาขึ้นมาเสียหมด ในแง่การตลาด พลังดาราที่มีต่อกลุ่มคนที่ชื่นชอบมีอิทธิพลยิ่งนัก ก่อให้เกิดแรงส่งขับดันยอดขายแบรนด์ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ นี่เป็นสิ่งที่นักการตลาดตระหนักดีและพร่ำใช้พวกเขาและเธอเป็น Brand Ambassador อย่างไม่ขาดสาย(Positioning Magazine กันยายน 2548)
ผู้จัดการรายวัน
ริโก้ทุ่มงบกว่า40ล้านบาททำตลาดเชิงรุกเลือก "ซอนย่า" พรีเซ็นเตอร์สร้างแบรนด์ ริโก้เปิดเกมรุกในตลาดพรินเตอร์ ด้วยการเปิดตัว "Ricoh Aficio CL4000DN" เน้นขายตรงเจาะฐานเก่า ในระดับองค์กร ขนาดกลางถึงใหญ่ และขยายสู่แมสมาร์เกต ตั้งเป้าสิ้นปีนี้ 1,000 เครื่อง ขณะที่การตลาดทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท พร้อมเลือก "ซอนย่า คูลลิ่ง" เป็นพรีเซ็นเตอร์หวังสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด(ผู้จัดการรายวัน 17 สิงหาคม 2548)
PR News Network
ริโก้ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอล RICOH Pro C751 Series บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอล รุ่นใหม่ล่าสุด RICOH Pro C751 Series เครื่องพิมพ์ดิจิตอลสีระดับ Production ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์ ทั้งสีและขาวดำสูงถึง 65 และ 75 หน้าต่อนาที อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย(ริโก้ (ประเทศไทย) 8 กันยายน 2554)
ริโก้ (ประเทศไทย) จัดงานขอบคุณลูกค้า “Ricoh Charity Tennis Event” โดยเชิญไอ สุกิยาม่า(Ai Sugiyama:) แชมป์เทนนิสหญิงเดี่ยวระดับโลกมาเปิดคลีนิกสอนเทคนิคการเล่นเทนนิสให้กับเยาวชนไทย และจัดทอล์คโชว์ หารายได้สมทบทุนให้แก่สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย(อาซาตซู (ประเทศไทย), บจก. 16 ธันวาคม 2551)
Web Sites
โฮมเพจ ริโก้ (ประเทศไทย)โฮมเพจ ริโก้ (ประเทศไทย) Ricoh (Thailand) homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย