Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
PR News3  
Web Sites1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Gmm Tai Hub Co., Ltd.


Positioning Magazine
Emotional Branding ฉบับ GTH หนึ่งในเป้าหมายพื้นฐานสำคัญตั้งแต่ยุคแรกๆ ของการโปรโมตสินค้าบนทวิตเตอร์ ก็คือดึงคนเข้าเว็บไซต์ให้มากที่สุดและบ่อยที่สุด ตรงกับความต้องการในการโปรโมตหนังของค่าย GTH ที่ “เดชอุดม เข็มแดง” เว็บมาสเตอร์ของ GTH มองว่า ทวิตเตอร์ ทำหน้าเป็นหน่วย “รุก” เข้าหาผู้ใช้เว็บรายใหม่ๆ เพื่อดึงมาเว็บไซต์หลักอย่างได้ผล รวมทั้งคอยสะกิดแฟนเดิมๆ เพิ่มความถี่ในการเข้าเว็บ gth.co.th ที่ทุกวันนี้มีตาม Follow อยู่ถึงกว่า 2 พันราย เรียกได้ว่ามากที่สุดในบรรดาธุรกิจไทย ทั้งที่ลงโปรโมตแค่ในสื่อออนไลน์อย่างเว็บไซต์ของ GTH เองเท่านั้น(Positioning Magazine กันยายน 2552)
PR News Network
ทรู จับมือค่ายหนังใหญ่ จีทีเอช ดึง 3 ผู้กำกับชั้นนำผลิตภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ " ทางแยกวัดใจ" ทรู จับมือค่ายหนังใหญ่ จีทีเอช ดึง 3 ผู้กำกับชั้นนำผลิตภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อม เชิญชวนประชาชนคนไทยร่วมกัน คิดดี...ทำดี น้อมนำทศพิธราชธรรม มาเป็นหลักปฏิบัติในชีวิตประจำวัน เพื่อร่วมถวายความจงรักภักดี(พีอาร์ โฟกัส, บจก. 29 พฤศจิกายน 2554)
INI3 ร่วมกับ GTH ชวนดู “ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น” อินิทรี ดิจิตอล ร่วมกับ GTH ขอเชิญร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ “ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น” ที่ www.ini3.co.th โดยครั้งนี้มีมามอบกันถึง 80 รางวัล ที่จะได้ควงคู่มาชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ Grand EGV สยามดิสคัฟเวอรี่ วันนี้ – 13 มี.ค. นี้เท่านั้น(อินิทรี ดิจิตอล, บจก. 7 มีนาคม 2551)
ฮอนด้าส่งไอคอน รุกมูฟวี่ มาร์เก็ตติ้ง ร่วมหนังไทยคุณภาพ “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” จากค่ายหนังคุณภาพ GTH พร้อมจัดแคมเปญใหญ่มีของรางวัลเป็นรถไอคอน ในรูปแบบตกแต่งพิเศษที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นจำนวนมากถึง 10 คัน จะแจ้งให้ทราบเมื่อภาพยนตร์ลงโรงฉาย โดยจะฉายต้อนรับปิดเทอมใหญ่พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 20 มี.ค. นี้(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 25 กุมภาพันธ์ 2551)
Web Sites
gmmtaihub homepagegmmtaihub homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย