Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มหาวิทยาลัยรามคำแหง


นิตยสารผู้จัดการ
SMS Enrollment ลงทะเบียนเรียนผ่านอินเทอร์เน็ตกลายเป็นเรื่องยุ่งยากและเก่าไปเสียแล้ว เมื่อ ม.รามคำแหงคิดค้นวิธีใหม่ให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียนง่ายๆ เพียงการส่ง SMS ผ่านโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเอง(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
Positioning Magazine
RU Golf เปิดโลกอาชีพกอล์ฟด้วยปริญญา มีการประเมินกันว่าประเทศไทยมีสนามกอล์ฟกว่า 200 สนาม และมีบุคลากรที่ประกอบอาชีพเกี่ยวข้องกับกีฬากอล์ฟกว่า 200,000 คน กอล์ฟจึงเป็นกีฬาที่สร้างงานสร้างรายได้ให้แก่บุคลากรในแวดวงกว่า 14,000 ล้านบาทต่อปี และสามารถนำรายได้จากการท่องเที่ยวเข้าสู่ประเทศได้ปีหนึ่งนับพันล้านบาท(Positioning Magazine เมษายน 2552)
ผู้จัดการรายวัน
รามคำแหงสอนหนังสือผ่านมือถือดีแทค ดีแทคโชว์ศักยภาพเครือข่าย GPRS กับ EDGE จับมือม.รามคำแหงเปิดบริการ RU Mobile Learning บริการเรียนผ่านโทรศัพท์มือถือ เริ่มจากดาวน์โหลดชั่วโมงบรรยายและวิชาที่สนใจ ก่อนพัฒนาเป็นถ่ายทอดสดผ่านมือถือ ประเดิม ค่าบริการ 399 บาทสำหรับลูกค้าระบบโพสต์เพด คาดปีแรกมีคนใช้ประมาณ 5 พันคน(ผู้จัดการรายวัน 27 กันยายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
จาก 'eLearning' ถึง 'mLearning' รามคำแหงขึ้นแท่นผู้นำสื่อออนไลน์ "ม. รามคำแหง" โชว์ศักยภาพเทคโนโลยีสารสนเทศ ใช้ทุกช่องทางการสื่อสารให้บริการการศึกษา ล่าสุดจับมือ "ดีแทค" สอนหนังสือผ่านมือถือ ตอกย้ำภาพตลาดวิชาที่รองรับนักศึกษาได้ไม่อั้น อธิการบดีฝันไกล สร้างสังคมฐานความรู้ เปิดทางให้เรียนฟรีไม่มีจำกัด(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 ตุลาคม 2548)
PR News Network
มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดงาน ”การประชุมวิชาการและวิจัยประจำปี 2551” เพื่อส่งเสริมให้ อาจารย์ นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา และนักวิจัยได้นำเสนอผลงานวิจัยที่มีข้อมูลใหม่ๆ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ นำไปเผยแพร่สู่สาธารณะชน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป ในวันศุกร์ที่ 25 ก.ค.นี้(พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค, บจก. 15 กรกฎาคม 2551)
MPA/MBA ม.รามคำแหงรุ่นที่ 2 เยี่ยมชมกิจการบก.สูงสุด คณะนักศึกษาโครงการทวิปริญญาโททางรัฐประศาสน์ศาสตร์และบริหารธุรกิจ MPA/MBA ม.รามคำแหง รุ่นที่ 2 นำโดยนายเรืองชัย จินตรุ่งเรืองชัย ประธานรุ่น เข้าเยี่ยมชมกิจการของหน่วย ทหารพัฒนา กองบัญชาการทหารสูงสุด โดยมี....พล.อ.สุรพันธ์ พุ่มแก้ว ผู้บัญชาการหน่วยทหารพัฒนา กองบัญชาการทหารสูงสุด....ให้การต้อนรับ(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 30 พฤษภาคม 2550)
Web Sites
โฮมเพจ มหาวิทยาลัยรามคำแหงโฮมเพจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย