Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning17  
ผู้จัดการรายวัน9  
PR News13  
Total 40  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยเดย์ ดอท คอม, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Paul Krugman's Warning เศรษฐกิจโลกเครียด-ไม่สมดุล-ไร้ผู้นำ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ ศ.ดร.Paul Krugman เดินทางมาประเทศไทย แต่ครั้งนี้มาในฐานะแขกสำคัญของกลุ่ม นสพ.ผู้จัดการ และบริษัท ไทยเดย์ ด็อทคอม ซึ่งจิตตนาถ ลิ้มทองกุล CEO ดำริจัด Seminar Forum ระดับ Worldclass ในหัวข้อ 'Warning System : Positioning of Thailand & South East Asia" ในวันที่ 17-18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2548)
Positioning Magazine
คนอ่านเปลี่ยน Positioning พร้อมเปลี่ยน การ Go Digital ยังเป็นทิศทางที่แวดวงคนเอเยนซี่ ผู้บริหารแบรนด์ดัง และ Influencer ในโลกโซเชี่ยลมีเดีย ต่างมองเห็นว่าเป็นเทรนด์แรงและเชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่านได้แน่นอน มาฟังหลากความคิดเห็นหลากมุมมอง(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง ไอที : 3 ปัจจัยหนุนสื่อดิจิตอล แมเนเจอร์เป็นเว็บไซต์ที่ถูกกำหนดขึ้นภายใต้วิสัยทัศน์ของ สนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ก่อตั้งสื่อสิ่งพิมพ์ในเครือเอเอสทีวีผู้จัดการ ที่มองทะลุสู่โลกดิจิตอลตั้งแต่ 20 ปีก่อน และเชื่อว่าชีวิตดิจิตอลจะเป็นสิ่งที่เข้าถึงผู้คนทั่วไป ไม่ได้จำกัดเฉพาะองค์กรระดับใหญ่เท่านั้น(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
POSITIONING Go Digital The Power of new media (Part III) มาถึง Part III กล่าวถึง บริษัท ไทยเดย์ ด็อทคอม จำกัด มีนโยบายพร้อมที่จะเปิดกว้างให้สำนักพิมพ์ต่างๆ หรือคนที่มี Content มาเป็นพันธมิตรพัฒนาเนื้อหาร่วมกันเผยแพร่ผ่านสื่อทั้ง 5 ขาที่เรามี ได้แก่ เว็บไซต์ แอพฯ (E-Magazine) อีบุ๊ก (PDF) ทีวี วิทยุ และสิ่งพิมพ์(Positioning Magazine 13 กรกฎาคม 2555)
ผู้จัดการรายวัน
ยอดคนอ่าน“ผจก.รายวัน”โต88% กลุ่มแมเนเจอร์ฯออกหนังสือใหม่ “เมืองไทยรายสัปดาห์” ชูธงสู้ความอยุติธรรม นีลเส็นมีเดียรีเสิร์ช เปิดผลสำรวจผู้อ่านหนังสือพิมพ์รายวันรอบล่าสุด “ผู้จัดการรายวัน” นำโด่ง ยอดผู้อ่านพุ่งถึง 154,000 คน เติบโต 88% พบคนรุ่นใหม่อ่านเพิ่มขึ้น 100%(ผู้จัดการรายวัน 22 พฤศจิกายน 2548)
เปิดตัว"THAIDAY-IHT"ยิ่งใหญ่ ไทยเดย์ฯ จับมืออินเตอร์เนชั่นแนล เฮอรัลด์ ทริบูน สร้างนวัตกรรมใหม่ของวงการหนังสือพิมพ์ในเมืองไทย ด้วยการเปิดหนังสือพิมพ์ฉบับภาษาอังกฤษ "IHT/THAIDAY" วางแผง 1 มิถุนายนนี้ เน้นความแตกต่างจากหนังสือพิมพ์ในท้องตลาด ขายผู้บริหารระดับสูงในเมืองไทย มั่นใจเทียบชั้นซีเอ็นเอ็นที่โกลบอลและหลากหลาย ตั้งเป้าเพิ่มยอดผู้อ่านและสมาชิกเป็นสองเท่า(ผู้จัดการรายวัน 27 พฤษภาคม 2548)
ไทยเดย์ฯดึง"ครุกแมน"แนะจุดยืนเอเชีย-ไทย พอล ครุกแมน นักเศรษฐศาสตร์ฝีปากกล้า ศาสตราจารย์สาขาเศรษฐศาสตร์ แห่งมหาวิทยาลัย Princeton สหรัฐฯ คอลัมนิสต์ชื่อดังใน นิตยสาร New York Times และเจ้าของผลงาน The Return of Depression Economics บรรยายพิเศษเรื่องแนวโน้มเศรษฐกิจโลก และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราของไทยและภูมิภาคเอเชีย ในวันที่ 17 - 18 พ.ค.นี้ ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซ่า(ผู้จัดการรายวัน 8 เมษายน 2548)
PR News Network
RSS Feed ของ PR NEWS Network เปิดให้บริการแล้ว http://www.positioningmag.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนิตยสาร POSITIONING หลังจากได้เปิดทดลองให้บริการ RSS Feed*** (Really Simple Syndication) มาสักระยะหนึ่งในส่วน คอลัมน์ต่างๆ ในนิตยสาร(ไทยเดย์ ดอท คอม, บจก. 20 พฤศจิกายน 2549)
นิตยสาร Positioning เปิดตัวคอลัมน์ใหม่ "The letters" ชวนลุ้นรับของที่ระลึก ตั้งแต่ฉบับคือ เดือน ธันวาคม 2549 เป็นต้นไป นิตยสาร Positioning จะเปิดผู้อ่านได้ส่งจดหมายเข้ามา เสนอความคิดเห็น จดหมายที่ถูกเลือกมาลงในคอลัมน์ รับทันทีผลิตภัณฑ์จาก Schwarzkopf BC hairtherapy มูลค่า 3,850 บาท ไปเป็นที่ระลึก(ไทยเดย์ ดอท คอม, บจก. 15 พฤศจิกายน 2549)
ประกวด Some ตี๋ Some หมวย รุ่น 2 นิตยสารต้าเจียห่าวผนึกกำลังกับแฮปปี้จากดีแทค จัดประกวด “ Some ตี๋ Some หมวย รุ่น 2” ที่มีความสามารถด้านการแสดงออก บุคลิกดี มีความคิดสร้างสรรค์ และทักษะจีน ชิงรางวัลรวมกว่าแสนบาท(คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์, บจก. 3 มกราคม 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย