Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน3  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News18  
Web Sites1  
Total 26  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เพย์เมนท์ โซลูชั่น, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
OK CASH ขายบัตรท่องเที่ยวผ่านสาขา KTB บริษัท เพย์เมนท์ โซลูชั่น ค่ายผู้ให้บริการบัตรเงินสดรายใหญ่ OK Cash Card ที่พยายามหาช่องทางใหม่ในการทำตลาด กระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเงินสดของตน ได้ตัดสินใจร่วมลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับธนาคารกรุงไทย เพื่ออาศัยเครือข่ายสาขาธนาคารที่มีราว 659 แห่ง มาเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกในการเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วทั้งประเทศ(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2549)
เป้าหมายใหม่ของ OK CASH บัตรพรีเพด ที่แม้จะเป็นของที่คนในประเทศที่พัฒนาแล้วนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมาเป็นเวลานับสิบๆ ปี แต่ในเมืองไทยยังถือเป็นเพียงของใหม่ แถมยังมีปัญหา จุดขาย จุดเติมเงิน พันธมิตรร้านค้าเครือข่ายให้บริการยังไม่กว้าง และผู้ให้บริการก็ยังต้องใช้เวลาแก้ไขกันอีก(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2549)
Positioning Magazine
วัยทีนกรี๊ด! กระเป๋าเงินดิจิตอล เสียงกรี๊ด! ดังขึ้นท่ามกลางกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังสนุกกับมินิคอนเสิร์ตศิลปิน AF ที่จัดขึ้นอย่างมีสีสัน ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้า Central Plaza แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นงานเปิดตัวบัตรเงินสดดิจิตอล Central Plaza Plus Card ซึ่งเซ็นทรัลพัฒนาจับมือพันธมิตรเจ้าของเทคโนโลยี OK Cash ร่วมให้บริการครั้งแรกในบ่ายวันอังคารปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2549)
การ์ดใบใหม่ในกระเป๋าตังค์ เป็นเพราะต้องการฉีกตัวเองไปจากบัตรเครดิต และเดบิททั่วไป ทำให้ ธานินทร์ อังสุวรังษี ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเพย์เมนท์ โซลูชั่น ออกบัตรเงินสด “โอเค แคชการ์ด” มาเป็นตัวเลือกใหม่ในกระเป๋าของลูกค้าคนไทย(Positioning Magazine ตุลาคม 2548)
ผู้จัดการรายวัน
'แคปปิตอล โอเค' เพิ่มทุน 250ล.จับมือพันธมิตรเร่งดันยอดบัตร แคปปิตอล โอเค รุดเพิ่มทุนอีก 250 ล้านบาท หวังต่อยอดการทำธุรกิจ เดินหน้าสร้างพันธมิตรทางธุรกิจตามนโยบายออกบัตรเงินสด โอเค แคช ในรูปแบบคอร์เปอร์เรท เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กร มั่นใจสิ้นปีได้ตามเป้า(ผู้จัดการรายวัน 10 ตุลาคม 2549)
โอเค แคชโวสิ้นปี49ยอดบัตรล้านใบขอธปท.ออกบัตรใช้ตปท.ขยายลูกค้า โอเค แคชโวยอดฐานบัตรปีนี้เพิ่มเป็น 1 ล้านใบ จากยอดปัจจุบัน 2 แสนใบ ขณะที่ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000 บาทต่อเดือน ยอมรับช่วงต้นปียอดบัตรใหม่ชะลอ เหตุอยู่ในช่วงปิดเทอม คาดไตรมาสสองกระเตื้องขึ้น พร้อมจับมือททท.เตรียมออกบัตรเรารักในหลวง และขอแบงก์ชาติออกบัตรเงินสดใช้ในต่างประเทศหวังขยายกลุ่มลูกค้า(ผู้จัดการรายวัน 30 มีนาคม 2549)
7-eleven & OK Cash นำทัพเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคครั้งใหญ่ -เมื่อบัตรเงินสด ปฏิวัติรูปแบบ พฤติกรรมการใช้เงิน -เข้าสู่ยุค ไมโครเพย์เมนท์อย่างเต็มรูปแบบ -ใครจะเป็นผู้กำชัยในศึกใหม่(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 23 มกราคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
โอเค แคช "โอเค โก อินเตอร์" "โอเค แคช" ต้นตำรับปลุกเทรนด์ "บัตรเงินสด" ในกลุ่มวัยทีน ซุ่มเงียบขยายฐานการใช้จ่ายออกนอกประเทศ ในลักษณะเดียวกับ "บัตรเครดิต" หลังยื่นเรื่องแบงก์ชาติก่อนหน้านี้ 2 เดือน แต่ยังติดสัญญาณ "ไฟแดง" เพราะต้องรอตรวจสอบตัวเลขปริมาณใช้จ่าย เลือกกวาดกลุ่มเป้าหมายนักเรียนไทยบินไปเรียนซัมเมอร์ คอร์สสั้นๆในต่างประเทศ รวมถึง นักช้อปออนไลน์(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 10 เมษายน 2549)
"บัตรเงินสด"เสือนอนกินค่าธรรมเนียมเทรนด์ใหม่วัยทีน"เติมเงิน-ซื้อของ"กระเป๋าฉีก "บัตรเงินสด" หรือ "ดิจิตอล มันนี่" เทรนด์ใหม่มาแรง ที่ใช้ลูกเล่นง่ายๆ ด้วยการสร้างมุมมองของบัตรให้เป็นแฟชั่นที่วัยรุ่นยุคใหม่ "ต้องมี ต้องใช้" เพื่อความโก้เก๋ ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ออกมาเอาใจกลุ่ม "วัยทีน" โดยเฉพาะการให้สิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ แถมไม่ก่อหนี้เสีย เพราะทุกบาททุกสตางค์ที่ใช้เป็นเงินสดของเจ้าของบัตรเอง ไม่มีการนำเงินอนาคตมาใช้ เหมือนบัตรเครดิต และเพราะภาพลักษณ์ถูกสร้างให้เห็นคุณประโยชน์บัตรเพียงด้านเดียว ที่ทำให้ผู้ถือบัตรอาจมองข้ามค่าธรรมเนียมที่จะถูกหักในแต่ละครั้ง ดังนั้นมีบัตรไว้กับตัว กระเป๋าก็อาจฉีกแบบไม่รู้ตัว ส่วนผู้ออกบัตรมีแต่ได้กับได้...(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 20 มีนาคม 2549)
PR News Network
บัตรเงินสด โอเค แคช เอาใจลูกค้า ชวนขาช็อปร่วมสนุกกับแคมเปญ “I Love OK Cash” บริษัท เพย์เมนท์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเงินสดโอเคแคช จัดแคมเปญเด็ด เพื่อเอาใจวัยรุ่น นักช้อป แถวสยามสแควร์เป็นกับกิจกรรมพิเศษ “I Love OK Cash” พาเหรดร้านค้ากว่า 100 ร้านเข้าร่วมขบวนความสนุก(บริษัท เพย์เมนท์ โซลูชั่น จำกัด 6 พฤศจิกายน 2549)
โมโตโรล่าจับมือ เพย์เมนท์ โซลูชั่น ส่ง ‘MOTOCASH Rewards’ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ได้แต่งตั้งให้ บริษัท เพย์เมนท์ โซลูชั่น จำกัด ทำการออกบัตรเงินสด ภายใต้ชื่อ “MOTOCASH” ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของ ‘MOTOCASH Rewards’ อันเป็นโปรแกรมอินเซนทีฟล่าสุด ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายใน บัตร MOTOCASH ทำให้โมโตโรล่ามั่นใจว่าโปรแกรมนี้จะโดนใจคู่ค้าทั่วประเทศ(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ประเทศไทย), บจก. 1 พฤศจิกายน 2549)
OK Cash จับมือ วัน-ทู-คอล! ให้บัตรเงินสดใช้เติมเงินมือถือได้ OK Cash จับมือ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด“วัน-ทู-คอล! วีซ่าการ์ด” บัตรเดียวที่มอบอิสระให้คุณแบบไม่มีขีดจำกัด เพราะเป็นทั้งบัตรเงินสดที่มอบอิสระให้ทั้งการจับจ่าย ช็อบปิ้ง พร้อมอิสระด้านการสื่อสารจากการเป็นบัตรเติมเงิน อีกทั้งรับสิทธิ์ค่าโทรเพิ่มถึง 10%(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. 1 กันยายน 2549)
Web Sites
โฮมเพจ เพย์เมนท์ โซลูชั่นโฮมเพจ เพย์เมนท์ โซลูชั่น


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย