Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน6  
PR News79  
Web Sites1  
Total 89  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นต์, บจก.


Positioning Magazine
พอลล์ กาญจนพาสน์ ผู้สืบทอดศูนย์แสดงสินค้า “ต้องใหญ่และท้าทายกว่าเก่า” พอลล์ ทายาทตระกูล “กาญจนพาสน์” ผู้สืบทอดเจตนารมณ์ของผู้เป็นพ่อ “อนันต์” ซึ่งบุกเบิกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดมหึมา บนพื้นที่กว่า 4 พันไร่ ย่านแจ้งวัฒนะ เมื่อเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา หลังจากสร้างเสร็จได้ไม่นาน ต้องเจอพิษเศรษฐกิจปี 2540 แต่อนันต์ยังคงยืนหยัดรักษาที่ดินผืนนี้ไว้ และพัฒนาเป็นโครงการ “ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม” ภายใต้ชื่อ อิมแพ็ค เมืองทองธานี(Positioning Magazine ตุลาคม 2551)
“จองตั๋ว” ธุรกิจต่อเนื่องของอิมแพ็ค “จริงๆ แล้วเราติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก และโอลิมปิกที่ปักกิ่งด้วย แต่คิดว่าคงไม่ได้หรอก เพราะเป็นบริษัทใหม่ยังไม่มีใครรู้จัก คงไม่มีใครให้เราขายตั๋วให้”(Positioning Magazine เมษายน 2551)
ปีเตอร์ กาญจนพาสน์ ตำนานบทใหม่ที่ต้องใหญ่กว่าเก่า ฉายามังกรข้ามถิ่นเริ่มต้นเมื่อรุ่นปู่และรุ่นพ่อได้สร้างบทพิสูจน์เรื่องราวตำนานราชาที่ดินไว้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อบทบาทต่อไปของช่วงชีวิตลูกชายคือการสานฝัน และสร้างโอกาสสู่ตำนานบทต่อไป ด้วยการทำให้ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานีก้าวขึ้นสู่ระดับโลก(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2547)
ผู้จัดการรายวัน
อิมแพ็คฯทุ่ม2พันล.ผุดรร.4ดาวยอดจองพื้นที่จัดงานล่วงหน้า40% บิ๊กบอสอิมแพ็คฯมั่นใจตลาดไมซ์ไทยปีขาลฟื้นชัวร์ ตามภาวะเศรษฐกิจโลกแถมยิงยาวถึงปี 2554 คุยอิมแพ็คได้ยอดจองพื้นที่ล่วงหน้าแล้ว 40% คาดทั้งปีขอโต 15% จากปีก่อนปิดยอดที่ 800 งานผู้ชมกว่า 15 ล้านคน(ASTV ผู้จัดการรายวัน 8 มกราคม 2553)
อิมแพ็คสยายปีกผุดโรงละคร แผนสร้างโรงแรมสะดุดเหตุส.ผ.ตีกลับ อิมแพ็ค ผันพื้นที่ว่าง ผุดโรงละคร พร้อมลุยโปรเจค Education and Lifestyle Centre เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รวมเม็ดเงินลงทุนสองโครงการเฉียด 260 ล้านบาท ส่วนความคืบหน้าโปรเจคโรงแรม เจอกฎเหล็กสิ่งแวดล้อมบังคับปลูกต้นไม้ 6 พันต้น จำถอยตั้งหลัก เป็นเหตุโครงการล่าช้าไปกว่า 4 เดือน คุยการเมืองเศรษฐกิจไม่ระคายผิว สิ้นปียันโต 15%ตามเป้า(ผู้จัดการรายวัน 15 กรกฎาคม 2551)
"อิมแพค"เข้าตลาดหุ้นไม่ทันปีนี้คืนเงินมัดจำ1พันล.McCarthy "อิมแพค-เมืองทองธานี" เข้าตลาดหุ้นไม่ทันปีนี้ กระทบสัญญากลุ่ม McCarthy ที่ระบุให้ระดมทุนภายในเดือนก.ค. 48 เมินสิทธิประโยชน์ด้านภาษีเหตุกลุ่มบางกอกแลนด์ยังมีขาดทุนสะสมทำให้ไม่เสียภาษีอยู่แล้ว(ผู้จัดการรายวัน 11 มีนาคม 2548)
PR News Network
อิมแพ็คฯ แต่งตั้งให้กสิกรไทย และเมย์แบงก์ กิมเอ็งเป็นที่ปรึกษาและผู้จัดการการจัดจำหน่ายกองรีทส์อิมแพ็คโกรท เป็นกองแรกของประเทศไทย อิมแพ็คฯ ยื่นคำขอจัดตั้งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) เป็นกองแรกของประเทศไทย มูลค่าร่วม 20,000 ล้านบาท โดยให้กสิกรไทย และเมย์แบงก์ กิมเอ็ง เป็นที่ปรึกษาและผู้จัดการการจัดจำหน่ายร่วม(KASIKORNBANK 15 สิงหาคม 2556)
“คิดส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ 2011” มหกรรมเอาใจหนูๆ ส่งท้ายปิดเทอม าน “Kids of the Worlds 2011” ภายใต้แนวคิด “Let’s Edutain อาณาจักรแห่งการเรียนรู้และสร้างสรรค์สำหรับเด็ก” เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกายและสติปัญญาให้กับเยาวชนผ่านกิจกรรมต่างๆ วันที่ 20-23 ตุลาคม 2554(ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น, บจก. 11 ตุลาคม 2554)
อิมแพ็ค เปิด 2 งานใหญ่ BMAM & GBR Expo Asia 2011 อิมแพ็ค เปิดแล้ว 2 งานใหญ่  BMAM & GBR Expo Asia 2011 ซึ่งเป็นโอกาสของผู้ประกอบการ หน่วยงาน และองค์กรที่เกี่ยวข้องได้แสวงหาและเพิ่มเติมองค์ความรู้ ทั้งในด้านการก่อสร้างอาคาร และเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม(อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นต์, บจก. 21 กันยายน 2554)
Web Sites
โฮมเพจ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานีโฮมเพจ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย