Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์5  
PR News8  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยประกันภัย, บมจ.


Positioning Magazine
“ไทยประกันภัย” ทำให้เป็นเรื่อง “ง่าย” สำหรับไทยประกันภัยแล้ว “พณิตา ตู้จินดา” กรรมการผู้จัดการ ยอมรับว่าแคมเปญ “เอเชีย 3 พลัส” ทำให้ธุรกิจประกันภัยคึกคักมากขึ้น และถือเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภค เพราะทำให้ประชาชนได้เห็นความสำคัญของการทำประกันภัยมากขึ้น(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2551)
ผู้จัดการรายวัน
ไทยประกันโชว์9เดือนเบี้ยทะลุเป้า ไทยประกันภัยพอใจผลงาน 9 เดือนแรกของปี มีเบี้ยประกันภัยรับ 920.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 34.4% โดยเฉพาะในส่วนของการประกันภัยรถยนต์ เผยมียอดรับประกันจากงานมอเตอร์สูงถึง 547.6 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ารุกตลาดรายย่อย เตรียมตบเท้าก้าวขึ้นสู่ผู้นำธุรกิจรายย่อย ระบุกลยุทธเร่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครองใจลูกค้า และเพิ่มช่องทางการขายตอบโจทย์ความง่ายในการทำประกันภัยให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 4 ธันวาคม 2550)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ไทยประกันภัยถอยห่าง"รถเล็ก"แทรกพื้นที่สาขาแบงก์ทหารไทย "ไทยประกันภัย" ยอมถอนสมอ ประกันภัยรถยนต์ต่ำกว่า 1800 ซีซี ปรับเบี้ยเป็นระลอกหลีกเลี่ยงความเสี่ยง ถือโอกาสเบียดแทรกพื้นที่ สาขาธนาคารทหารไทย ซุ่มเป็นฐานขยายตลาด ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 พิเศษ และประเภท 5 มาตรฐาน ควบคู่ไปกับขยายตลาดนอน มอเตอร์ และเพิ่มช่องทางไดเร็คมาร์เก็ตติ้ง อินเตอร์เน็ต และเทเลมาร์เก็ตติ้ง เสริมตัวแทนที่มีเพียง 200 ชีวิต(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 28 เมษายน 2551)
‘ไทยประกันภัย’ เซอร์วิสติดสปีดหนีคู่แข่ง ทำอย่างไรเมื่อดัมป์ราคาใช้ไม่ได้กับตลาดอนาคตของโลกเสรีภาคธุรกิจบริการ ‘ไทยประกันภัย’ จัดเก็บข้อมูลรวดเร็วแบ่งเบาภาระลูกค้าหัวใจโครงการ BPI แตกหน่อโปรเจกต์แรกหันสำรวจคน+งาน เสริมแกร่งด้วยไอทีตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 26 มีนาคม 2550)
"ไทยประกันภัย"ออกนอกโซนสีแดงแตะเค้กก้อนใหม่พื้นที่ไร้ความเสี่ยง หากวัดจากขนาดของเบี้ยรับในช่วงครึ่งปีแรก "ไทยประกันภัย" อาจไม่ติดทำเนียบ 20 บริษัทวินาศภัย ที่มีเบี้ยสูงสุด ถึงแม้จะไม่มีการ"การันตี"ว่าใน 20 บริษัทระดับแถวหน้าจะไม่มีปัญหาสภาพคล่องและเงินกองทุน... "ไทยประกันภัย" จึงอยู่ในข่าย วินาศภัยอนุรักษ์นิยมที่แตกต่างออกไป และเป็นอีกรายที่เพิ่งจะปรับเปลี่ยนตัวเองหันมา "รีแบรนดิ้ง" จับตลาดลูกค้ารายย่อย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น "โซนสีเขียว" มากกว่า จะเป็น "พื้นที่สีแดง" ที่มีอัตราความเสี่ยงมากพอจะส่งผลถึงผลประกอบการ และเงินกองทุน...(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 24 ตุลาคม 2549)
PR News Network
ไทยประกันภัยห่วงใยดูแลรถคุณ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบบริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าไทยประกันภัยที่เข้ารับบริการซ่อมรถกับอู่ในเครือฯ ทางอู่พร้อมมอบบริการห่วงใยดูแลรถคุณด้วยผ้าคลุมรถยูวีดูแลเป็นพิเศษสำหรับรถที่ได้รับการซ่อมเป็นที่เรียบร้อยจนถึงวันที่ลูกค้ามารับรถ(ซิง รีพลับลิค (กรุงเทพ), บจก. 9 ตุลาคม 2550)
ไทยประกันภัยขอบคุณลูกค้ามอบร่วมพับยูวีสีฟ้าสดใส บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษขอบคุณลูกค้าสำหรับงานต่ออายุที่มีเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ต่ออายุประกันภัยรับของสมนาคุณร่วมพับยูวีสีฟ้าสดใส ท้าแดด ท้าฝนไปเลยทันที ด่วน! ของดีมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น(ซิง รีพลับลิค (กรุงเทพ), บจก. 31 กรกฎาคม 2550)
ไทยประกันภัยมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้า พิเศษสุด สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ทำการต่ออายุประกันภัยของแผนกรับประกันส่วนบุคคล โดยมีเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรีของสมนาคุณนาฬิกาพร้อมกรอบรูปเก๋ๆ จากไทยประกันภัย(บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด 26 เมษายน 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย