Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน5  
PR News5  
Web Sites1  
Total 11  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย), บจก.


ผู้จัดการรายวัน
ตลาดคอนโดฯเจอสึนามิการเมือง-ศก.ยอดเปิดใหม่ไตรมาสแรกลดฮวบ36% “ไนท์แฟรงค์”ระบุตลาดคอนโดฯแนวโน้มชะลอตัวต่อเนื่องอีก เหตุวิกฤตเศรษฐกิจและการเมืองไม่มีเสถียรภาพ ส่งผลให้ตลาดคอนโดฯในกทม.อ่อนตัวลงในช่วงไตรมาสแรกปี 2552 จำนวนยูนิตที่เปิดตัวใหม่ลดลงถึง 36% อัตราการขายเฉลี่ยลงมาเหลือ 40%(ผู้จัดการรายวัน 23 เมษายน 2552)
ปี50คอนโดฯราคาถูก1-3ล.ขายได้ไนท์แฟรงค์ชี้อัตราการขายเริ่มลง ไนท์แฟรงค์ฯคาดปี 50 คอนโดฯราคาถูกระดับราคา1-3 ล้านบาทยังมาแรง เหตุไลฟ์สไตล์คนซื้อต้องการอยู่ใกล้เมืองหรือใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ชี้ราคาขายเฉลี่ยในปีที่ผ่านมาอัตราเติบโตทุกโซนประมาณ 6.4% คอนโดฯเกรดเอราคาเฉลี่ยสูงขึ้น 17.2%ในช่วงครึ่งหลังของปี49 จับตาอัตราการขายคอนโดฯปีที่ผ่านมาลดลงจากระดับ 81% ในปี 48 มาอยู่ที่ 70% ในปี 49(ผู้จัดการรายวัน 17 มกราคม 2550)
ออฟฟิศปรับราคา15%พื้นที่ทะลัก2แสนตรม. "ไนท์แฟรงค์" เผยผลวิจัยตลาดอาคารสำนักงาน พบพื้นที่สำนักงานให้เช่าเขตกรุงเทพฯกว่า 4.8 ล้านตร.ม. ในขณะที่อัตราการว่างทรงตัว ส่วนอัตราค่าเช่าปรับขึ้นต่อเนื่อง 10-15% ในปีนี้ค่าเช่าสูงสุด 1,000 บาท/ตร.ม. คาดภายในปี 2551 ซัปพลายเข้าสู่ตลาดอีกกว่า 2 แสนตร.ม. ระบุการเมืองไม่กระทบมากนัก เอกชนขยายธุรกิจต่อเนื่องสังเกตจากอัตราว่างงานเพียง 1.5%(ผู้จัดการรายวัน 6 กรกฎาคม 2549)
PR News Network
สัมมนา “โอกาสและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แนวชายฝั่งทะเลไทย” บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์ หัวหิน จำกัด และ บริษัท ไนท์แฟรงค์ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดนิทรรศการแนะนำโครงการฯ และให้ความรู้เกี่ยวกับ “โอกาสและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แนวชายฝั่งทะเลไทย” แก่นักลงทุน(นิโอ ทาร์เก็ต, บจก. 8 สิงหาคม 2549)
ไนท์แฟรงค์ฟันธงตลาดคอนโดเกรด เอ ยังไปได้สวย แนวโน้มราคาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการสำรวจตลาดคอนโดมิเนียมระดับบน ในบริเวณพื้นที่กรุงเทพชั้นใน ซึ่งพบว่า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมามีคอนโดมิเนียมเปิดขายทั้งตลาดจำนวน 26,500 ยูนิต จากทั้งหมด 125 โครงการ โดยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่สุขุมวิท(ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย), บจก. 3 กรกฎาคม 2549)
ไนท์แฟรงค์ชี้ เทรนด์ใหม่ตลาดคอนโดริมทะเล เฟื่องตั้งแต่หัวหินจนถึงปราณบุรี บริษัทไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้สำรวจตลาดคอนโดมิเนียมบริเวณที่พักตากอากาศสำคัญ ได้แก่ หัวหิน ชะอำและปราณบุรี พบว่ามีคอนโดมิเนียมเปิดขายจำนวน 1,513 ยูนิต จาก 16 โครงการ โดยพื้นที่ชะอำมีการพัฒนาคอนโดมากที่สุดถึง 59%(ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย), บจก. 9 พฤษภาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย)โฮมเพจ ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย