Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News24  
Total 26  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > นัมเบอร์วัน เฮาส์ซิ่ง ดิเวลลอปเมนต์, บจก.


ผู้จัดการรายวัน
'นัมเบอร์วัน'เล็งผุดโปรเจกต์ใหญ่คอนโดฯ-ทาวน์โฮม-เซอร์วิสฯ รับลูกค้าสุวรรณภูมิต่อ "นับเบอร์วัน” แย้มแผนพัฒนาโครงการใหม่ครบวงจร ทั้งคอนโดฯ-ทาวน์โฮม และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ติดด้านข้างโครงการบลู ลากูน เจาะลูกค้ากลุ่มเดิม แจงปี49 มีรายได้จากการขาย 180 ล้านบาท ตั้งเป้าปี 50 ยอดขายรวม300-500ล้านบาท พร้อมทุ่มงบทำตลาดกว่า 40ล้านบาท อัดแคมแปญแรกรับปีหมู ซื้อบ้านแถมรถยนต์โตโยต้า ลุ้นรับแหวนเพรช 1 กะรัต ระบุไม่เกินกลางปี 52 ปิดการขายโครงการได้(ผู้จัดการรายวัน 19 มกราคม 2550)
กลุ่มนัมเบอร์วัน ราม2 ผุดบูลลากูลรับสุวรรณภูมิ "นัมเบอร์วัน" แลนด์ลอร์ดรายใหญ่ เจ้าของโครงการนัมเบอร์วัน ศูนย์ตลาดสดค้าส่ง-ปลีก อาคารพาณิชย์ อพาร์ตเมนต์ 4,000 ห้อง ย่านราม 2 งัดที่ดินเก่า 300 ไร่ บางนา-ตราด กม.8 ผุดโครงการหรู "บูลลากูล" รับนครสุวรรณภูมิ หลังชิมลางตลาดย่านวัชรพล ด้วยการเปิดโครงการมายเพลสไปเมื่อปี 47(ผู้จัดการรายวัน 26 ตุลาคม 2548)
PR News Network
บลู ลากูน ฉลองครบรอบ 3 ปี ขายบ้านพร้อมอยู่ ในราคาพิเศษ เพียง 6 หลัง ในราคาพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 1.4 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาก่อนมีสิทธิก่อนที่จะได้ครอบครองบ้านที่มีพื้นที่มากกว่าในราคาที่เท่ากัน ตั้งแต่วันนี้ -31 มีนาคม 2552(นิโอ ทาร์เก็ต, บจก. 19 กุมภาพันธ์ 2552)
บลู ลากูน ชูแคมเปญ “ซื้อบ้านให้คนที่คุณรัก” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ “ซื้อบ้านให้คนที่คุณรัก” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของ 2 ทะเลสาบ พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้(นิโอ ทาร์เก็ต, บจก. 10 กุมภาพันธ์ 2552)
บลู ลากูน เปิดศักราชใหม่ ด้วยบ้านพร้อมอยู่โซนสปอร์ตคลับ และสวนสวย โครงการบลู ลากูน ต้อนรับปีใหม่ด้วยบ้านสวยพร้อมอยู่ในโซนสปอร์ตคลับและสวนสวย เพื่อเอาใจผู้ที่รักสุขภาพและชอบความเป็นธรรมชาติ พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ , ครัวบิวด์อิน , เครื่องปรับอากาศ และจัดสวนสวยทุกหลัง ชี้มั่นใจบ้านในโครงการฯ คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ(นิโอ ทาร์เก็ต, บจก. 8 มกราคม 2552)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย