Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ยังก์ แอนด์ รูบิแคม แบรนด์, บจก.


Positioning Magazine
9 เทรนด์สุดชิค ผู้บริโภค ทิศทางความสนใจของโลกที่พุ่งตรงมาที่เอเชีย Y&R ประเทศไทย จึงร่วมมือกับเครือข่ายบริษัท Y& R ในอีก 9 ประเทศ ทำงานวิจัยในหัวข้อ “Y& R Generation Asia สรรพวุฒิทางความคิด จับทิศทางของกระแสความต้องการผู้บริโภคทั่วเอเชีย”(Positioning Magazine 15 กุมภาพันธ์ 2556)
แบรนด์ ต้องมีภาคต่อ ตลอด 8 ปีเต็ม ที่วายแอนด์อาร์ทำหน้าเอเยนซี่โฆษณาให้กับแบรนด์ชาเขียวโออิชิ ทำให้ "สรณ์ จงศรีจันทร์" Group Chief Business Advisor & Executive Director of Inspiration ของกลุ่มบริษัท Young & Rubicam Brands หรือ Y&R ตัดสินใจย้ายตามตัน มาดูแลงานโฆษณาให้กับ "อิชิตัน" ทันทีที่เขาได้รับรู้เรื่องราวจาก สุนิสา สุขพันธ์ถาวร หรือ อิง ผู้เป็นภรรยาตัน ถึงการลาออกเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของตัน(Positioning Magazine 10 กรกฎาคม 2554)
คนไทยใช้โทรศัพท์มากไปหรือเปล่า? “ดูแล้วโดน” หลายคนบอกว่าอย่างนั้น สำหรับทีวีซีของดีแทคชุด Disconnect to Connect ด้วยเนื้อหา ธีม “ไร้ตัวตน” ที่เล่นกับ “อารมณ์” ของคนดู ให้ใช้สมาร์ทโฟนแต่พอดี รับกับกระแสต่อต้านบีบีจนลืมคนรอบข้าง สร้าง talk od the town ในโลกออนไลน์ แล้วอะไร คือเบื้องหลังไอเดียทวนกระแสของดีแทค(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2553)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
โอกาสทางการตลาดต่างจังหวัดจากประชากรสัดส่วน 89% ของประเทศ วายแอนด์อาร์ ประเทศไทย จัดทำวิจัยเกี่ยวกับผู้บริโภคในต่างจังหวัด ซึ่งนำเสนอมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อประเด็นที่เกี่ยวกับ กิจกรรม ความสนใจ และความคิดเห็น (AIO : Active Interest & Opinions) ที่ตีแผ่ความจริง วิถีชีวิต และความเชื่อในวิถีไทยในแบบของพวกเขาที่มีต่อตนเองและสิ่งต่างๆรอบๆตัวที่เกิดขึ้นในสังคม โดยมีผู้ให้สัมภาษณ์ทั้ง 1,152 ตัวอย่าง เป็นคนท้องถิ่นโดยกำเนิด อายุตั้งแต่ 15 – 55 ปี อาศัยอยู่ในเขตเทศบาล และเขตสุขาภิบาล(ห่างจากอำเภอเมือง 30 กิโลเมตร) ใน 14 จังหวัดทั่วประเทศ สอบถามเกี่ยวกับทัศนคติและการใช้ชีวิต 10 อันดับแรก และ 10 อันดับสุดท้ายของประเด็นที่พวกเขาเห็นด้วย(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 30 กรกฎาคม 2550)
PR News Network
Y&Reflector แบบสำรวจสถานการณ์ผู้บริโภคกรุงเทพฯในยุคเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลงทุกวัน ความปรารถนาประการแรกของคนกรุงเทพฯ ยังคงเป็นเรื่องความต้องการในด้านของการเงินและวัตถุ ซึ่งกว่า 50% ต้องการที่จะมีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อที่จะใช้ซื้อที่อยู่อาศัย ซื้อรถยนต์ หรือเพื่อใช้จ่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และใช้ชำระหนี้สินที่ค้างอยู่ ตามมาด้วยความต้องการที่จะให้ตนเองและคนในครอบครัวมีสุขภาพดี(ยังก์ แอนด์ รูบิแคม แบรนด์, บจก. 10 มิถุนายน 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย