Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธอมัสไอเดีย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง 2012 ระอุ ธอมัสไอเดีย อินเตอร์แอคทีฟเอเยนซี่ชั้นนำของไทย ชี้แนวโน้มดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งของไทยปีหน้าเร่งเครื่องเต็มอัตราศึก แนะผู้ประกอบการและองค์กรต้องระดมใช้กลยุทธ์ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งให้ครบทุกแพลตฟอร์ม คาดส่วนแบ่งงบการตลาดปีหน้า พุ่ง 5-15% ในขณะที่มูลค่าสื่อโฆษณาออนไลน์มีสัดส่วน 2-5% ของมูลค่าสื่อโดยรวม เหตุจากจำนวนผู้บริโภคและปัจจัยสนับสนุน รวมทั้งเทคโนโลยีพร้อมรองรับการใช้งานมากขึ้น(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มกราคม 2555)
การทำ Marketing ในโลกเสมือนจริง ปัจจุบันในโลกเสมือนจริง (virtual) อย่างไซเบอร์สเปซ กลายเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถประมาณตัวเลขจำนวนคนได้ ดังนั้นหากใครที่คิดจะทำการตลาดเพื่อขายสินค้าให้กับคนกลุ่มนี้แล้ว จำเป็นต้องอาศัยมืออาชีพที่เข้าใจวิธีการเข้าถึงได้อย่างแท้จริง(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2550)
ผู้จัดการรายวัน
ธอมัสฯผุดดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งรับสื่อออนไลน์พุ่งรายได้โต30% สื่อออนไลน์รุ่ง เหตุเศรษฐกิจแย่ ผู้ประกอบการเล็งใช้กลยุทธ์ทางการตลาดผ่านสื่อออนไลน์เพิ่มขึ้น เบียดสื่อโทรทัศน์และวิทยุที่มีค่าใช้จ่ายแพง “ธอมัสไอเดีย” ผุดกลยุทธ์ ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง หวังเรียกฐานลูกค้าหันมาใช้สื่อออนไลน์ขยับเพิ่มขึ้นอีก 5-10% จากเดิมที่มีอยู่ในมือกว่า 60 ราย มั่นใจผลักรายได้ปีนี้ขยับขึ้นอีกอย่างน้อย 20-30% ของ 40 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา(ผู้จัดการรายวัน 23 มีนาคม 2550)
PR News Network
รับกระแสโฆษณาดิจิตอลโต เอ็กซ์เอ็ม เอเชีย เครืิอ JWT ซื้อหุ้นธอมัสไอเดียของไทย บริษัทเอ็กซ์เอ็มเอเชีย แปซิฟิก จำกัด (XM Asia Pacific Pte Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเจดับบลิวที (JWT) และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ดับบลิวพีพี ได้เข้าซื้อหุ้นใหญ่ในบริษัทธอมัสไอเดีย (ThomasIdea) ซึ่งเป็นเอเยนซีสื่อดิจิตอลและสื่ออินเตอร์แอคทีฟของประเทศไทยซึ่งในการเข้าถือหุ้นในครั้งนี้เอ็กซ์เอ็มเอเชียต้องการสร้างฐานที่มั่นสำคัญของในประเทศที่เป็นตลาดสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(Thomas Idea Co., Ltd. )
ธอมัสไอเดียคว้า 2 รางวัลระดับเอเชียจาก HKDA Awards 05 บริษัท ธอมัสไอเดีย จำกัด คว้า 2 รางวัล “Excellent Award” และรางวัล “Merit Award” ในการประกวดผลงานการออกแบบชั้นนำของเอเชีย HKDA Awards 05 จากผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดมากกว่า 2,700 ชิ้น(บริษัท ธอมัสไอเดีย จำกัด 19 ธันวาคม 2548)
Web Sites
โฮมเพจ ธอมัสไอเดียโฮมเพจ ธอมัสไอเดีย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย