Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Web Sites3  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สามารถ อินโฟ มีเดีย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
เปิดฉากรุกตลาด content กีฬา ในห้องแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการตกแต่งด้วยภาพของนักกีฬาฟุตบอล ของที่ระลึกสำหรับสื่อมวลชน และแขกที่มาในงานนั้นเป็นปฏิทินภาพของ David Beckham และซีดีรวมภาพไฮไลต์ของทีม Arsenal กระแส "กีฬาฟีเวอร์" ที่เกิดขึ้นในวันนี้ จึงเป็นโอกาสทองของการเปิดธุรกิจใหม่ โดยบริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และบริษัทสามารถ อินโฟ มีเดีย จำกัด บริษัทย่อยของ บมจ. สามารถ ไอ-โมบาย เซ็นสัญญาร่วมทุน 40 ล้านบาท (นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
SAMART ฟื้นไข้ วิกฤติเศรษฐกิจในช่วง 4-5 ปีที่แล้ว บริษัท องค์กรธุรกิจ ต่างประสบปัญหา บางแห่งปรับเปลี่ยนโครงสร้าง บางแห่งล้มหายไป แต่นั่นเป็นจุดเปลี่ยนนำไปสู่การทำธุรกิจ Content ของเครือสามารถ(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
Positioning Magazine
สามารถซื้อสมอลรูม "เราอยู่ในธุรกิจเดียวกันมาตลอด" เย็นวันที่ 18 พฤษภาคม 48 บริษัท Small Room ถือเป็นฤกษ์ดี ที่ค่ายเพลงอินดี้แถวหน้าของไทย และบริษัท สามารถ อินโฟมีเดีย ที่ทำธุรกิจคอนเทนต์บนโทรศัพท์ ร่วมกันจัดแถลงข่าว การเข้าร่วมทุนของสามารถในสมอลรูม งานมีขึ้นที่สยามสมาคม ด้วยบรรยากาศร่มรื่นแบบไทยๆ(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)
ผู้จัดการรายวัน
SIMเริ่มเทรดวันแรกวันนี้โบรกเชียร์ซื้อพื้นฐานเยี่ยม สามารถไอ-โมบาย (SIM) เริ่มเทรดในตลาดหุ้นวันนี้ หมวดสื่อสาร โบรกเกอร์เชียร์ "ซื้อ" เชื่อพื้นฐานราคาปี 47 ปรับเพิ่มอีก จากผลดำเนิน งานก้าวกระโดด เป็นผลจากการเติบโตธุรกิจ Content ขณะที่ บริษัท ไทยคูน เวิลด์ไวด์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตามติด เริ่มเทรด 11 ธ.ค. หมวดวัสดุก่อสร้าง(ผู้จัดการรายวัน 9 ธันวาคม 2546)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ถึงกาลอวสาน "ริงโทน" มือถือจุดเปลี่ยนดิจิตอลคอนเทนต์" *ดิจิตอล คอนเทนต์มือถือถึงจุดเปลี่ยน ผู้ให้บริการปรับตัวผ่าทางตัน *หมดอายุ "ริงโทน" ผู้บริโภคแห่รับเทรนด์ใหม่ เอ็มพี3 *ราคา ปัจจัยลบ กระตุ้นผู้ใช้ดาวน์โหลดเองแทนซื้อเพลงมีลิขสิทธิ์ *สามารถฯ ปรับบิสซิเนสโมเดลธุรกิจ "โมบาย มัลติมีเดีย" ก้าวสู่ คอนเทนต์ อินดิเกเตอร์ รับตลาดเปลี่ยน(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 31 กรกฎาคม 2549)
Web Sites
BUG2Mobile HomepageBUG2Mobile Homepage
BUG LIVE HomepageBUG LIVE Homepage
BUG FUN HomepageBUG FUN Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย