Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ14  
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News19  
Web Sites1  
Total 38  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ดุสิตธานี, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
“ดุสิตธานี” ตั้งกองทุนรวมฯ จัดการทรัพย์สิน 3 โรงแรม รายงานข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติให้บริษัทฯ เข้าซื้อกิจการโรงแรมดุสิตธานีลากูน่า ภูเก็ต จากบริษัท ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ โฮเท็ล จำกัด (มหาชน) คิดเป็นมูลค่ารวมประมาณ 2,716 ล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2553)
ลืมแล้ว “เชียงอินทร์”... เหลือเพียง “D2 เชียงใหม่” กว่า 5 ปีที่ “โรงแรม D2” แห่งแรกบนถนนช้างคลานของเครือดุสิตเปิดให้บริการ ทุกวันนี้ “D2” กลายเป็นโรงแรมในใจของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ตั้งใจไปพักในเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับภาพและชื่อ “เชียงอินทร์” อดีตโรงแรมชื่อดังของเชียงใหม่ที่ค่อยๆ ถูกลืมเลือน ด้วยการตกแต่งและบริการที่ทันสมัยของ D2(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2553)
Treat the Threat หากปล่อยวิกฤติให้ผ่านพ้นไป วิกฤติก็คือวิกฤติ แต่หากมียุทธศาสตร์ตั้งรับที่ดี ทันทีที่ฝุ่นควันความเสียหายบางตา อย่างน้อยผู้ที่รอดพ้นวิกฤติรอบนี้ก็จะมีภูมิต้านทานต่อวิกฤติรอบถัดไปเพิ่มขึ้นบ้าง ไม่มากก็น้อย...เพราะวิกฤติย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ!!(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
ผู้จัดการรายวัน
“ดุสิต”จัดทัพรุกสยายปีกเอเชียเป้าใน3ปี50แห่ง นายชนินท์ โทณวนิก กรรมการบริหาร บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโรงแรมในเครือดุสิต กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทได้ปรับโครงสร้างการทำงานขององค์กรใหม่ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น“ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล” เพื่อมุ่งสู่ความเป็นสากล เน้นขยายตลาดไปต่างประเทศ โดยงานหลักจะมุ่งในเรื่องการรับบริหารจัดการโรงแรมภายใต้แบรนด์ที่อยู่ในเครือดุสิต ซึ่งมีทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่ ดุสิตธานี, ดุสิตเทวารัณย์, ดุสิต ดีทู , ดุสิต ปริ๊สเซส และ ดุสิตเรสซิเดนท์ เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์(ผู้จัดการรายวัน 17 ตุลาคม 2550)
DTC ล้มดีลซื้อแปซิฟิคฯ ฉุดหุ้นดิ่ง 10% ล้มดีลดุสิตธานีซื้อหุ้นแปซิฟิค แอสเซ็ทส์ ตลท.แขวน "H" ก่อนปลดฉุดหุ้น PA รูด 26% ก่อนปิดตลาดร่วงเหลือ 10.5% "ชนินทธ์" แจงเหตุยกเลิกเพราะไม่สามารถสรุปรายละเอียดเรื่องภาษีที่เกี่ยวข้องได้(ผู้จัดการรายวัน 30 สิงหาคม 2549)
DTCปรับโครงสร้างหุ้นบริษัทย่อยพร้อมประกาศจ่ายปันผล75สต./หุ้น ดุสิตธานี แลกหุ้นที่ได้จากการซื้อคืนจำนวน 2.76 ล้านหุ้น กับผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทย่อย 2 แห่ง ในอัตรา 1 ต่อ 2.5 หุ้น ของบมจ.รอยัลปริ๊นเซส และ 1 ต่อ 2 หุ้นบริษัท ดุสิตโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด พร้อมประกาศจ่ายปันผลในอัตราหุ้นละ 0.75 บาท(ผู้จัดการรายวัน 10 สิงหาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
บลจ.กรุงไทยออกอสังหาโรงแรมดุสิตฯการันตีผลตอบแทน 7 % ต่อเนื่อง 4 ปี บลจ.กรุงไทยออกกองทุนอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดุสิตธานี มูลค่า 4 พันล.ลงทุนกรรมสิทธิ์ 2 โรงแรม ภูเก็ต – เชียงใหม่ และอีก 1สิทธิการเช่า หัวหิน กำหนดผลตอบแทนเบื้องต้น7%ต่อปี เตรียมเปิดจองปลายเดือนนี้(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 14 พฤศจิกายน 2553)
PR News Network
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกแผนการตลาดออนไลน์เปิดตัว คิวอาร์โค้ด วัดประสิทธิภาพการโฆษณา โดยมุ่งเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอและบริการต่างๆ และยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพแผนการตลาดออนไลน์ของดุสิต จะยังช่วยให้ดุสิตสามารถติดตามและเก็บข้อมูลการตอบรับของผู้อ่านเพื่อเป็นการวัดประสิทธิภาพและผลสำเร็จของโฆษณา(ดุสิตธานี, บมจ. 24 มกราคม 2554)
“กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดุสิตธานี” ยอดจองล้น กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดุสิตธานี เผยได้รับการตอบรับจากนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบันอย่างมาก จนทำให้ยอดจองซื้อกองทุนขนาด 4,094 ล้านบาทในช่วงเสนอขาย IPO มีความต้องการล้น เผยปัจจัยสนับสนุน 3 ประการที่ผลักดันให้กำลังซื้อหนาแน่น มาจากความเชื่อมั่นใน แบรนด์ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล(มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. 24 ธันวาคม 2553)
“กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดุสิตธานี” จ่อขายปลายปี เผยมูลค่ารวมกว่า 4 พันล้านบาท ใหญ่ที่สุดในบรรดากองทุนอสังหาฯ ประเภทโรงแรม อีกทั้งยังเป็นกองทุนแรกที่ผสมผสานการลงทุนในโรงแรมชั้นนำกระจายใน 3 ทำเลที่ดีที่สุด ทั้งกรรมสิทธิ์โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต และดุสิตดีทู เชียงใหม่(ดุสิตธานี, บมจ. 3 พฤศจิกายน 2553)
Web Sites
โฮมเพจ ดุสิตธานีโฮมเพจ ดุสิตธานี


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย