Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News1  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > พานาโซนิค เอ.พี.เซลส์ (ประเทศไทย), บจก.


Positioning Magazine
กล้องดิจิตอล “ไม่ใช้ ไม่โดน” กลุ่มพรีเซ็นเตอร์ที่แข่งกันชัดสุดกลุ่มหนึ่งในยุคนี้ของตลาดไทย ก็คือ กล้องดิจิตอล ที่กลายเป็นแหล่งรวมพรีเซ็นเตอร์ไปแล้ว ชนิดที่ว่า ให้เลือกว่าจะใช้กล้องแบบดาราคนไหน ยังจะตอบได้ง่ายกว่าใช้กล้องแบรนด์ไหนเสียอีก(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2552)
ผู้จัดการรายวัน
พานาโซนิคชู2หัวหอกแอร์-ตู้เย็นซุ่มโค่นโตชิบาหลังเด็ดปีกมิตซูบิชิ พานาโซนิคหวังรัฐบาลอุ้มเศรษฐกิจฟื้น เดินหน้าลุยตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่อเนื่อง ขอคว้าที่หนึ่งในกลุ่มตู้เย็นให้ได้ปีนี้ หลังประสบความสำเร็จขึ้นเทียบชั้นตลาดแอร์ ตีคู่มิตซูบิชิได้สำเร็จในปีก่อน ด้วยแชร์ 23% เท่ากัน มั่นใจปีนี้ทั้ง 2 หัวหอกช่วยดันยอดขายเติบโตอีก 10% เป็นอย่างน้อย สู่เป้า 7,700 ล้านบาทแน่(ผู้จัดการรายวัน 23 มกราคม 2551)
พานาโซนิคชูเครื่องซักผ้าถังเอียง งัดเกม“V-products”ชิงแชร์15% พานาโซนิคเดินหน้าลุยตลาดเครื่องซักผ้าเต็มกำลัง ชูกลยุทธ์ “V-products” ส่งเครื่องซักผ้าถังเอียง ทะลวงตลาดกลางและบน พร้อมอัดเม็ดเงินส่งเสริมการขายอีก 10 % ของยอดขาย คาดสิ้นปีมีแชร์ในตลาด 15%(ผู้จัดการรายวัน 29 มกราคม 2550)
พานาโซนิคปัดฝุ่นแผนบุกเก้าอี้นวด โหมกลุ่มสุขภาพความงามโต2หลัก ค่ายพานาโซนิค เอ.พี.เซลส์ เปิดศึกตลาดสุขภาพ ลงลุยตลาดเก้าอี้นวด หลังทำตลาดมานานสิบปีแบบเรื่อยๆ ส่ง "Panasonic Pro X EP3510K" ลงแข่ง เน้นกลุ่มกระเป๋าหนัก มั่นใจขึ้นเป็นเบอร์ 2 ได้ใน 3 ปี เผยเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มสุขภาพและความงามมากขึ้น มั่นใจสิ้นปีเติบโตเป็นตัวเลข 2 หลัก หรือมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 6,000 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 25 เมษายน 2549)
PR News Network
ผลิตภัณฑ์เพื่อโลกสีเขียว ให้คุณจ่ายค่าไฟแค่ “ครึ่งหนึ่ง” ภายใต้แนวคิดอีโค ไอเดีย ( ‘eco ideas’ ) เปิดตัว 2 นวัตกรรมล่าสุด เครื่องปรับอากาศ จำนวน 20 รุ่น และตู้เย็น1ประตู อีโคพลัส ซีรี่ส์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่มี เคน-ธีรเดช วงษ์พัวพันธ์ พานาโซนิคแบรนด์แอมบาสเดอร์ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทั้งเครื่องปรับอากาศ ที่ช่วยให้ประหยัดไฟกว่า 50%(UD Communication 21 มีนาคม 2554)
Web Sites
โฮมเพจ พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย)โฮมเพจ พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) Panasonic Siew Sales (Thailand) Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย