Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News9  
Total 19  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา


นิตยสารผู้จัดการ
The Generations นอกจากจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับการขยายตัวของเครือเซ็นทรัลแล้ว เซ็นทรัลเวิลด์ยังเป็นโครงการที่มีการผสมผสานผลงาน และแหล่งถ่ายทอดประสบการณ์ของคนในครอบครัว "จิราธิวัฒน์" ระหว่างรุ่นต่อรุ่น และระหว่างรุ่นที่ 2 สู่รุ่นที่ 3(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2549)
The Location "เวลาเราเจอนักลงทุนชาวต่างประเทศทางด้าน real estate เขาเรียกที่แบบนี้ว่า "The Location" คือว่ามีอยู่ผืนเดียว คือสุดยอดของประเทศไทย เป็นศูนย์กลางกรุงเทพฯ แล้วก็เป็นศูนย์กลางของประเทศไทย เพราะว่าอยู่บนถนนที่มีความพร้อมทุกอย่าง คือ infrastructure ที่สอดคล้องรองรับ แล้วรวมถึงสภาพการค้าขายที่อยู่รายล้อมมีโครงการใหญ่ๆ ที่อยู่รอบ"(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2549)
The Location The Mission The Generations Episode III ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มิใช่เป็นเพียงการต่อภาพความเป็นถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ให้ครบวงจรเท่านั้น เพราะสำหรับครอบครัว "จิราธิวัฒน์" โครงการนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นศักราชของการขยายตัวครั้งใหญ่ในรอบที่ 3 ซึ่งมีเดิมพันที่ใหญ่กว่าครั้งใดในอดีต(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2549)
Positioning Magazine
ชาติ จิราธิวัฒน์ เสือรุ่นที่ 3 ของเซ็นทรัล “ชาติ จิราธิวัฒน์” หนุ่มลูกครึ่ง ร่างสูงใหญ่ ท่วงท่าสง่า ดูภูมิฐาน สมกับชื่อเล่น “เสือ” เป็นเลือดจิราธิวัฒน์รุ่น 3 ผู้หนึ่งที่ได้รับบทบาทสำคัญในโครงการใหญ่ “เซ็นทรัล เวิลด์” เขาติดอันดับโหวตครั้งนี้ในฐานะ Young Generation ฝ่ายชาย และเป็นการติดอันดับโหวต 50 Young Executive เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของเขา(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2549)
วัลยา จิราธิวัฒน์“ผู้บุกเบิก” ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงแถวหน้าของตระกูลเซ็นทรัล ท่ามกลางผู้บริหารระดับสูงของเซ็นทรัลพัฒนา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย “วัลยา” ถูกเลือกสำหรับการเป็น Project Director ผู้บริหารหญิงที่ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบโปรเจกต์อลังการ “เซ็นทรัล เวิลด์”(Positioning Magazine กันยายน 2549)
ผู้จัดการรายวัน
ดันแบรนด์เซ็นทรัลเวิลด์โกอินเตอร์ พิสูจน์ฝีมือจิราธิวัฒน์สู้เศรษฐกิจซบ "ซีพีเอ็น" วางหมัดเด็ดงัดโครงการเซ็นทรัล เวิลด์ มูลค่า 2.6 หมื่นล. สร้างแบรนด์ต่างประเทศ ก่อน 4 ปีข้างหน้าโกอินเตอร์ผุดธุรกิจค้าปลีก 1 แห่ง ยกรูปแบบทั้งแฟล็กชิพ สโตร์ แบรนด์ "เซ็นทรัล เวิลด์" และดีพาร์ทเมนต์ แบรนด์ "เซ็นทรัล พลาซ่า" ล่าสุดเปิดตัวเซ็นทรัล เวิลด์ วันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ชูโพซิชันนิ่ง "นำสู่วิถีชิวิตทันสมัยใหม่" แม่เหล็กดึงนักท่องเที่ยวต่างชาติ-คนไทย พร้อมทุ่มงบ 300 ล้านบาทลุยครึ่งปีหลัง สิ้นปีโกยรายได้ 12% จากรายได้รวม(ผู้จัดการรายวัน 21 กรกฎาคม 2549)
โมเดิร์นเทรด-ห้างฯปาดเหงื่อราคาที่ดินพุ่งลดขยายสาขา โจนส์ แลง ลาซาลล์ เผยปีวอกโมเดิร์นเทรดสามค่ายยักษ์ใหญ่ บิ๊กซี โลตัส คาร์ฟูร์ และห้างสรรพสินค้าปรับตัวขยายสาขาน้อย ชี้ต้นเหตุราคาที่ดินขยับสูง กฎหมายแผนผังเมืองก้างชิ้นใหญ่เพิ่มข้อจำกัด เตรียมเลี่ยงย่อขนาดสาขาเล็กลง พร้อมเปิดสงครามขยายสาขาต่างจังหวัด หวั่นปี 2548 ผู้ประกอบการให้เช่าพื้นที่ศูนย์การค้าย่านราชประสงค์ ปั่นราคา เช่าพื้นที่ค้าปลีก หลังพาเหรดแห่ผุดโครงการระดับหรู(ผู้จัดการรายวัน 22 มกราคม 2547)
PR News Network
BALLOON ART WORLD CHALLENGE 2009 เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ บอลลูน อาร์ต ขนทีมแชมป์เปี้ยนโลก รวม 9 ทีม 18 ชีวิตจากนานาประเทศทั่วโลก มาร่วมแข่งขันประดิษฐ์ลูกโป่งในโจทย์ต่างๆ กัน รวม 3 โจทย์ ทำการแข่งขันกันแบบ REALITY ให้ผู้ชมได้ชมกันสดๆ(About PR, บจก. )
STARWAR & TRANSFORMER THE GREAT EVENT EVER ทีเอส ไลฟ์สไตล์ จับมือ เซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตงาน “STARWAR & TRANSFORMER THE GREAT EVENT EVER” ขึ้นระหว่างวันที่ 30 ก.ย. – 13 ต.ค. ศกนี้ เอาใจแฟนคลับเมืองไทยด้วยสุดยอดสินค้าและกิจกรรมต่างๆ มากมาย(แบรนด์ ซาลอน, บจก. 24 กันยายน 2551)
งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี ๒๕๕๐ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพในปีนี้ จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 – 29 กรกฎาคม นี้ ภาพยนตร์ทุกเรื่องจะฉายที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิเช่น พิธีมอบรางวัลกินรีทองคำ, การจัดฉายภาพยนตร์ จำนวนกว่า 100 เรื่อง จากกว่า 30 ประเทศ, ตลาดซื้อขายภาพยนตร์ และการจัดกิจกรรมเสวนาและสัมมนาด้านภาพยนตร์ เป็นต้น(สมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ 22 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย