Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
Positioning1  
PR News1  
Web Sites1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Amazon.com


นิตยสารผู้จัดการ
Amazon กับการพัฒนาวงวรรณกรรมและอุตสาหกรรมหนังสือ นับจากการถือกำเนิดของ Amazon อุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวงการหนังสือได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแทบจะพลิกหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียว(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มกราคม 2555)
การปฏิวัติอีกครั้งของ Amazon Jeff Bezos เคยเขย่าวงการธุรกิจหนังสือด้วยเว็บของเขาและกำลังจะทำเช่นนั้นอีกครั้ง Jeffrey Bezos ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Amazon.com เว็บขายหนังสือชื่อดัง เปิดตัวเครื่องอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ Amazon ผลิตเอง ซึ่งมีชื่อว่า Kindle DX เมื่อเดือนพฤษภาคมที่นิวยอร์ก(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กรกฎาคม 2552)
An Oak by the window...อเมซอนกับการแหย่เท้าเข้าสู่ธุรกิจเพลงและภาพยนตร์ดาวน์โหลด หลังจากที่อเมซอน (Amazon.com) ได้เข้ามาสร้างความสั่นสะเทือนในวงการค้าปลีกออนไลน์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของอเมซอนกำลังจะสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการค้าปลีกออนไลน์อีกครั้งหนึ่ง เมื่อมีข่าวว่า พวกเขากำลังทุ่มเงินมหาศาล เพื่อพัฒนาระบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในด้านการดาวน์โหลดเพลง, ภาพวิดีโอ และหนังสือ แทนที่จะซื้อมาเป็นเล่มๆ หรือเป็นชุดๆ ของซีดีดังในอดีต(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2549)
Positioning Magazine
การเติบโตก้าวกระโดดของ eBook/ Digital Format Computer, มือถือSmartPhone และ Tablet ทำให้การอ่านข้อมูลข่าวสารในรูปแบบ Digital สะดวกในการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ได้ตลอดเวลา ทุกที่ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นชัดเจนในธุรกิจสื่อและสิ่งพิมพ์ก็คือ การคืบคลานแทนที่ของ Digital Format รูปแบบข้อมูล ในรูปแบบดิจิตอลที่สามารถคงอยู่และเปลี่ยนสภาพไปตามอุปกรณ์ที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก(Positioning Magazine 22 กันยายน 2555)
PR News Network
Amazon Web Services เปิดตัว ‘AWS Activate’ เพื่อขยายฐานทรัพยากรเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับลูกค้าธุรกิจใหม่ในระบบ Cloud Amazon Web Services, Inc. (AWS) ประกาศความพร้อมของการให้บริการ AWS Activate แพ็คเกจโครงสร้างทรัพยากรเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับลูกค้าธุรกิจใหม่(Spark Communications Co., Ltd. 15 ตุลาคม 2556)
Web Sites
Amazon.comAmazon.com


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย