Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning14  
Total 16  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > YouTube


นิตยสารผู้จัดการ
Social Network Marketing 108-YouTube สุดยอดเครื่องมือสร้าง Viral Marketing ผมเห็น Tom Dickson พิธีกรหน้าตายหยิบเอาโทรศัพท์มือถือ iPhone แสนรักหย่อนลงไปในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ แล้วบอกกับผู้ชมว่า "Will it blend?" จากนั้นปิดฝา กดให้เครื่องทำงาน ด้วยความคมของใบมีดก็ทำให้ iPhone นั้นป่นปี้กลายเป็นผงสีดำ ทำให้เกิดความรู้สึกแสนเสียดายแทนพ่อ Dickson ซึ่งดูจะเป็นคนบุ่มบ่ามวู่วามอยู่ไม่น้อย...(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2553)
An Oak by the window...YouTube กับการเดินทางของกูเกิ้ล สำหรับแฟนๆ ฟอร์เวิร์ดเมล ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเมลหรือเพื่อนๆ ฟอร์เวิร์ดมาให้ก็ตามน่าจะคุ้นเคยกับ YouTube กันบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่มีคลิปวิดีโอหลุดๆ จากดาราชื่อดังหรือดาราจำเป็นทั้งหลาย โดยมากไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ๆ เหล่านี้ก็จะเอาไปฝากไว้ในเว็บที่เขารับฝาก และ YouTube ก็เป็นแหล่งเก็บคลิปวิดีโอแหล่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลกอินเทอร์เน็ต(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2549)
Positioning Magazine
FAWN (For All Woman Network) จากมือโพสต์วิดีโอบนยูทูบแบบสมัครเล่น กลายเป็นเจ้าแม่ยูทูบที่ล่าสุดมีช่องเป็นของตัวเอง สาวผู้นั้นคือ Michelle Phan เมกอัพกูรูชาวเวียดนามอเมริกัน ฉลองวัยเบญจเพสของเธอด้วยการจัดปาร์ตี้เปิดตัวรายการ FAWN ทางยูทูบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
10 วิธีสร้างแฟนคลับจากคลิปวีดีโอ

วีดีโอคลิปบนยูทูบในปัจจุบันถูกนำไปใช้ในแคมเปญโฆษณามากมาย แต่การจะทำให้คนติดตามอยู่ตลอดเวลานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย Jay Miletsky ซีอีโอ เวปไซต์วีดีโอออนไลน์ MyPod Studios จึงรวมเทคนิคโดนๆ 10 ข้อให้แก่เหล่าคนทำคลิป

(Positioning Magazine 6 มีนาคม 2555)
YouTube จุดเริ่มต้นปรากฏการณ์ Internet TV จากคอนเซ็ปต์ง่ายๆ Upload-Watch-Share ทำให้ YouTube แจ้งเกิดตั้งแต่ปีแรกที่ให้บริการ 6 ปีผ่านไป YouTube ซึ่งมีสโลแกนประจำตัวว่า Broadcast Yourself ยังคงเป็นที่ 1 ในแง่ของแบรนด์วิดีโอที่มีผู้ชมสูงสุดในโลก และนับวันมีแต่จะเพิ่มพูนอิทธิพลมากขึ้น(Positioning Magazine 10 มิถุนายน 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย