Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News1  
Total 3  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ยูบิส (เอเซีย), บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
UBISวางแผนปีนี้เติบโต15% นายสวง ทั่งวัฒโนทัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิส (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ UBIS เปิดเผยว่า บริษัทฯคาดว่ายอดขายในไตรมาสแรกปีนี้ผลงานของบริษัทจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 10% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน หลังพบว่ายอดขายในช่วง 2 เดือนแรกมีการขยายตัวที่ดี เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องหลังจากเศรษฐกิจ ฟื้นตัว โดยเฉพาะในตลาดต่างประเทศที่น่าจะเติบโตได้ถึง 20% ขณะตลาดในประเทศจะเติบโต 10%ดังนั้น บริษัทจึงตั้งเป้ายอดขายและกำไรปีนี้ไว้ที่ 15% พร้อมกับเน้นใช้งบทางการตลาดแทนการใช้งบลงทุนขนดาใหญ่ เพราะต้องการคุมค่าใช้จ่ายโดยรวมให้อยู่ในระดับ 20% และมีแผนที่จะเจาะตลาดในเอเชียเพิ่มคือในประเทศเกาหลีและไต้หวัน จากเดิมที่บริษัทฯไม่ได้ทำตลาดใน 2 ประเทศนี้มากนัก(ASTV ผู้จัดการรายวัน 12 มีนาคม 2553)
"ยูบิส"ชูจ่ายปันผลปีนี้เกิน40%ดึงนักลงทุนจองซื้อหุ้นไอพีโอ "ยูบิส" สร้างความมั่นใจนักลงทุนซื้อหุ้นไอพีโอ สั่งผู้ถือหุ้นเดิม-จัดสรรให้พนักงานติดไซเรนท์ 100% พร้อมได้รับเงินปันผลจากงบการเงินสิ้นปี49 ไม่ต่ำกว่า40%ของกำไรสุทธิ "สวง"คาดปี 50 รายได้โต 10% จากปี49ที่ 450-500 ล้านบาท ด้านที่ปรึกษา เตรียมโรดโชว์ขาย 45 ล้านหุ้น ต่อนักลงทุนสถาบัน-นักวิเคราะห์กลาง ม.ค.นี้(ผู้จัดการรายวัน 8 ธันวาคม 2549)
PR News Network
mai รับบมจ. ยูบิส (เอเชีย) เข้าซื้อขาย 9 พ.ค. นี้ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) รับบมจ. ยูบิส (เอเชีย) (UBIS) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางยาแนว ฝากระป๋อง และแลคเกอร์เคลือบกระป๋องครบวงจรของไทย เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2550 เป็นต้นไป หลังระดมทุนเพื่อนำไปขยายกิจการ(ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ - MAI 10 พฤษภาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย