Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News27  
Total 33  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > จีอี มันนี่ ประเทศไทย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
คิดให้ดีก่อนใช้ตังค์ ด้วยสภาพเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จีอี มันนี่ ได้ประเมินสถานการณ์ตั้งแต่ปลายปี 2550 กำลังซื้อของผู้บริโภคจะลดน้อยถอยลงและส่งผลให้เกิดการหยุดชำระหนี้ได้ จนทำให้จีอี มันนี่ คลอดโครงการ "คิดให้ดี ใช้ให้เป็น"(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2551)
GE กับเงิน 11 ล้านบาท ข่าวคราวของจีอี เฟิร์สช้อยส์ คาร์ด ห่างหายไปเป็นพักๆ มีความเคลื่อนไหวที่ไม่ค่อยต่อเนื่องเท่าไรในหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะมาเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการเมื่อ 13 ปีก่อนก็ตาม ปี 2537 เป็นปีแรกที่จีอี มันนี่ เข้ามาแนะนำตัวเองว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระสินค้าในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกทั่วไป ผ่านบริการที่เรียกว่า "เฟิร์สช้อยส์" แต่ดูเหมือนว่ากิจกรรมการตลาดไม่หวือหวามากนัก(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
ผู้จัดการรายวัน
จีอีผนึก'ควิกแคช-เฟิร์ส ช้อยส์'สยายปีกรุกคืบตลาดบัตรเครดิต จีอี มันนี่ ประกาศผนึกควิก แคชเข้ากับเฟิร์ส ช้อยส์ ระบุสนองแนวคิด"ตอบรับทุกความต้องการในบัตรเดียว" คาดเริ่มโอนลูกค้าควิชแคกที่เข้าเกณฑ์ให้เฟิร์ส ช้อย์ส์ปลายเดือนนี้ รับจากค่าครองชีพที่สูงและเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้ต้องระมัดระวังในการปล่อยสินเชื่อมากขึ้น แต่มั่นใจทั้งปียังโตตามเป้าที่คาดไว้ 10% พร้อมรุกออกบัตรเครดิต "เฟิร์สช้อยส์ วีซ่าคาร์ด"เปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้(ผู้จัดการรายวัน 12 มิถุนายน 2551)
จีอีตั้งงบ20ล.เจาะกลุ่มครอบครัว "จีอี มันนี่"ทุ่มงบการตลาด 20 ล้านบาท ดันแคมเปญ"ครอบครัวสุขสันต์กับเฟิร์สช้อยส์คาร์ด"เจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัว หวังขยายฐานอีก 20% ระบุตลาดสินเชื่อเงินผ่อนปีหน้าขยายตัวกว่า 10%(ผู้จัดการรายวัน 23 พฤศจิกายน 2550)
จีอีลุยเพิ่มสัดส่วนถือหุ้นเบย์ 31% จีอี เดินหน้าเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นในธนาคารกรุงศรีเป็น 31% หลังได้รับอนุมัติจาก ธปท.และกระทรวงการคลัง หวังหนุนวิสัยทัศน์ของธนาคาร ขยายธุรกิจและสร้างการเติบโต ตั้งเป้าเป็นธนาคารที่ครบวงจรได้รับการชื่นชมมากที่สุดในประเทศไทย(ผู้จัดการรายวัน 3 กรกฎาคม 2550)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ฤดูกาล"ตึ๊งรถกู้เงิน"เบ่งบาน"จีอี"ขยายวง"ราชาเงินผ่อน" "จีอี มันนี่" ชิงพื้นที่ธุรกิจ "สินเชื่อรถ" เก็บกินดอกผลในช่วง เศรษฐกิจมีทีท่าจะตกอยู่ในภาวะเงินฝืด ล้วงกระเป๋าเจ้าของรถ ให้วงเงินกู้ 100% ของราคาประเมิน ผ่อนนาน 60 เดือน ไม่มีคนค้ำ ขยายวงจากฐานลูกค้าเดิมในธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ที่มีสัดส่วนกว่า 70% มาเป็น "สินเชื่อส่งตรง" ถึงประตูบ้านเจ้าของรถ เป็นการลดต้นทุนเปิดสาขาใหม่ ควบคู่กับเพิ่มอัตราเร่งในการบุกจู่โจม "ราชาเงินผ่อน" รายใหม่....(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 26 พฤศจิกายน 2550)
PR News Network
เฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดครึ่งปีหลัง ชูนวัตกรรมใหม่ “บัตรที่คุณออกแบบเองได้” ครั้งแรกในตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล พร้อมขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ผ่านแคมเปญประกวดภาพถ่าย “My Card My MV by First Choice” เพื่อเป็น 1 ใน 10 ครอบครัวที่เข้าร่วมในมิวสิควิดีโอ บอย โกสิยพงษ์ ในเพลงใหม่ล่าสุด “ภาพประทับใจ”(พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส, บจก. )
“เฟิร์สช้อยส์” มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มรับหน้าฝน “เครื่องซักผ้าเก่าทุกรุ่นทุกสภาพมีค่าถึง 2,000 บาท” มื่อแลกซื้อเครื่องใหม่ จาก 12 แบรนด์ชั้นนำ และแบ่งชำระสบายๆ ด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 12 เดือน พิเศษ! รับเงินคืน 1,000 บาท เมื่อผ่อนเครื่องใหม่ราคาตั้งแต่ 10,000 - 19,999 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 15 สิงหาคม 2552(พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส, บจก. )
“เฟิร์สช้อยส์” รุกตลาดไตรมาส 2 เปิดตัวแคมเปญใหม่ “คอมเก่าแลกใหม่” คอมพิวเตอร์เครื่องเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีค่าสูงสุดถึง 3,500 บาท เมื่อนำมาแลกซื้อเครื่องใหม่ราคา 20,000 บาท ขึ้นไป จากพันธมิตร 5 แบรนด์ชั้นนำ และแบ่งชำระกับเฟิร์สช้อยส์ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 12 เดือน(พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส, บจก. )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย