Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ12  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News4  
Web Sites1  
Total 19  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > จีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์


นิตยสารผู้จัดการ
กรุงศรี จีอี รุกเซกเมนต์ใหม่ กรุงศรี จีอี หนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตรายใหญ่ของไทย วางกลยุทธ์เพิ่มประเภทธุรกิจที่รับบัตรเครดิตและใช้แคมเปญเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคให้ใช้บัตรแทนเงินสดมากขึ้น(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2548)
American moves คำถามที่สำคัญคำถามหนึ่งในฐานะบริษัทอเมริกันมีบทบาทไม่น้อยในประเทศไทย โดยเฉพาะกิจการที่เชื่อมโยงกับยุทธศาสตร์ของทั้งสองประเทศ ว่าบริษัทอเมริกันเป็นอย่างไรบ้างในสถานการณ์ปัจจุบัน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2547)
Chronology Chronology(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
ผู้จัดการรายวัน
จีอีฯ ฟันธงปีหน้าสินเชื่อบุคคลแข่งดุผลงานครึ่งปีแรกเข้าเป้ารายได้โต20% "จีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์" เผยผลงานครึ่งปีแรกโตกว่า 20% ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยสินเชื่อ ส่วนบุคคลขยายตัวสูงสุดกว่า 40% พร้อมยึดนโยบายหลัก 4 ประการเดินหน้าธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลังที่คาดว่าจะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงจนถึงปีหน้า พร้อมยอมรับมาตรการคุมเข้มบัตรเครดิตกระทบ ปรับกลยุทธ์เน้นรักษาฐานลูกค้าเดิม(ผู้จัดการรายวัน 30 สิงหาคม 2547)
"จีอี"ใช้ไทยเป็นฐานหลักศูนย์สินเชื่อบริโภคเอเชีย จีอีแต่งตั้งคนไทยดูแลธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ในฮ่องกง ตอกย้ำเจตนารมณ์พัฒนาศักยภาพผู้บริหารท้องถิ่น และผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในเอเชีย(ผู้จัดการรายวัน 27 มกราคม 2547)
PR News Network
จีอี มันนี่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมด้านบริการการเงินเพื่อรายย่อย จีอี มันนี่ ประเทศไทย ได้รับรางวัลสถาบันยอดเยี่ยมด้านบริการการเงินเพื่อรายย่อยที่ไม่ใช่ธนาคาร และจีอี มันนี่ สิงคโปร์ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคยอดเยี่ยมสำหรับอี ซี่แคช(Thai Business News 19 มิถุนายน 2549)
จีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์ จับมือเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์กับคอสมอส แบงก์ในไต้หวัน จีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคระดับโลกในเครือของเจเนอรัล อิเล็คทริค คอมพานี ได้ตกลงที่จะทำการลงทุนด้านกลยุทธ์ในคอสมอส แบงก์ ซึ่งดำเนินธุรกิจธนาคารและการเงินเพื่อผู้บริโภคในไต้หวันเพื่อจัดตั้งพันธมิตรด้านกลยุทธ์(Thai Business News 25 มกราคม 2549)
จีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์บรรลุข้อตกลงในการซื้อผลประโยชน์ส่วนใหญ่ในเคปเปิล แบงก์ในฟิลิปปินส์ บริษัทจีอี คอนซูเมอร์ ไฟแนนซ์ ประกาศว่า ทางบริษัทได้บรรลุข้อตกลงในการซื้อผลประโยชน์ส่วนใหญ่ในธนาคารเคปเปิล แบงก์ ฟิลิปปินส์ (KBP) เป็นมูลค่า 25.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ(ThaiBusinessNews 4 ตุลาคม 2548)
Web Sites
GE Consumer Finance HomepageGE Consumer Finance Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย