Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News2  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
แบรนด์แคมเปญใหม่ของ "โนเกีย" ภายใต้แบรนด์แคมเปญใหม่ "We Never Stop Challenging the Future" ได้ถูกกำหนดให้เป็นแนวทางการตลาด การวางแผนและเลือกสรรสินค้า รวมทั้งโครงสร้างองค์กรของโนเกียนับจากนี้(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
กระทิงแดง "กล้าที่จะเปลี่ยน" เมื่อเครื่องดื่มกระทิงแดง ขยับตัวต้อนรับปีใหม่ด้วยการแนะนำฉลากและบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ แทนแบบเดิมที่ใช้ มากว่า 30 ปี งานเปิดตัวจึงมีหลายเรื่องให้พูดถึงกำหนดการถูกส่งมาตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2547 ซึ่งไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมากนัก นอกจากจุดประสงค์การจัดงาน วันที่จัดงาน เวลาลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และสถานที่นัดพบ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2547)
Positioning Magazine
นาวิน ศรีผดุง หนุ่มเอเยนซี่กับชีวิตในฮ่องกง นาวิน ศรีผดุง หนุ่มเทรนดี้วัย 32 ปี เป็นคนรุ่นใหม่ที่น่าจับตา ก่อนหน้าที่จะโบยบินมาใช้ชีวิตและทำงานที่ฮ่องกง เขาทำงานที่ OgilvyOne Worldwide กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับ One-to-One Marketing (CRM, Interactive Marketing etc.) ของ Ogilvy & Mather Group(Positioning Magazine พฤษภาคม 2551)
เสี้ยวนาที ณ “โค้งสุดท้าย” OgilvyAction เอเยนซี่น้องใหม่ในเครือโอกิลวี่กรุ๊ป เปิดประตูต้อนรับผู้ค้าด้วยบริการใหม่ทางการตลาดที่เรียกว่า “Through-the-line” ทั้งนี้เพื่ออุดช่องว่างระหว่างการทำตลาดแบบ Above-the-line และ Below- the-line ในปัจจุบัน ตลอดจนเติมเต็มกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดให้ครบ 360 องศา(Positioning Magazine พฤษภาคม 2550)
ผู้จัดการรายวัน
โอกิลวี่ฯแตกหน่วยรับสื่อดิจิตอลบูม โอกิลวี่ เวิลด์วายด์รับสื่อดิจิตอลบูม แตกหน่วยงานใหม่ “นีโอ แอด โอกิลวี่” เปิดตัวไปที่อเมริกาเมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนเอเชียเปิดที่สิงคโปร์ ซึ่งเป็นรีจีนอลฮับเอเชียรวมถึงไทย เผยหากลูกค้าในไทยสนใจบริการนี้มากขึ้นมีแววเปิดตัวและตั้งทีมงานเอง เชื่อปีนี้ได้เห็นเพราะสื่อดิจิตอลกำลังเป็นที่นิยม เพราะลงทุนน้อยแต่ให้ผลมาก ระบุบริษัทชั้นนำของไทย 38 % ไม่เคยใช้สื่อออนไลน์ และสนใจใช้สื่อใหม่ในปีนี้ ด้านภาพรวมเอเชียเชื่อว่าสื่อดิจิตอลจะถูกใช้มากถึง 80% ในอีก 20 ปีข้างหน้า(ผู้จัดการรายวัน 25 เมษายน 2549)
4ยักษ์ธุรกิจแนะกลยุทธ์พลิกสู้วิกฤต 4 ธุรกิจยักษ์ใหญ่เมืองไทยเผยวิธีพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสต้องรวดเร็ว การบินไทยระบุ ตั้งผู้ดูแลความเสี่ยงประจำทุกหน่วยงาน ด้านโออิชิ ชี้ต้องวิ่งชนทุกปัญหา เน้นใช้ พีอาร์ ส่วนกิฟฟารีน-โอกิลวี่แนะห้ามพาดพิงถึงคู่แข่งในแง่ลบเด็ดขาด(ผู้จัดการรายวัน 27 เมษายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
2 กลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคยอดฮิต โอกิลวี่วัน เวิลด์วายด์ ประเทศไทย เผยผลสำรวจ OgilvyOne Executive Poll ชี้ให้เห็นว่าผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ยอมรับว่าการเคลื่อนไหวเพื่อต่อต้านรัฐบาลที่เกิดขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจในปีนี้ แต่ยังคงมีแผนเพิ่มงบด้านการตลาดต่อไป แต่ต้องใช้ความระวัดระวังมากขึ้น(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 1 พฤษภาคม 2549)
PR News Network
โอกิลวี่ย้ำจีนและเอเชียแกร่งจะฝ่าพ้นวิกฤติการเงินและการตลาดได้เร็ว จากเวทีสัมมนาในหัวข้อ “การตลาดในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย” ที่ฮ่องกง มร.สตีเฟน โรช คิดว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในเอเชียจะผูกพันกับสภาวการณ์ของสหรัฐอเมริกา โอกาสที่เศรษฐกิจสหรัฐฯ จะปรับตัวดีขึ้นเมื่อถึงกลางปี 2010 มีเพียงร้อยละ 60 เท่านั้น เศรษฐกิจโลกจะไม่มีทางกลับสู่สภาพเดิมได้หากไม่กระตุ้นให้ผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงิน(โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์, บจก. 2 กุมภาพันธ์ 2552)
โอกิลวี่ กวาด 49 รางวัล จากทีดีเอ็มเอ อวอร์ด 2004 ครั้งที่ 1 โดยเป็นรางวัลที่เทียบได้กับ ดีเอ็ม เอเชีย (DM Asia) ดีเอ็มเอ เอคโค อวอร์ด ยูเอสเอ (DMA ECHO Award USA)) และพิจารณาจากกลยุทธ์การสื่อสาร ความคิดสร้างสรรค์ และผลตอบรับจากผู้บริโภค(โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ 3 มีนาคม 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย