Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน35  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News4  
Total 45  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ภัทร, บล.


นิตยสารผู้จัดการ
บริษัทหลักทรัพย์ภัทรฯ แหล่งรวมศิษย์เก่าศศินทร์ อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่บัญชา ล่ำซำ เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้เกิดศศินทร์ ทำให้วิโรจน์ นวลแข ตั้งแต่สมัยยังเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ภัทรธนกิจ ที่มีเครือธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ตัดสินใจเลือกศศินทร์เป็นสถาบันการศึกษาเป้าหมายแห่งหนึ่งที่ภัทรธนกิจจะให้ทุนกับผู้บริหารไปเรียนต่อปริญญาโทด้านการบริหารจัดการ (MBA) จากที่นี่ ตั้งแต่รุ่นแรกที่เริ่มเปิดการสอนในปี 2526(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2550)
Institutional Broker อาจกล่าวได้ว่า บล.ภัทรกำหนดยุทธศาสตร์มุ่งไปทางลูกค้าสถาบัน ทั้งที่เป็นสถาบันในและต่างประเทศมาตั้งแต่ต้น เมื่อเป็นเช่นนี้ การพัฒนาคุณภาพบริการและงานวิจัย จึงเป็นเป้าหมายสำคัญอันดับแรกๆ ของบริษัท(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2548)
1 ปี 4 เดือน ก่อนขายหุ้น การเข้าไปเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการกระจายหุ้นธนาคารกรุงไทยของ บล.ภัทร มีกระบวนการทำงานค่อนข้างละเอียด เพื่อให้ Deal นี้ประสบผลสำเร็จ(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2547)
ผู้จัดการรายวัน
บล.ภัทรขยับพอร์ตลงทุนเป็น1.4พันล. นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์(บล.) ภัทร จำกัด (มหาชน)หรือ PHATRA เปิดเผยว่า มูลค่าพอร์ตการลงทุนของบริษัทปัจจุบันได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็น 1,400 ล้านบาท จากต้นปีอยู่ที่บริษัทได้ลงทุน 1,2000 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้นประมาณ 16% เนื่องจาก ราคาหุ้นที่บริษัทเข้าไปลงทุนปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยพอร์ตลงทุนของบริษัทจะเน้นลงทุนในระยะยาวและลงทุนในหุ้นพื้นฐานที่ดี ซึ่งขณะนี้บริษัทยังไม่มีแผนที่จะมีการเพิ่ม(ASTVผู้จัดการรายวัน 12 พฤษภาคม 2553)
PHATRAโชว์งบQ1โต26%เหตุรายได้ค่านายหน้าขยับสูง PHATRA โชว์งบไตรมาสแรกปีนี้กำไรโตเกือบ 26% ผลจากรายได้ทุกสายธุรกิจ โดยเฉพาะรายได้ค่านายหน้าในการซื้อขายหลักทรัพย์ที่เพิ่มไปถึง 69% เนื่องจากได้ปรับอัตราค่าธรรมเนียมการเป็นนายหน้าหรือตัวแทนซื้อหรือขายหลักทรัพย์กับเมอร์ริลลินช์เป็นแบบลักษณะคู่ค้า(Exclusive Partner) ตั้งแต่วัน3 ส.ค.50(ผู้จัดการรายวัน 30 เมษายน 2551)
PHATRAฟุ้งปีนี้รายได้เกิน1.5พันล้านงานไอพีโอหนุนรุกลงทุนต่างประเทศ PHATRA คาดรายได้ปีนี้มากกว่าปีก่อนที่ 1.5 พันล้านบาท เหตุมีรายได้จากดีลไอพีโอเพิ่มเข้ามา หลังจากปีที่แล้วไม่มีดีล เผยขณะนี้มี 2-3 ราย มูลค่าการระดมทุนไม่ต่ำกว่า 3 พันล้านบาท พร้อมขยายการลงทุนไปยังต่างประเทศ คาดได้ข้อสรุป 1-2 เดือนข้างหน้า เผยมีความสนใจลงทุนธุรกิจ บลจ. ส่วนการออกหุ้นกู้อนุพันธ์วงเงิน 1 พันล้านบาทและใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์วงเงิน 300 ล้านบาท คาดดำเนินการได้ปลายปี(ผู้จัดการรายวัน 24 เมษายน 2551)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เงินเฟ้อ ดอกเบี้ย ค่าก่อสร้าง ขยับเพิ่มฉุดยอดกำไร-แนวโน้มราคาหุ้นอสังหาฯอืด ราคาน้ำมันพุ่ง ต้นทุนก่อสร้างเพิ่ม แนวโน้มดอกเบี้ยขึ้น ความเชื่อมั่นผู้บริโภคหด สารพัดปัจจัยรุมเร้าหุ้นอสังหา โบรกฯประเมินกำไรปีนี้ลดลง 4% และอีก 11% ในปีหน้า แต่ยังเชียร์ซื้อ 3 หุ้นใหญ่สวนแรงเทขายที่มีออกมา เนื่องจากยังมีแนวโน้มไปได้ดีแต่ราคาหุ้นรับข่าวร้ายมากไป(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 7 กรกฎาคม 2551)
PR News Network
ภัทร คว้ารางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยม และทีมวิจัยยอดเยี่ยมจากสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ 2552 พร้อมกันนี้ในส่วนของรางวัลสำหรับนักวิเคราะห์รายบุคคลนั้น นักวิเคราะห์ของภัทรฯ ยังชนะรางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมในอีก 3 สาขา ได้แก่ นักวิเคราะห์ยอดเยี่ยม กลุ่มพลังงานและเคมี นักวิเคราะห์ยอดเยี่ยม กลุ่มโทรคมนาคม และนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยม(ภัทร, บล. 13 กรกฎาคม 2553)
Thailand Focus 2007 พร้อมรับนักลงทุนจากทั่วโลก 12-14 กันยายนนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมด้วย บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และ Merrill Lynch (Asia Pacific) Limited ร่วมประกาศความพร้อมในการจัดงาน Thailand Focus 2007 ด้วยแนวคิด Platforms for Growth ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน นี้(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 3 กันยายน 2550)
" ตลาดทุนไทยเรื่องของคนกลุ่มน้อย ที่มั่งคั่งเท่านั้นหรือ ? " บล.ภัทร จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษหัวข้อ "ตลาดทุนไทย:เรื่องของคนกลุ่มน้อย ที่มั่งคั่งเท่านั้นหรือ?" เพื่อชี้ให้เห็นความสำคัญของตลาดทุนไทย และลำดับเหตุการณ์สำคัญทางด้านเศรษฐกิจในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา จากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ 19 แห่ง(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 2 พฤษภาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย