Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News2  
Total 3  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไฮเออร์ อิเล็กทริก (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Haier ชื่อที่ทำให้คู่แข่งหนาว สินค้าจีนไม่ใช่จะมองข้ามกันได้ง่ายๆ แล้วในขณะนี้ ลองหลับตานึกดูว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ รอบตัว มีกี่ชิ้นที่ไม่ได้ตีตรา Made in China ถึงจะมีชื่อเป็นแบรนด์จากยุโรปหรืออเมริกาก็ตาม(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2550)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ช่องทาง+โปรดักส์+แบรนดิ้ง3 สเตปพญามังกร สู่พรีเมียมแบรนด์ ไฮเออร์ ยักษ์ใหญ่แดนมังกรพลิกโฉม ปรับภาพลักษณ์สู่พรีเมียมแบรนด์ วาดฝันขึ้นท็อปไฟว์ ปะทะเจ้าตลาดทั้งค่ายเกาหลีและญี่ปุ่น วาง 3 สเตปต์บันไดสู่ฝัน พัฒนาช่องทางขายรองรับสินค้าไฮเอนด์ที่จะมีมากขึ้น พร้อมนับหนึ่งใหม่ในการสร้างแบรนด์ไปสู่ความเป็นพรีเมียม หลังจากย่ำอยู่กับที่ในตลาดเมืองไทยมานาน 5 ปี(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 30 มิถุนายน 2551)
สงคราม 3 ก๊ก การกลับมาของพญามังกร - ญี่ปุ่น เกาหลี สะเทือนเมื่อ มังกรหลับ เริ่มตื่น - ไฮเออร์ พลิกตำรางัดกลยุทธ์ Global Brand ชิงบัลลังก์ผู้นำใน 3 ปี - ทุ่มงบ เทคฯโรงงานซันโยฯ อัดโฆษณาสร้างแบรนด์(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 24 กันยายน 2550)
PR News Network
ไฮเออร์ ประสบความสำเร็จในฐานะสปอนเซอร์ โอลิมปิก 2008 ผลสำรวจของบริษัทวิจัยตลาดอิปซอส (IPSOS) ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเผยว่า กว่า 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามคิดว่าไฮเออร์เป็นบริษัทระดับโลกเมื่อเทียบกับผู้สนับสนุนรายอื่นๆ หรือเพิ่มขึ้นกว่า 47% จากปีที่แล้วซึ่งมีผู้ตอบแบบสอบถามเพียง 43% ที่คิดว่าไฮเออร์เป็นแบรนด์ระดับโลก(อินโฟเควสท์, บจก. 30 กันยายน 2551)
“ไฮเออร์” พร้อมสืบสานแนวคิด “โอลิมปิกสีเขียว” ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของไฮเออร์กว่า 60,000 ชิ้น ถูกนำไปติดตั้งทั่วสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ซึ่งล้วนแล้วเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน โดยทุกเครื่องปราศจากสารซีเอฟซี และนำก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มาใช้เป็นสารทำความเย็นตามธรรมชาติ(อินโฟเควสท์, บจก. 28 กรกฎาคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย