Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning3  
PR News20  
Total 23  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย, บจก.


Positioning Magazine
สึนามิมือถือจีนบุกไทย ปรากฏการณ์ 2 ซิม 2 สาย ดูทีวีได้ แบรนด์ใหญ่สะท้าน!!!!!! กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของตลาดมือถือไทย หลังการบุกตลาดของมือถือจีนที่เข้ามาสร้างความร้อนแรงในตลาด ด้วยกลยุทธ์ราคาต่ำ แต่ฟังก์ชันเพียบ ใช้ได้ 2 ซิม แถมดูทีวีได้(Positioning Magazine มกราคม 2552)
Operator Phone ราคาไม่เกินหมื่น โอเปอเรเตอร์โฟน (Operator Phone) ราคาแพงสุดไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท น่าจะเป็นโพสิชันนิ่งที่ลงตัวที่สุดสำหรับ Phoneone มือถือเฮาส์แบรนด์ของค่ายเอไอเอส(Positioning Magazine กรกฎาคม 2551)
ถือ “โฟนวัน” คิดถึง “เอไอเอส” ใครที่ขายเครื่องโทรศัพท์มือถือ ก็ต้องหวังยอดขายเครื่องเป็นเป้าหมายแรก แต่สำหรับ “โฟนวัน” ในเครือเอไอเอสอาจเป็นแค่เป้าหมายรองเท่านั้น เพราะกลยุทธ์ของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเบอร์ 1 กำลังไปอีกขั้น ด้วยการใช้ “โฟนวัน” ไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เป็น Touch Point แบรนด์เอไอเอส เรียกได้ว่าถ้าลูกค้าใช้หรือเห็นใครถือ “โฟนวัน” ก็ทำให้นึกถึงเอไอเอสขึ้นมาทันที(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2551)
PR News Network
โฟนวัน B109 มือถือ 2 ซิม ในราคาไม่ถึงพัน ทั้งเป็นมือถือ 2 ซิม ที่สะดวกสามารถเปิดรอรับสายได้พร้อมกัน นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นพิเศษที่สามารถใช้แบตเตอรี่ และอุปกรณ์สายชาร์จ ร่วมกับแบรนด์มือถือชั้นนำได้ พร้อมคุณสมบัติโดนใจทั้งเป็นจอสี, ฟังเพลงจากเครื่องเล่น MP3 และฟังวิทยุ FM ได้อีกด้วย ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 999 บาท(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. 26 พฤษภาคม 2553)
MFA จับมือซัมซุงขายมือถือที่ร้านเทเลวิซทั่วประเทศ นำโทรศัพท์มือถือซัมซุงทุกรุ่นที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย เข้ามาจำหน่าย ที่ร้านเทเลวิซ รับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ผู้บริโภคภายใน 7 วัน(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. )
โฟนวัน M506 พิ้งกี้มิลเลนเนี่ยม ของขวัญวาเลนไทน์ โฟนวัน M506 รุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น สีพิ้งกี้มิลเลนเนี่ยม โดดเด่นด้วยระบบสัมผัส Touch Flow 262 K ขนาด 2.4 นิ้ว ถ่ายรูปคู่รักได้คมชัดเต็มตาด้วยกล้อง 3.2 ล้านพิกเซล เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่น MP3 / MP4 / วิทยุ FM จุใจกับหน่วยความจำในตัวเครื่องกว่า 87 MB(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. 13 กุมภาพันธ์ 2552)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย